Jul 26, 2020

Lời Cảm Ơn (Dealshaker ngày 25-7)

💎 Ngày 25.7.2020_ngày của DEALSHAKER trên toàn Thế Giới đã diễn ra chương trình vô cùng đặc biệt: Sự kiện "VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG DEALSHAKER TOÀN CẦU" tại thành phố Hồ Chí Minh.

💎 Tại nơi đây, mọi người được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi sản phẩm, kết nối cộng đồng. Chúng ta đã có những thời khắc không thể nào quên. Hình ảnh sự kiện ngập tràn trên các mạng Xã hội đã cho thấy được rõ sức nóng, sự chuyển mình mạnh mẽ lên một tầm cao mới của Dealshaker tại thị trường Việt Nam.

💎 Với một cộng đồng đông đảo, đoàn kết, sẵn sàng cùng chung sức, chung lòng phát triển vì lợi ích cộng đồng, chúng ta tin rằng: SỨC MẠNH đó không có gì là không thể vượt qua.


🔔 Công ty Dealshaker Việt Nam quyết tâm trở thành một điểm sáng kết nối doanh nghiệp đến với người tiêu dùng trên toàn Thế giới.

♦️ Thay mặt BTC, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ tâm huyết, cảm ơn các AC trong đoàn Hà Nội, cảm ơn 2 MC tài năng, cảm ơn các đội An ninh, lễ tân, ánh sáng, internet, kĩ thuật, merchant, cộng đồng thành viên Onelife...Cám ơn tất cả ACE đã bỏ công sức, thời gian, trí tuệ đồng hành cùng chúng tôi.

Tất cả quí vị chính là yếu tố tiên quyết mang đến thành công cho Sự kiện.

♦️ Trong thời gian tổ chức, đã có nhiều thay đổi khách quan và chắc chắn còn nhiều điều thiếu sót, BTC xin lĩnh hội ý kiến đóng góp của tất cả ACE cộng đồng.

♦️ Chúc toàn thể quí vị và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng.
Phó BTC
Nguyễn Việt Dũng
[loi-cam-on-dealshaker-25-7].
Ngày đăng 26/07/2020

No comments:

Post a Comment