Aug 23, 2020

Bài phát biểu của bà Veska Ignatova tại sự kiện "The Legend of the ONE", 22/08/2020

Thông tin chính thức từ Dealshaker toàn cầu

Bản dịch: Phát biểu của bà Veska Ignatove (mẹ Dr. Ruja) ngày 22/8/2020 và một số điểm từ nhóm CNTT tại sự kiện HUYỀN THOẠI ONECOIN.

Thưa gia đình OneLife thân mến của tôi,

Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả thành viên IMA đã tin tưởng và đặt niềm tin vào chúng tôi, đồng thời quyết định phát triển cùng chúng tôi. Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã từng tham gia tổ chức, tại thời điểm này hay thời điểm khác. Là một tổ chức, chúng tôi sẽ không được như ngày hôm nay nếu không có các bạn.

Chúng tôi thậm chí còn biết ơn vì những điều học được và kiến thức thu nhận được thông qua những sai lầm mà chúng tôi đã mắc phải. Bởi vì, chúng tôi mong muốn trở thành một thực thể năng động hơn.

Nhìn chung, chúng tôi cố gắng trở nên vĩ đại hơn, lớn hơn và tốt hơn, hơn bao giờ hết trong lịch sử tồn tại của chúng tôi. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự hiểu lầm nào và những lời nói dối có thể đã được lan truyền bởi các cựu nhân viên công ty hoặc các thành viên IMA, những người đã mù quáng vì lòng tham đã chạy theo những mục đích thầm kín riêng của mình.

Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng chúng tôi đã khắc phục mọi vấn đề có thể xảy ra. Mặc dù thực tế là chúng tôi có thể sẽ phải đối mặt với những thách thức mới, thậm chí có thể còn lớn hơn, nhưng điều đó sẽ không ngăn cản được chúng tôi, vì chúng tôi là một công ty vững mạnh được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuẩn mực và một ban lãnh đạo hoàn hảo.

Chúng tôi tin rằng chúng tôi là những gã khổng lồ không thể ngăn cản được trong lĩnh vực giáo dục điện tử, tiếp thị mạng, thương mại điện tử và tiền mã hóa: công ty đầu tiên thuộc loại hình này có động lực như vậy. Tại thời điểm này, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn là các thành viên gia đình OneLife một số kế hoạch của chúng tôi.

Chúng tôi có kế hoạch cho các thế hệ của mình, tuy nhiên, chúng tôi mong bạn tin tưởng vào quá trình này khi bạn liên tục thấy các ví dụ về sự tăng trưởng và phát triển của tổ chức chúng tôi. Tôi sẽ thảo luận vào lúc này, những gì chúng ta muốn đạt được trong vòng 24 tháng tới. Tôi không muốn đưa ra bất kỳ thời hạn cụ thể nào, mặc dù vậy, vẫn có một số kế hoạch vẫn phải hoàn thành trong năm nay, tuy nhiên, những điều sau đây nằm trong chương trình nghị sự của chúng tôi trong khoảng thời gian tổng thể là 24 tháng tới.

1. Nền tảng DealShaker mới
2. Chứng nhận các khóa học OneAcademy
3. Hoàn thiện chức năng đầy đủ của sàn giao dịch ngoại hối OneForex
4. Các gói Đào tạo OneAcademy mới
5. Ứng dụng di động thân thiện sẽ hoạt động ngay cả khi không có internet
6. Xác minh KYC bằng hệ thống nhận dạng khuôn mặt.
7. Bốn sự kiện hợp tác chính (Tháng 3 năm 2021 tại Dubai & tháng 10 năm 2021 tại địa điểm sẽ thông báo sau và hai sự kiện nữa vào năm 2022)
8. Mục tiêu: Một triệu thương gia và mười triệu IMA. Tôi xin nhắc bạn rằng một vài mục tiêu đã được đặt ra trước đó, tuy nhiên, với đội ngũ lãnh đạo và kế hoạch tiếp thị mà chúng tôi có ngày hôm nay, chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng các mục tiêu của chúng tôi sẽ hoàn toàn được hoàn thành trong khung thời gian quy định.https://youtu.be/KqMBUz7oxrs

Đừng quên rằng trong khi Khuôn khổ Quy định cho thế giới Tiền điện tử (tiền mã hóa) đang tiếp tục được định hình, thì xin lưu ý rằng (đồng coin) của chúng ta đã được thiết kế để tích hợp và phù hợp với các quy định này. Để đạt được đỉnh cao tiềm năng và để thực hiện được tất cả những ước mơ và mong muốn của chúng ta liên quan đến Hệ sinh thái Onecoin của chúng ta sẽ thực sự cần sự nỗ lực, liên kết chặt chẽ cùng với gia đình hiện tại của chúng ta, để thu hút các thành viên IMA mới tham gia khi chúng ta mở rộng gia đình này và vì điều này, tất cả chúng ta đều phải hoạt động và hoạt động vì mục tiêu CÙNG NHAU VÌ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG HƠN (TOGETHER FOR MORE).

Và tôi biết nhiều người đang tự hỏi, hãy để tôi nói điều này, vì những đứa con mà tôi yêu quý, tôi tiếp tục làm việc hàng ngày với chúng, đây là lời từ trái tim của tôi. Điều Cuối Cùng Tôi Muốn Nói Ngay Với Các Bạn Là Mục Tiêu Và Tầm Nhìn Của Chúng Tôi Chưa Bao Giờ Thay Đổi. Chúng Ta Sẽ Thấy Đầy Đủ Tất Cả Mọi Phần Của Hệ Sinh Thái Onecoin Sẽ Được Hoàn Thành. Onecoin Sẽ Tiếp Tục Tồn Tại Và Sẽ Là:

1. Tiền Mã Hóa (Cryptocurrency) Được Sử Dụng Số 1 Trên Thế Giới
2. Tiền Mã Hóa Được Dự Trữ Số 1 Trên Thế Giới
3. Tiền Mã Hóa Không Biên Giới Số 1, Vì Sự Giáo Dục Của Chúng Tôi !!!!!!!!!

TP. HCM, 23/8/2020
Dịch thuật bởi Mr. Nguyễn Tiến Dũng MSc.
[Veska-cntt-huyen-thoai-onecoin].

No comments:

Post a Comment