Jul 14, 2020

Khai trương Dealshaker VN ngày 12 tháng 7 tại Hà Nội

TTTĐ - Sáng 12/7, Công ty CP Dealshaker Việt Nam đã tổ chức buổi lễ khai trương và ra mắt trang thương mại điện tử Dealshaker Việt Nam. Trên 1.500 nhà đầu tư (Merchant) gắn kết với Công ty CP Dealshaker Việt Nam tham dự buổi lễ và giao dịch thương mại điện tử.https://youtu.be/z8DayLko3mo


Từ tháng 4/2020 đến nay, hàng trăm các nhà đầu tư gắn kết với trang thương mại điện tử Dealshaker và Website onelife.com.eu đã cùng nhau góp vốn để thành lập Công ty CP Dealshaker Việt Nam với số vốn đăng ký ban đầu là 20 tỷ đồng. Công ty được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM cấp giấy ĐKKD ngày 19/6/2020 (Trụ sở tại 56A Đỗ Xuân Hợp, khu Phố 5, phường Phước Long B, quận 9, TP HCM; người đại diện theo pháp luật bà Nguyễn Thị Mai Loan).


Từ ngày 19/6 đến nay, Công ty CP Dealshaker Việt Nam đã thành lập được có 3 văn phòng đại diện tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và 43 điểm giao dịch trên toàn quốc.


Thời gian tới đây, Dealshaker Việt Nam sẽ có hoạt động thương mại với tư cách là một chi nhánh trong mạng lưới Dealshaker toàn cầu (hiện có mặt ở 195 quốc gia).


Điều đó có nghĩa là các mặt hàng được Dealshaker Việt Nam chào bán không chỉ dành cho khách hàng ở Việt Nam mà trên phạm vi thế giới; đặc biệt là cộng đồng 3,7 triệu thành viên của nền tảng Dealshaker toàn cầu, gia đình, bạn bè và người thân của họ.


Như vậy, các thương gia Việt Nam cũng sẽ có cơ hội xuất khẩu hàng hoá của mình đi khắp thế giới một cách dễ dàng. Tương tự, khách hàng ở Việt Nam còn có thể đặt mua các mặt hàng yêu thích từ các nước khác một cách đơn giản...


Sự kiện KHAI TRƯƠNG CÔNG TY CỔ PHẦN DEALSHAKER VIỆT NAM Ngày 12/7/2020 Tại Thủ Đô Hà Nội, đã được đăng tải nguyên một mặt trang báo (trang 15) của báo THẾ GIỚI và VIỆT NAM, Cơ quan trực thuôc BỘ NGOẠI GIAO VIỆT NAM với Tiêu đề “DEALSHAKER - LÀN GIÓ MỚI TRONG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM”

https://baoquocte.vn/dealshaker-lan-gio-moi-trong-thuong-mai-dien-tu-viet-nam-119967.html
Trích nội dung từ https://tuoitrethudo.com.vn
[dealshaker-vn-12-7-ha-noi].
Ngày đăng 14/07/2020

1 comment:

 1. 🔉🔉🔉🔉🔉🔉GOOD NEWS

  Sự kiện KHAI TRƯƠNG CÔNG TY CỔ PHẦN DEALSHAKER VIỆT NAM Ngày 12/7/2020 Tại Thủ Đô Hà Nội, đã được đăng tải nguyên một mặt trang báo (trang 15) của báo THẾ GIỚI và VIỆT NAM, Cơ quan trực thuôc BỘ NGOẠI GIAO VIỆT NAM với Tiêu đề “DEALSHAKER - LÀN GIÓ MỚI TRONG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM”
  👉 https://baoquocte.vn/dealshaker-lan-gio-moi-trong-thuong-mai-dien-tu-viet-nam-119967.html

  Đây là niềm VINH DỰ, là niềm VUI, là một SỰ KHỞI ĐẦU TỐT ĐẸP, là động lực cho cộng đồng ONECOIN ONLINE và công ty DEALSAKER VIỆT NAM.
  Chúng ta hãy cùng nhau tạo nên KỲ TÍCH, cùng nhau tạo nên LỊCH SỬ về HUYỀN THOẠI MỘT ĐỒNG XU - MỘT CUỘC ĐỜI.

  Xin Chúc mừng cho THÀNH CÔNG tiếp theo của chúng Tại SỰ KIỆN DEALSHAKER THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH Ngày 25/7/2020 VƯƠN TẦM QUỐC TẾ.
  Chúc mừng Thủ Lĩnh Mai Loan, Chúc mừng BLĐ CTY DEALSHACKER VIỆT NAM🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳

  #Onecoin #Onelife #Dealshaker ❤️

  ReplyDelete