Jun 25, 2021

Kinh nghiệm khôi phục tài khoản Onelife tháng 6-2021

Lời khuyên chân thành cho các thành viên Onelife tại thời điểm hiện tại:

- Thứ nhất những ai chưa mở được các tài khoản Onelife của bản thân thì hãy nhanh chóng mở. Những trường hợp sau dẫn đến không thể mở được vào hệ thống portal.onelife.eu:

+ Trường hợp 1: Các ID nếu cùng gmail nhưng khác KYC hoặc khác số di động thì sẽ bị báo lỗi.

+ Trường hợp 2: Các ID cùng KYC nhưng lại khác gmail cũng bị báo lỗi.

+ Trường hợp 3: Một số tình huống mua lại tài khoản trước đây và tự đổi gmail chứ không thông qua sự chuyển nhượng của tập đoàn thì vẫn có thể tích lại chủ cũ.

+ Trường hợp 4: Một số tình huống mua lại tài khoản trước đây, cũng tự đổi gmail và KYC cũng đã được duyệt theo chủ mới. Tuy nhiên, khi sang hệ thống mới portal.onelife.eu thì IoT nó lại mặc định quay lại chủ cũ.

+ Trường hợp 5: Tất cả ID đều cùng KYC, cùng gmail và cùng số di động nhưng vẫn báo lỗi. Đối với trường hợp này thì chúng ta phải cần xem xét dưới nhiều góc cạnh. Góc cạnh 1: Xem thử trong số các tài khoản đó liệu có tài khoản nào đã mua lại hay không? Góc cạnh 2: Trong các ID đó chúng ta đã từng thay đổi gmail hay số di động gì không? Góc cạnh 3: Chưa từng thay đổi bất cứ thông tin gì. Đối với hai góc cạnh 1 và 2 thì có thể chúng ta phải tốn tiền. Còn riêng đối với góc cạnh 3 nếu chúng ta viết thư cho Support và kiên nhẫn chờ đợi thì có thể tài khoản vẫn về, không cần tốn tiền.

Trong tất cả các tình huống đã nêu ở trên thì hầu hết chúng ta phải Support Onelife và phải tốn tiền. Vấn đề tốn phí 30 Euro thì trước đấy công ty Dealshaker đã đứng ra làm vai trò trung gian hỗ trợ và chuyển tiền qua bên tập đoàn. Tuy nhiên trong suốt hơn 6 tháng rất vất vả hỗ trợ mọi người, thì tạm thời công ty Dealshaker VN đã chấm dứt hỗ trợ việc chuyển tiền mà thay vào đó thành viên phải tự tìm cách. Ở đây chúng ta nên hiểu là không phải công ty Dealshaker VN không phải không hỗ trợ mà ở đó có nhiều thành viên thờ ơ, thiếu trách nhiệm hoặc tiêu cực với tài khoản và tập đoàn, đâu đó cũng có nhiều thành viên ỷ lại không tự cố gắng và tìm hiểu để xử lý và mặc định giao phó. Do đó, thay vì như thế thì công ty sẽ ra những video hướng dẫn và hỗ trợ để anh chị em tự điền thông tin cũng tư cách chuyển tiền qua tập đoàn Onelife.

Lưu ý: Trong một số tình huống là chưa từng khai KYC cũng như không nhớ gmail nào thì anh chị em phải cố gắng nhớ cho bằng được là trước đây lúc mở tài khoản thì ghi họ và tên của ai rồi lúc điền thông tin thì hãy cung cấp ảnh CMND là ok. Lúc đó chúng ta mới hy vọng lấy lại được tài khoản.

- Thứ hai những thành viên nào đã mở được các ID thì hãy nhanh tay khai báo KYC. Giấy tờ chỉ cần một trong các bộ sau: + Hộ chiếu + CMND (Hai mặt ghép 1) + Hộ chiếu + bằng lái xe (Hai mặt ghép 1) + Hộ chiếu + giấy ngân hàng (Trong vòng 3 tháng mới nhất) + CMND (Hai mặt ghép 1) + bằng lái xe (Hai mặt ghép 1) + CMND (Hai mặt ghép 1) + giấy ngân hàng (Trong vòng 3 tháng mới nhất) + Bằng lái xe (Hai mặt ghép 1) + giấy ngân hàng (Trong vòng 3 tháng mới nhất)

- Thứ ba nếu anh chị em có thể mua được hàng hoá gì trên Dealshaker thì cố gắng săn lùng để mua.

- Thứ tư nếu anh chị em tham gia với Merchant để phát triển thì càng tốt.

- Thứ năm nếu anh chị em không tham gia trao đổi hàng hoá hay Merchant gì cả thì ít ra hãy tích cực rồi tham gia họp Zoom hàng tuần vào lúc 19h30 tối thứ năm hàng tuần để cập nhật tin tức. ID Zoom: 9067788666

- Thứ sáu nếu cũng không tham gia bất cứ gì đi chăng nữa thì ít nhất phải khai báo KYC và bảo mật tài khoản cẩn thận, cất giữ thông tin và hãy cho thêm người thân biết (phòng trường hợp cuộc sống vô thường) và chờ đợi tin vui. Kaka.
Lưu ý: Xin hãy đừng than vãn, tiêu cực cũng như văng lời thô tục vì chính như thế là anh chị em đang tự coi thường chính mình, coi thường người khác và coi thường chính tài sản của bản thân.

Kim Cương sẽ cố gắng ra những video hướng dẫn mọi người trong mọi tình huống có thể.

Chào thân ái và chúc vui vẻ!

Huế, 25/06/2021
Nguyễn Khoa An (Kim Cuong Nguyen), ĐT: 090 4333801

1 comment:

  1. Hey Thanks for sharing this blog its very helpful to implement in our work    Regards

    Hire a Hacker for cell phone

    ReplyDelete