Apr 5, 2020

Why is a finite number of coins significant?

It appears that some people appear to be missing the point of the cryptocurrency OneCoin!

The major fiat currencies like the US dollar, the Euro, the Pound Sterling, the Yen and others have lost around 80% of their value in the last 20 years! This happens, for example, when central banks print more money to allow a country to pay off spiralling debt.

When the printing presses are started and more money is printed, the result is inflation causing the value of those notes (and minted coins) to go down! Remember, the notes being printed are not backed by any tangible assets like gold! They are little more than pieces of paper (with government backing) to which the market has attached a value!

In contrast cryptocurrency is designed to have a finite supply, which means the maximum number of coins which can ever be produced is fixed! So under the right conditions, the coin behaves more like the precious commodities silver and gold.

In the case of our cryptocurrency OneCoin, the pre-defined finite number of coins which can ever be mined and made available world wide is 120 billion.

Why is a finite number of coins significant?

It is significant because this is a hard limit on the number of coins which will ever become available.

So, once all the coins are in circulation, and no more can be mined, or the mining difficulty becomes significantly high, what do you suppose will happen to the value of the coin if the demand was to increase? of course the value will go up!

What are the factors that determine the value of the coin?

Well, some of the factors are:

The Brand, The Supply (i.e. the number of coins available), and Crucially the Usability!

So, now imagine we have millions of merchants around the world that are accepting the cryptocurrency OneCoin in exchange for their goods and services! Merchant is just a fancy name for any person or business that are buying and selling goods, services or really anything of value that can be exchanged. This is the crucial element that provides the usability and gives real value to the coin!

Of course with an increasing number of merchants coming onboard and accepting the coin, the usability of the coin goes up which in turn increases the value of the coin!

So, by owning such a coin, you then have a level of wealth protection since you are holding an asset which cannot be devalued through inflation, since no more coins can ever be produced, but instead is steadily increasing in value!

Why OneCoin is the best alternative for the type of crisis the world is currently facing?


Unlike money issued by governments, there is a finite number of 120 billion OneCoins, ensuring they cannot be affected by inflation and are impossible to counterfeit. Because OneCoin Digital Currency is not tied to any particular country or central bank, the value of OneCoin depends on its finite supply and growing demand (driven by brand, usability and utility).

OneCoin gives instant access to easier, faster, safer and low cost financial services. OneCoin can process your transfer in a minute from any part of the world to another. And most importantly - mining the coin, transferring money and making payments with OneCoin is absolutely safe.

OneCoin is not an Altcoin, which means OneCoin is not a Bitcoin alternative or clone with slight alterations; it has a different structure entirely.

A key tool in tracking and tracing value, OneCoin's Blockchain has always been tailored for future-proof mass transactions. OneCoin's unique blockchain will set a new industry standard by storing Know-Your-Customer (KYC) information, run every minute, and meet customer and merchant needs.

With 120 billion coins and a centralised model, OneCoin can also become the Biggest Reserve Cryptocurrency Worldwide (i.e. the U.S. dollar of the crypto-space).

All Regards,
Hamza Zerigui
Date 05 April 2020

2 comments:

 1. DƯỜNG NHƯ MỘT SỐ THÀNH VIÊN ĐANG BỊ LUNG LAY LẬP TRƯỜNG VỀ ONECOIN!

  Các loại tiền tệ chính như đồng đô la Mỹ, Euro, Bảng Anh, Yên và các loại khác đã mất khoảng 80% giá trị trong 20 năm qua! Điều này xảy ra, ví dụ, khi các ngân hàng trung ương in thêm tiền để cho phép một quốc gia trả hết nợ.

  Khi in ra nhiều tiền hơn, hậu quả là lạm phát khiến giá trị của những tờ tiền giảm xuống! Hãy nhớ rằng, các tờ tiền giấy không được bảo chứng bởi bất kỳ tài sản hữu hình nào! Chúng chỉ hơn một mẩu giấy là có sự hỗ trợ của chính phủ mà thị trường đã gắn cho nó một giá trị!

  Ngược lại, tiền điện tử crypto được thiết kế với nguồn cung hữu hạn, có nghĩa là số lượng tiền tối đa có thể được sản xuất là cố định! Vì vậy, trong điều kiện thích hợp, đồng coin hoạt động giống như các mặt hàng vàng hoặc bạc...

  Trong trường hợp tiền điện tử OneCoin, số lượng tiền hữu hạn được xác định trước có thể được khai thác và có sẵn trên toàn thế giới là 120 tỷ coin.

  Tại sao số lượng hữu hạn của đồng coin lại có ý nghĩa?

  Điều này rất có ý nghĩa bởi vì đây là giới hạn cứng đối với số lượng coin có sẵn.

  Vì vậy, một khi tất cả các đồng coin đang được lưu hành, và không thể khai thác được nữa, hoặc độ khó khai thác trở nên quá cao, theo bạn bạn thì điều gì sẽ xảy ra với giá trị của đồng coin nếu nhu cầu tăng? Tất nhiên giá trị sẽ tăng lên!

  Các yếu tố quyết định giá trị của đồng tiền là gì?

  Vâng, một số yếu tố là:

  Thương hiệu, Nguồn cung (nghĩa là số lượng coin có sẵn) và Điều quan trọng là Tính khả dụng!

  Vì vậy, bây giờ hãy tưởng tượng chúng ta có hàng triệu thương nhân trên khắp thế giới đang chấp nhận tiền điện tử OneCoin để đổi lấy hàng hóa và dịch vụ của họ! Merchant chỉ là một cái tên ưa thích cho bất kỳ cá nhân hoặc doanh nghiệp nào đang mua và bán hàng hóa, dịch vụ hoặc thực sự bất cứ thứ gì có giá trị có thể trao đổi. Đây là yếu tố quan trọng cung cấp khả năng sử dụng và mang lại giá trị thực sự cho đồng coin!

  Tất nhiên với số lượng thương nhân ngày càng tăng trên dealshaker và chấp nhận đồng coin, khả năng sử dụng của đồng coin tăng lên, từ đó làm tăng giá trị của đồng coin!

  Vì vậy, bằng cách sở hữu một đồng coin như vậy, bạn sẽ có được sự bảo vệ vì bạn đang nắm giữ một tài sản không thể bị mất giá do lạm phát, vì không có thêm đồng coin nào có thể được sản xuất, mà thay vào đó là tăng dần giá trị!

  Tại sao OneCoin là giải pháp thay thế tốt nhất cho loại khủng hoảng tài chính mà thế giới hiện đang phải đối mặt?

  Không giống như tiền do chính phủ phát hành, có một số lượng hữu hạn 120 tỷ OneCoin, đảm bảo chúng không thể bị ảnh hưởng bởi lạm phát và không thể làm giả. Do Tiền tệ kỹ thuật số OneCoin không bị ràng buộc với bất kỳ quốc gia hoặc ngân hàng trung ương cụ thể nào, giá trị của OneCoin phụ thuộc vào nguồn cung hữu hạn và nhu cầu ngày càng tăng của nó (được thúc đẩy bởi thương hiệu, tính khả dụng và tiện ích).

  OneCoin cho phép truy cập tức thì vào các dịch vụ tài chính, dễ dàng hơn, nhanh hơn, an toàn hơn và chi phí thấp hơn. OneCoin có thể xử lý chuyển khoản của bạn trong vòng một phút từ bất kỳ nơi nào trên thế giới sang một nơi khác. Và quan trọng nhất - khai thác coin, chuyển tiền và thanh toán bằng OneCoin là an toàn tuyệt đối.

  OneCoin không phải là Altcoin, nghĩa là OneCoin không phải là một phiên bản sao chép của Bitcoin với những thay đổi nhỏ; nó có cấu trúc hoàn toàn khác.

  Một công cụ quan trọng trong việc theo dõi và truy tìm giá trị, Blockchain của OneCoin luôn được điều chỉnh cho các giao dịch hàng loạt trong tương lai. Chuỗi khối độc đáo của OneCoin sẽ thiết lập một tiêu chuẩn ngành mới bằng cách lưu trữ thông tin “Biết về khách hàng của bạn” (KYC), chạy mỗi phút và đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thương gia.

  Với 120 tỷ đồng coin và một mô hình tập trung, OneCoin cũng có thể trở thành Tiền điện tử dự trữ lớn nhất toàn cầu (nghĩa là đồng đô la Mỹ của không gian tiền điện tử).

  Trân trọng!
  Hamza Zerigui

  ReplyDelete
 2. Đồng Dollar Mỹ sẽ mất dần lý do để được sử dụng làm đồng tiền thanh toán và dự trữ quốc tế, và cho phép Mỹ được tùy tiện phát hành thêm tiền để tiêu xài cho mình dù cả thế giới phải chia sẻ hậu quả.

  ReplyDelete