Dec 25, 2019

2020 - Những cơn gió đông khởi động giai đoạn 2 của tiền kỹ thuật số!!!

Kể từ tháng 12/2017, thị trường tiền kỹ thuật số suy giảm liên tục, vốn hoá từ 840 tỷ USD xuống còn khoảng 194 tỷ, kéo theo sự sụt giảm đáng kể giá trị của các loại tiền kỹ thuật số. Có đồng giảm 3 lần, 5 lần, 10 lần, nhưng có đồng đã giảm hơn 200 lần giá trị. Nhìn chung không một loại tiền kỹ thuật số nào trụ được giá trị của nó trong 2 năm qua. DUY NHẤT CHỈ CÓ “ONECOIN” KHÔNG NHỮNG KHÔNG GIẢM GIÁ TRỊ MÀ CÒN TĂNG TRƯỞNG ĐẾN 29.85 EURO/ONECOIN, MÀ SỐ LƯỢNG THÀNH VIÊN CÒN ĐẠT HƠN 3.6 TRIỆU TRÊN 195 QUỐC GIA. Vì sao vậy?

Kể từ năm 2009, khi đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên BITCOIN xuất hiện, thì giá trị của các loại tiền này tăng giảm liên tục, và đặc biệt là KHÔNG AI THỰC SỰ RÕ LÝ DO VÌ SAO LẠI NHƯ VẬY. VÀ ĐÓ CŨNG CHÍNH LÀ LÝ DO MÀ TẬP ĐOÀN ONELIFE ĐÃ KHÔNG VỘI VÀNG ĐƯA ONECOIN LÊN SÀN NHƯ CÁC LOẠI COIN KHÁC, mà tạo giá trị cho ONECOIN thông qua một hệ sinh thái bền vững nhất và MỘT SÀN GIAO DỊCH KHÁC BIỆT NHẤT - SÀN GIAO DỊCH CẤP CHÍNH PHỦ (có thể tham khảo thêm bài viết CÁC ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA SÀN GIAO DỊCH ONECOIN trên trang cá nhân của TÍN). Nếu ONECOIN được niêm yết trên sàn vào năm 2017 thì thời điểm này GIÁ CỦA 1 ONECOIN CHỈ ĐẠT KHOẢNG 0.19 USD BẰNG GIÁ CỦA RIPPLE HOẶC CÓ THỂ THẤP HƠN RẤT NHIỀU NỮA.

Hơn ai hết, những người nắm giữ ONECOIN không hề muốn như vậy, và tất nhiên tập đoàn ONELIFE lại càng không, vì con số mà tập đoàn ONELIFE mong muốn phải đạt ít nhất 29.85 EURO hoặc 35 EURO cho 1 ONECOIN khi mở sàn. Và tập đoàn đã làm tất cả để đạt mục tiêu ấy.

CÂU HỎI ĐẶT RA LÀ “ĐIỀU GÌ ĐANG GÂY KHÓ KHĂN NHẤT CHO VIỆC MỞ SÀN GIAO DỊCH ONECOIN”? THỜI ĐIỂM NÀY, ĐÁP ÁN CÓ LẼ CHỈ CÓ 1, ĐÓ LÀ “CHÍNH SÁCH CỦA CÁC QUỐC GIA NÓI RIÊNG VÀ CÁC KHU VỰC KINH TẾ NÓI CHUNG”. Bởi vì, tập đoàn ONELIFE đã sẵn sàng cho điều này và CHỈ CÒN CHỜ ĐỢI CƠN GIÓ ĐÔNG NỮA MÀ THÔI.

Nói đến “GIÓ ĐÔNG”, những người yêu thích TAM QUỐC CHÍ sẽ liên tưởng đến một trận đánh nổi tiếng mang tên “XÍCH BÍCH”, giữa TÀO THÁO và LIÊN MINH LƯU BỊ TÔN QUYỀN. Trận này, LƯU TÔN chủ trương dùng HOẢ CÔNG thiêu đốt 80 vạn quân của TÀO THÁO, bằng mưu lược của CHU DU. Mọi thứ đã chuẩn bị xong chỉ chờ một trận sống mái với TÀO THÁO. Ngờ đâu, Chu Du đang đứng trên núi quan sát mọi động tĩnh của quân Tào, bỗng nhiên thấy gió tây bắc thổi mạnh, bổng gào lên hộc máu bất tỉnh, đổ bệnh liên hồi. HỘC MÁU cũng là lẽ thường, trận XÍCH BÍCH này nếu gió Tây Bắc thổi thì không phải 80 vạn quân của TÀO bị thiêu cháy mà chính là LIÊN QUÂN LƯU TÔN sẽ thành thịt nướng hết.

Tình cảnh rất giống với thực tế hiện tại của ONELIFE, khi SÀN GIAO DỊCH ĐÃ SẴN SÀNG NHƯNG KHẢ NĂNG NGÂN HÀNG TRUNG ƯƠNG CHƯA ĐỒNG Ý HOẶC CÓ KHẢ NĂNG ĐÃ TỪ CHỐI VÀI LẦN. Vì vậy mà một số thành viên đã không thể đồng hành mà chia tay sớm với ONECOIN trước ngày thành công, đây cũng là điều dễ hiểu. VÌ CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG KHÔNG DÀNH CHO TẤT CẢ (thành thật khuyên các thành viên nên giữ ONECOIN lại). Khi GIA CÁT LƯỢNG xem chiêm tinh và xác định được GIÓ ĐÔNG sẽ thổi trong 3 ngày, CHU DU đã vỡ oà và tận dụng cơn gió này để thiêu đốt 80 vạn quân TÀO. THÌ NĂM 2020 CHÍNH LÀ NĂM GIÓ ĐÔNG THỔI CHO ĐỒNG TIỀN KỸ THUẬT SỐ ONECOIN.

GIÓ ĐÔNG CỦA ONECOIN CHÍNH LÀ CÁC CHÍNH SÁCH CỞI MỞ CỦA MỖI QUỐC GIA ĐỐI VỚI TIỀN KỸ THUẬT SỐ. Những tháng cuối của năm 2019, chúng ta đón nhận rất nhiều thông tin tích cực từ chính sách của các quốc gia về việc công nhận tiền kỹ thuật số là tài sản, có nơi công nhận là tiền, rồi các quốc gia có nền kinh tế mạnh đã soạn thảo các luật riêng dành cho lĩnh vực này. Có thể kể đến các quốc gia lớn như: NHẬT BẢN, PHÁP, ANH, MỸ,... cũng như những nhận định về loại tiền kỹ thuật số sẽ được thừa nhận từ GIÁM DỐC QUỸ TIỀN TỆ QUỐC TẾ, hay từ NHÀ KINH TẾ HỌC ĐOẠT GIẢI NOBEL, hay lệnh gỡ bỏ cáo buột đối với ONECOIN từ LONDON. TẤT CẢ ĐỀU ĐANG GÓP PHẦN CHO VIỆC MỞ SÀN ONECOIN TRỞ NÊN THUẬN LỢI HƠN BAO GIỜ HẾT.

Đặc biệt, tất cả đang hướng về nước ĐỨC, nơi mà ngày 01/01/2020 sẽ chính thức khởi động luật “CHO PHÉP CÁC NGÂN HÀNG LƯU KÝ TIỀN KỸ THUẬT SỐ”, thật sự đây là một thông tin rất đáng để các thành viên ONELIFE vui mừng. Bởi vì theo luật này thì GIAI ĐOẠN ĐẦU CÁC NGÂN HÀNG TẠI ĐỨC SẼ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP TỰ LƯU KÝ TIỀN KỸ THUẬT SỐ MÀ PHẢI THÔNG QUA MỘT CÔNG TY CON HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC NÀY. Trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số hiện nay, chỉ có một vài công ty đủ điều kiện như vậy thôi, và TẬP ĐOÀN ONELIFE CŨNG NẰM TRONG SỐ ĐÓ. HƠN HẾT, ĐỨC CHÍNH LÀ QUỐC GIA ĐẦU TIÊN CÔNG NHẬN TẬP ĐOÀN ONELIFE HOÀN TOÀN MINH BẠCH VÀ ONECOIN LÀ MỘT LOẠI COIN HOÀN HẢO.

THÀNH VIÊN ONELIFE CÓ QUYỀN MONG CHỜ MỘT SỰ CHUYỂN BIẾN TỐT ĐẸP CHO TẬP ĐOÀN ONELIFE TRONG NĂM 2020, năm bắt đầu giai đoạn 2 của tiền kỹ thuật số, và cũng là năm bắt đầu phân chia lại thị trường này. BITCOIN có thể là xem là KIM CƯƠNG, ETH thì được ứng dụng vào các công nghệ BLOCKCHAIN, Nhưng ONECOIN CHÍNH LÀ TIỀN TRONG TRAO ĐỔI HÀNG HOÁ VÀ GIAO DỊCH KINH TẾ.


MỌI THỨ ĐỀU CÓ THỂ XẢY RA KHI ONECOIN ĐANG NẮM GIỮ HƠN 3.6 TRIỆU THÀNH VIÊN LUÔN LÀM TẤT CẢ ĐỂ ONECOIN TRỞ NÊN GIÁ TRỊ NHẤT.

Mời các thành viên theo dõi bài viết tiếp theo với tựa đề “ONECOIN CÓ PHẢI LÀ MỘT DỰ ÁN LỪA ĐẢO KHÔNG?

Thông tin liên hệ: 090.123.5727 - VÕ MINH TÍN

P/S: CHÚC CÁC THÀNH VIÊN MỘT ĐÊM GIÁNG SINH AN LÀNH

Tất cả chúng ta đều vui vẻ trong ngày GIÁNG SINH, Nhưng có bao giờ chúng ta tự hỏi tại sao ngày này lại được gọi là “GIÁNG SINH”, tại sao có năm 2019, tại sao có năm trước Công Nguyên và sau Công Nguyên, và điều gì là cột mốc của năm số 0?

“CÓ NHỮNG ĐIỀU TRÊN TỒN TẠI TRỜI THẾ GIAN NÀY NẾU CHÚNG TA KHÔNG TIN VÀO NÓ THÌ CHÚNG TA PHẢI CẦN RẤT NHIỀU ĐỨC TIN HƠN LÀ TIN VÀO ĐIỀU ĐÓ”

[2020-gio-dong-tien-ky-thuat-so].
Ngày đăng 25/12/2019

No comments:

Post a Comment