Oct 10, 2020

Company completed account updating 2 days ago

A Special Message from Co-Captain:

Accounts are in different numbers then previous time, Example: someone used to have 10 accounts but now there are just 5. Or few are missing.

2 days ago Company completed account updating.

About 9.5 million frozen & Rooky accounts were removed. Any account with Coins aren't removed. If anyone is facing such then pls visit the Portal login page, submit all to the (help) support, 

Fill all your details the way it was in your profile, can attach your KYC documents to support your claim, explain how many accounts you had and so on, mention usernames in the description which are missing,

IT team is there to look all.

Now any unknown accounts are not showing.

Transfered accounts obviously removed and returned to the right owners. If you still see that some of your own accounts are missing then Obviously you can take help from Support. No Panic, Trust the process.

Date 10 October 2020

4 comments:

 1. Thông điệp đặc biệt từ đồng đội trưởng:

  Các tài khoản có số lượng khác thời điểm trước đó, Ví dụ: ai đó từng có 10 tài khoản nhưng giờ chỉ còn 5. Hoặc thiếu một vài tài khoản.

  2 ngày trước Công ty đã hoàn thành việc cập nhật tài khoản. Khoảng 9,5 triệu tài khoản bị đóng băng & Rooky đã bị xóa.

  Mọi tài khoản có Xu đều không bị xóa. Nếu bất kỳ ai đang gặp phải vấn đề này thì vui lòng truy cập trang đăng nhập Cổng thông tin, gửi tất cả cho bộ phận hỗ trợ (trợ giúp),
  Điền tất cả thông tin chi tiết của bạn theo cách nó có trong hồ sơ của bạn, có thể đính kèm tài liệu KYC của bạn để hỗ trợ yêu cầu của bạn, giải thích bạn có bao nhiêu tài khoản, v.v., đề cập đến tên người dùng trong phần mô tả bị thiếu, nhóm CNTT ở đó để xem xét tất cả.
  Bây giờ bất kỳ tài khoản không xác định nào sẽ không hiển thị.

  Các tài khoản được chuyển rõ ràng đã bị xóa và trả lại cho đúng chủ sở hữu.

  Nếu bạn vẫn thấy rằng một số tài khoản của chính mình bị thiếu thì Rõ ràng là bạn có thể nhờ Bộ phận hỗ trợ giúp đỡ. Không hoảng sợ, hãy tin tưởng vào quy trình.

  ReplyDelete
 2. Onecoi giờ chuyển sang địa chỉ web nào?

  ReplyDelete
 3. Thông báo quan trọng - Đặt lại mật khẩu

  Gần đây, với quá trình di chuyển, có vẻ như một số thành viên gặp khó khăn trong quá trình đặt lại mật khẩu do lỗi sau: “Không thể xác định người dùng đang hoạt động. Có thể có nhiều người dùng có cùng một email. ”.

  Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một số câu trả lời liên quan đến các vấn đề như vậy.

  Trong hệ thống hiện tại, chúng tôi đã hợp nhất các tài khoản tương ứng của bạn thành một hồ sơ duy nhất và thông qua hồ sơ này, bạn có quyền truy cập vào từng tài khoản của mình và có thể chuyển đổi từ tài khoản này sang tài khoản khác một cách tự do mà không cần đăng xuất và đăng nhập mỗi lần. Điều này tạo ra các quy tắc nhất định về việc sử dụng email của bạn. Hiện tại chỉ có thể có một hồ sơ với mỗi email.

  Tuy nhiên, có nhiều hồ sơ có cùng địa chỉ email và số điện thoại khác nhau được nhiều người sử dụng cho nhiều hồ sơ. Để bạn đặt lại mật khẩu của mình, mỗi hồ sơ phải có một email duy nhất và tất cả các hồ sơ có email trùng lặp phải được thay đổi.

  Hiện tại, nhóm hỗ trợ của chúng tôi đang xử lý các yêu cầu từ các thành viên không thể đăng nhập hoặc không thể đặt lại mật khẩu của họ và mỗi trường hợp đều được nhóm Tuân thủ của chúng tôi xem xét.

  Chúng tôi muốn thông báo cho các thành viên của mình rằng khoản phí 30 Euro, để thay đổi email và / hoặc số điện thoại, hoặc hợp nhất các hồ sơ khác nhau thành một hồ sơ duy nhất (được tách ra do các thông tin khác nhau được cung cấp như khác nhau: số điện thoại, email hoặc KYC tài liệu) được áp dụng như trong hệ thống cũ.

  Xin được thông báo rằng mỗi thay đổi email được thực hiện sau khi họ xác nhận quyền sở hữu hồ sơ mà họ yêu cầu những điều sau:

  * bản sao của tài liệu có thể dùng làm Bằng chứng về ID (bản sao hộ chiếu hoặc thẻ căn cước) cho quy trình xác minh KYC

  * bản sao của tài liệu có thể dùng làm Bằng chứng địa chỉ cho quy trình xác minh KYC.

  Xin lưu ý rằng phí / s chỉ có thể được thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc BTC. Vì vậy, vui lòng thông báo cho chúng tôi về phương thức thanh toán ưa thích của bạn và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chi tiết thanh toán.( đây là gmail của TĐ ).

  ReplyDelete
 4. /-li Thông tin mới từ Mai Loan về việc đăng nhập vào giao diện Onelife mới:

  - Nhiều người lúc đầu cũng không mở được thỉ nay đã mở được rồi . Còn các ID chưa mở được đều sẽ có nguyên nhân ( sẽ có từng giải pháp khi trang Web hoàn thiện )
  - Số coin lúc đầu chưa về thì nay đã về.
  - Quan trọng nhất là: Xác định rõ tk nào có ngày mua sớm nhất với tập đoàn, thì vào email của tk này mới đổi Mk được.
  *** Hiện nay vẫn đang trong quá trình di chuyển, nên nhiều sai sót và chưa đầy đủ. Chúng ta bình tĩnh chờ thêm ít thời gian nữa khi nào TĐ tuyên bố đã hoàn thành thì sẽ có TB từng trường hợp tại sao không mở được ID .
  Hiện tại chỉ thu phí của ai cần gấp. Chúng ta chưa cần gấp thì chờ trang web hoàn thiện sẽ không phải đóng phí .
  Mai Loan!

  ReplyDelete