Dec 31, 2019

Cảm Xúc Cuối Năm!

Tích tắc! Tích tắc! Chỉ còn ít tiếng nữa thôi là lúc kết thúc ngày cũ để sang một ngày mới, cũng là thời khắc chuyển giao giữa năm cũ- năm mới và cũng là lúc con thuyền Onelife – Onecoin đã đi được chặng đường hơn 5 năm trên hành trình đến bến bờ thành công.

Từ năm 2017 đến 2019 với những biến động của thương trường, những thế lực cản trở - chống đối, với bao sóng gió và giông bão của cuộc trường chinh nhưng với “ bàn tay vàng” của vị thuyền trưởng Dr. Ruja, cùng với đội ngũ lãnh đạo tài ba xuất chúng, cùng với sự đoàn kết chung tay xây đắp của hơn 3,6 triệu con người đã giúp con thuyền Onelife – Onecoin vẫn đứng vững trước muôn ngàn giống tố và vẫn băng băng tiến lên phía trước để cập bến bờ vinh quang.

Vẫn tưởng chừng có những giây phút như chệch hướng, như mệt mỏi bởi bao biến cố xảy đến nhưng không “thuyền không tiến ắt sẽ lùi” và dường như đó là chuyện bình thường cần phải có của một con thuyền vĩ đại. Mặc cho miệng đời chê trách, mặc cho bao kẻ gièm pha, mặc cho thế lực cản trở - chống đối nhưng tất cả sẽ trở nên bình thường đến nỗi tầm thường trước mũi con thuyền Onelife – Onecoin, trước cộng đồng hùng mạnh và trước hệ sinh thái chỉn chu, chuyên nghiệp của một tập đoàn vĩ đại.


Khi mây mù tan đi thì ánh dương lại đến, mang theo bao hơi ấm của khí trời mùa xuân để xua tan đi cái lạnh giá của mùa đông năm cũ để rồi trang sử vàng sẽ viết tên câu chuyện tưởng chừng như thần thoại nhưng mà có thật trong thế giới Cryptocurrency, trong kỷ nguyên công nghệ số - kỹ thuật số. Giờ phút vinh quang chỉ cách mỗi chúng ta một bước nữa thôi, khi năm 2020 là năm hội tụ của những yếu tố tích cực, của những điểm sáng từ pháp lý ở phía chính quyền đến sự hoàn thiện toàn diện của tập đoàn Onelife.

Khi cánh cửa sàn giao dịch ONE EXCHANGE mở ra thì tất cả chúng ta sẽ tràn ngập trong sự sung sướng hạnh phúc bởi vì có những giọt nước mắt ngậm đắng nuốt cay, có những giọt nước mắt chảy ngược vào trong thì giờ phút ấy mới được tuôn chảy bởi sự chịu đựng, hy sinh bởi sự khắc khoải, mỏi mòn. Có lẽ chúng ta đã bao lần lỡ hẹn, bao lần oán thán nhưng rồi tất cả sẽ vỡ òa trong hạnh phúc, trong nghẹn ngào cảm xúc.

Một mùa xuân nữa lại về, một năm nữa lại đến nhưng chúng ta hy vọng năm của trọn niềm vui ngọt ngào trong men say chiến thắng . Xin chúc cho những ai vẫn luôn đồng hành, đoàn kết và giữ vững niềm tin cho đến ngày hôm nay. Và điều cuối cùng thì tôi xin thay mặt cho ban quản trị gửi đến mỗi cá nhân cũng như gia đình của họ những lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chúc cho tất cả mọi người an bình, ấm no và hạnh phúc.

Huế ngày 31 tháng 12 năm 2019
Kim Cương Nguyễn
Di động : +84904333801 hoặc +84966224413
[cam-suc-cuoi-nam-2019].

No comments:

Post a Comment