Jul 10, 2020

Duyệt KYC Cho Tài Khoản Mới Chia ONEs

Gửi ACE Onelife,

Vừa qua nhiều ACE đã được chia Onecoin từ các gói chung Powerpack (PP) và một số ACE vì không có sẵn tài khoản nằm trong dây (hệ thống) với tài khoản PP nên phải mua Code và tạo tài khoản mới dưới gói PP để nhận coin chia (thường là gói Starter). Sau khi nhận coin được chia, việc tiếp theo là duyệt KYC cho tài khoản mới này. Đến đây mọi người sẽ có 2 lựa chọn:

1. Duyệt theo KYC của một tài khoản đã được duyệt.
2. Khai và duyệt KYC mới từ đầu.

Mỗi cách đều có điểm lợi riêng. Theo cách 1 thì việc duyệt sẽ rất nhanh, nếu biết cách thì gần như duyệt được ngay. Tuy nhiên có duyệt được sơm thì cũng chỉ để cho yên tâm thôi chứ Sàn Exchange đã mở đâu mà giao dịch.

Theo cách 2 thì tuy có chậm hơn nhưng ACE sẽ có 2 KYC. Như vậy khi sàn giao dịch mở ra và Tập đoàn áp dụng hạn chế giao dịch là 10.000 USD/tháng đối với mỗi KYC như đã công bố thì ACE sẽ có mức hạn chế lớn gấp đôi vì là 2 KYC, mỗi KYC 10.000 USD.

Một số người có gói PP riêng, chẳng chung với ai nhưng cũng mở thêm vài tài khoản Starter dưới gói PP và san bớt coin sang đó để có thêm vài cái KYC nữa (Tập đoàn thì không phân biệt được gói PP này có chung hay riêng, miễn là PP là chia được).

Cách nào tốt hơn là tùy theo suy nghĩ của từng người, tôi chỉ nêu ra để mọi người biết và tính toán cho mình.


Nguyễn Tiến Dũng
[duyet-kyc-tai-khoan-moi-chia-one].
Ngày đăng 07/11/2019

2 comments:

 1. LƯU Ý KHI CHUYỂN COIN TỪ GÓI CHUNG:
  1. SAU NHIỀU TRAO ĐỔI VÀ THỬ NGHIỆM KẾT LUẬN ĐỂ AN TOÀN VỀ SAU CHÚNG TA NÊN MỞ TK TỐI THIỂU LÀ 4 TRIỆU (STARTER) ĐỂ NHẬN COIN.

  2. KHI COIN TỪ GÓI CHUNG CHUYỂN VỀ THÌ SỐ COIN ĐÓ MUỐN CHUYỂN ĐI ĐÂU CŨNG SẼ TUÂN THỦ NGUYÊN TẮC CHUYỂN COIN HIỆN TẠI CỦA TẬP ĐOÀN.

  Ví dụ: Gói cao nhất hiện nay 1 ngày chuyển tối đa khoảng 25 ONECOIN, gói thấp nhất được vài ONECOIN.

  3. THÀNH VIÊN NÀO MUỐN CHUYỂN COIN XUỐNG BAO NHIÊU TÀI KHOẢN THÌ TẠO BẤY NHIÊU NHE, NẾU KHÔNG SẼ GẶP TÌNH HUỐNG NHƯ BẠN "QUANG TRUNG"

  4. VÌ TRÁNH TÌNH HUỐNG PHÁT SINH SAU NÀY NÊN NGƯỜI ĐỨNG KYC HỌ CHUYỂN COIN ĐÚNG TÊN NGƯỜI TRONG HỢP ĐỒNG CŨNG LÀ TẤT YẾU THÔI.

  CUỐI CÙNG, MỌI CHUYỆN ĐỀU CÓ THỂ THOẢ THUẬN TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU CHUYỂN

  CHÚC CÁC THÀNH VIÊN GÓI POWER PACK THẬT VUI TRONG ĐỢT NÀY. VÀ CÁC GÓI KHÁC HY VỌNG SẼ ĐƯỢC CHUYỂN SỚM NHẤT.

  ReplyDelete
 2. GÓC NHÌN CÁ NHÂN VỀ VIỆC ĐƯỢC PHÉP CHUYỂN ONE TỪ GÓI CHUNG POWERPACK:

  1. Việc cho chuyển One từ gói PP xuống các tài khoản bên dưới (trực hệ) là chắc chắn và được sự cho phép của tập đoàn. Thời gian chuyển trong vòng 10 ngày từ 1/11 đến 10/11/2019.

  2. Trong thông báo có nêu rõ chỉ có gói Power Pack mà không nhắc đến các gói khác như Ultmate, Infinitive... Các gói này có thể chuyển hay không cần phải đợi đến ngày 1/11 mới có câu trả lời chính xác.

  3. Việc tập đoàn cho chuyển One từ gói PP lần này có thể là lần duy nhất và sẽ không có thêm 1 lần nào khác nữa. Vậy nên phải khẩn trương và chia hết One từ các gói PP về các tài khoản bên dưới.
  Nếu chúng ta suy nghĩ rằng, không chia lần này sẽ có lần tiếp theo thì hãy bỏ suy nghĩ đó. Giả sử nếu có lần tiếp theo thì rất có thể chúng ta sẽ phải tốn rât nhiều phí để được chia số One nằm trong gói PP.

  4. Đây là 1 động thái tích cực để giúp giải quyết những lo âu của những người nắm giữ gói PP cũng như các thành viên tham gia chung gói PP.

  Các đội nhóm cần sự trợ giúp trong việc chia gói chung hãy liên hệ với:
  Tuấn Dũng - Phone/Zalo: 0922050588

  ReplyDelete