Apr 13, 2020

Vụ kiện Onecoin ở tòa án Mỹ có thể bị hủy bỏ

Thẩm phán cảnh báo: Vụ kiện do nạn nhân OneCoin đưa ra có thể bị bác bỏ.

Các nguyên đơn trong một vụ kiện nhắm vào chương trình tiền điện tử lừa đảo OneCoin phải thể hiện nguyên nhân không muộn hơn ngày 16 tháng 4 năm 2020, tại sao vụ kiện của họ không nên bị bác bỏ vì không khởi tố.

Vụ kiện do các nạn nhân của chương trình tiền điện tử lừa đảo OneCoin có thể bị bác bỏ, Thẩm phán Valerie Caproni của Tòa án quận phía Nam New York đã cảnh báo.

Bản ghi nhớ và Lệnh của Thẩm phán được Thẩm phán ký ngày ngày 10 tháng 4 năm 2020 và FinanceFeed đã được xem, nói rằng chậm nhất là ngày 16/4/2020 nguyên đơn chính phải trình bày lý do tại sao vụ kiện này không nên bị bác bỏ theo điều luật Fed . R. Dân sự. P. 41 (b). Nguyên đơn chính được cảnh báo nghiêm khắc rằng việc không tuân thủ thực hiện các lệnh của Tòa án có thể dẫn đến các biện pháp trừng phạt. Thẩm phán lưu ý rằng các nguyên đơn đã không gửi bản thư cập nhật vào tháng ba hoặc tháng tư.

Các nguyên đơn trong trường hợp này đại diện cho tất cả các cá nhân và tổ chức đã chuyển giao cho các bị đơn OneCoin, trực tiếp hoặc gián tiếp, bất kỳ loại tiền tệ hoặc tiền điện tử nào để đầu tư vào Gói giao dịch OneCoin hoặc đồng OneCoin từ tháng 4 năm 2014 đến tháng 3 năm 2018 và kết quả là bị thiệt hại về tài chính.


Nguyên đơn Donald Berdeaux và nguyên đơn Christine Grablis cáo buộc trong các bản “Khiếu nại hành động được sửa đổi lần thứ nhất” theo luật chứng khoán liên bang và luật chung chống lại các nhà điều hành chính của công ty OneCoin và một số đồng phạm thực hiện một vụ lừa đảo lớn các nhà đầu tư trên toàn thế giới gây tổn hại tới hơn 4 tỷ đô la thông qua hệ thống tiếp thị đa cấp dày đặc.

Hãy nhớ lại rằng vào tháng 8 năm 2019, Tòa án đã giữ nguyên vụ kiện này cho tất cả các bị cáo và yêu cầu thư cập nhật hàng tháng từ Nguyên đơn chính về tình hình đáp ứng cho vụ kiện và cảnh báo không được bỏ lỡ các thời hạn này. Vào ngày 3 tháng 2 năm 2020, Nguyên đơn chính đã đăng tải bằng chứng đáp ứng thông qua các phương tiện thay thế được Tòa án chấp thuận đối với các bị cáo OneCoin Ltd. và Ruja Ignatova. Vào ngày 28 tháng 2 năm 2020, Nguyên đơn chính đã tự nguyện loại bỏ Irina Dilinska và Sebastian Greenwood ra khỏi vụ kiện này.

(Nguyễn Tiến Dũng dịch từ Financefeeds, ngày 11/4/2020)
[vu-kien-onecoin-o-my-co-the-huy-bo].
Ngày đăng 13/04/2020
===============
Đường dẫn đến bài báo gốc: https://financefeeds.com/case-brought-onecoin-victims-may-dismissed-judge-warns/

No comments:

Post a Comment