Jan 2, 2020

Hội thảo Onelife, Webinar ngày 25/12/2019

Cuộc họp quan trọng tại Sofia ngày 25/12/2019 đã hé mở nhiều điều thú vị về lộ trình hoạt động của tập đoàn OneLife – OneCoin. Đặc biệt các thành viên chờ đón sự kiện toàn cầu OneLife – OneCoin dự kiến vào tháng 7/2020 với nhiều điểm nhấn quan trọng, số lượng tham dự sự kiện dự kiến từ 7,000 – 8000 người.

Chúng tôi mạn phép được tóm lược nội dung cuộc họp webinar chủ yếu tập trung vào phần trình bày của Simon Le. Nội dung chỉ nhằm mục đích tham khảo đặc biệt cho thành viên bị giới hạn về khả năng nghe hiểu tiếng Anh.

Phần 1: Tóm tắt tình hình hiện tại


Thời gian mấy tuần qua chúng tôi có các cuộc họp của các thủ lĩnh từ các nước, họp trước và sau ngày 18/12/2019 trước khi kỳ nghỉ dài hai hoặc 3 tuần. Sắp tới sang tháng 1/2020 sẽ còn nhiều cuộc họp chi tiết nữa. Có khoảng 40 đến 50 leaders từ khoảng 20 nước tham dự.

Chúng tôi xem xét tình hình hiện tại và bàn những vấn đề quan trọng cần làm trong ngắn hạn và dài hạn trong 2020 từ hiện trạng này. Chúng tôi nói về vấn đề pháp lý ở Anh, Mỹ, về việc một số thủ lĩnh đã rời bỏ công ty, về cơn bão dư luận từ các trang web, về việc đóng trang web để đổi mới. Chúng tôi phân tích về tình hình các giấy phép đã có và hy vọng sẽ có các giấy phép về tiền mã hóa, về chuyển tiền và bàn về quản lý các bên thù địch về giấy phép tiền gửi.

+ Sự kiện pháp lý, Các Leader rời bỏ công ty
+ Trang Web công ty, Văn phòng công ty
+ Giấy phép hoạt động
+ KYC / Dịch vụ hỗ trợ khách hàng
+ Thuyền trưởng OneLife – Chiếc cầu nối
+ Tái cơ cầu GLG (Global Leadership Group – Nhóm lãnh đạo toàn cầu)
+ Áp lực của việc lên sàn giao dịch

Trong suốt phần 1 của hội thảo chúng tôi đã mở rộng thảo luận đến tất cả vấn đề, các thách thức hiện tại của chúng tôi, và đã hoạch định các kế hoạch hành động trong phần 2.

Hiện tại chúng tôi hiểu rằng với số lượng thành viên OneLife trên 3,6 triệu thành viên toàn cầu, việc kết nối hỗ trợ thành viên thực sự chưa được tốt lắm và cần phải được cải thiện.

Chúng tôi bàn về KYC, dịch vụ khách hàng về duyệt KYC chúng tôi được phản ánh là khá chậm so với nhu cầu. Chúng ta đã biết về công bố Simon Le và King James trở thành trung gian giữa Onelife và cộng đồng và cũng nhắc tới những hài kịch kỳ lạ và căng thẳng khi đề cập đến vấn đề tái cấu trúc đội ngũ thủ lĩnh toàn cầu. Cũng không khác gì chiến tranh khi năm 2019 chúng ta đã có 15 cuộc họp báo cáo hàng tuần về công việc nhưng các thủ lĩnh và thành viên vẫn đưa ra các câu hỏi về ngày mở sàn giao dịch, năm nay hay sang năm, sao lâu thế, dự định thế nào …

Phần 2a: Kế hoạch hành động


+ Sữa chữa Web và các lỗi kỹ thuật – Ưu tiên hàng đầu
+ Coinsafe / Phân phối ONE
+ Các đơt khuyến mãi cho OneLife Network
+ Sửa chữa nâng cấp văn phòng và quay trở lại làm việc
+ Đội ngũ hỗ trợ KYC và Chăm sóc khách hàng (nhiều địa điểm) – Mở thêm các trung tâm giải quyết KYC không chỉ ở Sophia như trước đây, dùng nhiều ngôn ngữ, làm việc 24/7.
+ Nâng cấp / phát triển đội ngũ IT của bên thứ 3
+ DealShaker – Cơ cấu tính phí
+ Blockchain thế hệ thứ 4
+ OLN (BackOffice)
+ Các giấy phép hoạt động cần thiết
+ Tái cơ cấu: GLGs / Đội ngũ nòng cốt

Phần 2b: Đề xuất kế hoạch hành động 2020

+ Sự kiện toàn cầu vào tháng 7/2020
+ Dự kiến khoảng 7,000 – 8,000 thành viên tham gia
+ Các vấn đề cần giải quyết trước sự kiện:
+ Nền tảng Dealshaker (sẽ có nhiều chức năng mới)
+ Ứng dụng DealShaker (App) – Dễ dàng sử dụng smartphone để mua sắm sản phẩm
+ Các gói giáo dục dành cho Merchant

Giới thiệu phiên bản mới của Blockchain: chúng ta sẽ sử dụng Blockchain thế hệ thứ 4. Công ty vẫn muốn sử dụng Blockchain tập trung. Tuy nhiên, với tính năng Block Explorer, tất cả mọi người không chỉ thành viên OneLife đều có thể xem và kiểm tra toàn bộ giao dịch từ Blockchain tập trung này. Đây là một tính năng cực kỳ hay mà công ty muốn thực hiện.

Một lần nữa, tháng 7/2020 sẽ có sự kiện toàn cầu, từ bây giờ đến thời điểm đó sẽ có nhiều việc phải thực hiện, đặc biệt là về mảng DealShaker. Nếu bạn nhìn lại 6 tháng vừa qua, rất nhiều Expo DealShaker lớn nhỏ diễn ra trên toàn cầu.

Hãy nhìn vào Roadmap (lộ trình) của DealShaker Expo được thực hiện bởi Dr Putra người Indonesia, bạn sẽ thấy rất nhiều expo lớn nhỏ đã và đang được diễn ra.


Tôi nhớ cách đây vài năm khi Dr Ruja đề cập đến mục tiêu một triệu merchants, 10 triệu thành viên. Chúng tôi thực sự rất muốn đạt được con số này, với mục tiêu để đưa đồng ONE thực sự trở nên giá trị, ổn định, làm phương tiện thanh toán. Chúng tôi thực sự muốn DealShaker chính là một trong những hệ sinh thái giúp cho đồng ONE trở nên khả dụng ở khắp mọi nơi.

Nếu nhìn vào lộ trình dưới dây, rất nhiều Leaders trong cuộc họp đã muốn thực hiện mục tiêu chỉ trong vòng 1 năm. Hy vọng chúng tôi sẽ thảo luận nhiều hơn nữa kế hoạch để đạt được con số này trong thời gian sớm nhất.


Phần 2c: Thảo luận mở rộng


+ IC GLG- (Được đề cử kèm nhận xét và được công ty phê duyệt)
+ IC (có lẽ là inner council) chọn 20 đến 30 thủ lĩnh GLG
+ Các thủ lĩnh GLG được đề cử và cách để được phê duyệt (ít nhất 75% thủ lĩnh GLG có mặt đồng ý)
+ Nhóm cốt lõi: Mạng OneLife Network, DealShaker, OneForex, One Exchange. Tối đa 6-10 leaders trước ngày 15/1/2020.

Nguồn: https://fintechvn.club
[onelife-webinar-25-12-2019].
Ngày đăng 02/01/2020

No comments:

Post a Comment