Jul 14, 2020

Merchant đăng ký Dealshaker tại Sài Gòn ngày 25/07/2020

Để tiếp nối thành công của sự kiện Dealshaker ngày 12/7/2020 tại thị trường Hà Nội. Hòa chung với sự kiện Dealshaker toàn cầu, góp phần thúc đẩy Thương Mại Điện Tử và nâng tầm giá trị của Onecoin.

TGĐ Cty CP Dealshaker VN quyết định tổ chức sự kiện tại tp. Hồ Chí Minh.

Thời gian: Từ 8h00 – 17h00, ngày 25/7/2020
Địa điểm: THE ADORA- 371 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện này sẽ giao cho A. Vũ Thái Hòe; A. Nguyễn Việt Dũng phụ trách; C.Phượng Thúy.

TGĐ CTY CP DEALSHAKER VN rất mong sự đóng góp công sức của tất cả các anh chị thành viên trong cộng đồng Onecoin Việt Nam; cùng chung tay hướng đến sự Thành Công của sự kiện nói riêng và của Cộng đồng Onecoin VN nói chung.

Trân trọng.
TGĐ Cty CP DSVN
Mai Loan
==================

ĐĂNG KÝ MERCHANT THAM DỰ 25/07/2020

Chào toàn thể thành viên OneCoin-OneLife !

Sự kiện ngày 25/07/2020 có ý nghĩa rất quan trọng và là lần đầu tiên tập đoàn kêu gọi tổ chức đồng loạt sự kiện mua bán online trên phạm vi toàn thế giới.

Đánh dấu sự trỗi dậy không chỉ của Dealshaker -OneCoin-OneLife sau 1 chặng đường đầy cam go mà còn đánh dấu và muốn khẳng định với thế giới rằng ngành công nghiệp thương mại điện tử có 1 sức sống mới sau khi thế giới đang đắm chìm trong dịch bệnh và nền kinh tế thế giới đang bị tê liệt. Ngành công nghiệp thương mại điện tử là cứu cánh cho nhân loại không chỉ trong giai đoạn hiện nay mà nói lên kỷ nguyên mới của thương mại điện tử mà trung tâm thanh toán mới là Cryptocurrency. Sự đóng góp của các thành viên OneLife-OneCoin có vai trò vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp ấy, để thể hiện sự đóng góp có ý nghĩa quan trọng và hữu hiệu nhất là hãy tham gia mạnh mẽ để làm cho ngày 25/07/2020 trở thành ngày lịch sử của OneCoin-OneLife và dealshaker trên toàn thế giới bằng cách chúng ta tham gia mua bán, trao đổi và trở thành merchant trong sự kiện đặc biệt này. Đây là bàn đạp để chúng ta đánh dấu 1 giai đoạn phát triển mới của dealshaker khi mà giao diện mới đang dần lộ diện ra. Hãy cùng tham gia đóng góp công sức của mình vào công tác tổ chức, chuẩn bị và hàng hóa để trở thành ngày hội thực sự và biến ngày hội đó trở thành chất keo kết dính các thành viên OneCoin-OneLife và dealshaker và là lực hấp dẫn thu hút cộng đồng doanh nghiệp trên toàn thế giới tham gia. Các thành viên đăng ký merchant tham gia xin vui lòng liên hệ ban tổ chức.

1- TL Mai Loan: 0906778866
2- Thanh Viên: 0909045775
3- Thái Vũ Hòe: 0949826879
4- Võ Phương Thúy: +84938474916Thay mặt ban tổ chức
THÁI VŨ HÒE
[dang-ky-dealshaker-25-7-sai-gon].
Ngày đăng 14/07/2020

1 comment:

 1. THÔNG BÁO KHẨN :
  Lời đầu tiên thay mặt BTC sự kiện ngày 25/7/2020 , tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến cộng đồng ONELIFE - ONECOIN VIỆT NAM về sự thay đổi điạ điểm tổ chức sự kiện.

  Trong quá trình chuẩn bị, càng sát ngày diễn ra sự kiện, BTC đã nhận được rất nhiều thông tin đăng ký gian hàng từ các Merchant tại thị trường phía Nam và thành viên trên cả nước, vượt quá dự kiến ban đầu của Cty CP Dealshaker Việt Nam đưa ra. Tiếp đó TGĐ Cty CP Dealshaker Việt Nam đón nhận thông tin vô cùng quan trọng: vào lúc 11h30.am ngày 25/7/2020,Cty CP Dealshaker VN sẽ có 10 phút phát sóng TRỰC TIẾP quảng bá hình ảnh của chúng ta đến thị trường Dealshaker toàn cầu.

  Ngay lập tức, TGĐ Cty đã triệu tập cuộc họp khẩn trong BTC và đi đến quyết định: THAY ĐỔI ĐỊA ĐIỂM đã duyệt ban đầu, để đáp ứng nhu cầu cho toàn thể Cộng đồng Dealshaker Việt Nam và tăng hình ảnh của Dealshaker Việt Nam với cộng đồng Quốc Tế, với mong muốn đưa thị trường Việt Nam lên một tầm cao mới.

  Địa điểm tổ chức mới với qui mô hoành tráng hơn, số lượng Merchant có thể tham gia đông đảo hơn sẽ diễn ra tại: DE ADORA- 371 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Mọi thông tin chi tiết sẽ được BTC cập nhật liên tục trên các Group của Cộng đồng.

  Thời gian diễn ra sự kiện vẫn không thay đổi.

  Thay mặt BTC gửi lời xin lỗi đến cộng đồng vì sự bất tiện này.

  Trân trọng.
  Phó BTC
  Nguyễn Việt Dũng.

  ReplyDelete