Oct 20, 2019

Tổng Hợp Thông Tin Quan Trọng Về Onecoin Tuần Qua

Kính gửi toàn thể anh chị em! Chúng ta đã tiến gần đến ngày vinh quang, con thuyền Onelife đang dần cập bến bờ thành công. Tôi muôn chia sẻ một số điều thông qua việc tổng hợp kiến thức từ nhiều nguồn khác nhau từ Việt Nam cho đến quốc tế. Đây là quan điểm cũng như phân tích tổng hợp trong suốt thời gian vừa qua.

1. Từ đài BBC của Anh cho đến Konstantin ở Mỹ:

Như chúng ta đã biết, có một nhóm người ở Anh cáo buộc Onelife là tập đoàn lừa đảo và đồng tiền Onecoin là ảo và không có giá trị; thực chất nhóm này có liên quan đến Duncan. Ngay lập tức cảnh sát London vào cuộc tiến hành điều tra. Và rồi đài BBC trong một bảng tin đã đưa thông tin về vụ việc dưới góc nhìn không mấy thiện chí, thậm chí có phần tiêu cực. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau thì với sức ép từ các thành viên Onelife chân chính và có lẽ phải có một thế lực lớn nào đó đứng đằng sau Onelife mà buộc BBC phải chủ động liên hệ và ngồi lại để làm việc với Onelife một cách nghiêm túc. Họ muốn phỏng vấn cũng như Onelife cũng cấp các bằng chứng liên quan. Thế là chưa hết 1 tuần, BBC phải phát đi thông cáo là không tìm thấy bất cứ bằng chứng nào phạm tội liên quan đến Onelife đồng thời cũng như cơ quan điều tra của Anh chính thức chấm dứt cuộc điều tra tại đây. Như một điệp khúc cũ trải dài từ 2016 cho đến hôm nay. Nào là Onelife – Onecoin là kim tự tháp là lừa đảo nhưng sau cùng đã kết thúc trong các bản báo cáo rằng không tìm thấy bất cứ bằng chứng phạm tội nào. Điều đó đã được khẳng định tại châu Âu như Đức, Ý, Thụy Sĩ,…sau khi điều tra kéo dài gần 8 tháng. Như vậy với chiến thắng pháp lý tại Anh, tập đoàn đã phát đi những thông điệp mạnh mẽ với mũi tên trúng ba đích: Với Anh là giải cứu cho một thủ lĩnh cấp cao đã bị điều tra trước đó. Với Mỹ là đường vòng để từ đó Onecoin hợp pháp tại Mỹ rồi Konstantin được tự do. Và cuối cùng là đập tan mưu đồ phá hoại của Duncan đối với chúng ta.

Trong khoảng thời gian vừa qua, chính quyền Mỹ đã thực hiện trưng cầu dân ý thông qua trang web Change.org để ký tên thỉnh nguyện thư. Với niềm tin và sự thật về một tập đoàn chân chính thì các thành viên khắp nơi lan truyền chia sẻ và ký tên để Konstantin được phóng thích tại Mỹ. Điều đó chắc chắn sẽ xảy ra vì từ quá khứ cho đến hôm nay, các chính quyền đã vào cuộc điều tra rồi kết luận chẳng có gì ngoài hai chữ minh bạch, cùng với thông điệp tại Anh và các chữ ký của các thành viên thì Konstantin có thể được phóng thích vào tháng 11/2019.

2. Pháp lý, quỹ bảo chứng:

Từ thuở khai sinh, tập đoàn được dẫn dắt bởi con người tài ba Dr. Ruja cùng đội ngũ lãnh đạo xuất chúng với những con người giỏi về công nghệ, thị trường và luật pháp nên đã chuẩn bị chu đáo tất cả. Đó là lý do tại sao chúng ta lần lượt vượt qua các cuộc điều tra pháp lý, điều tra về công nghệ, điều tra về tài chính,…từ năm 2016 cho đến tận bây giờ. Chắc có lẽ đỉnh cao ở Đức vào tháng 8/2017, sau thông tin Ruja bị bắt ở Đức để từ đó đến nay chưa thấy bà xuất hiện một lần nào. Phải chăng bà đã lùi sau “cánh gà” để nhường bước cho những con người mới hay là ẩn thân để dễ dàng quản lý và điều khiển mọi thứ hay là liên kết, trao quyền cho một thế lực lớn nào đó. Dù thế nào đi chăng nữa thì tập đoàn đã từng bước vượt qua hết rào cản này đến rào cản khác từ Âu sáng Á rồi đến Úc, Phi. Điều này có thể hình dung tới một sức mạnh vô hình chống lưng lớn cỡ  nào, vì dễ dàng gì khi tập đoàn xin giấy phép ở nhiều quốc gia và xúc tiến với các đối tác lớn, ngân hàng Trung Ương và các chính phủ một cách thần tốc đến thế. Như chúng ta đã biết, tập đoàn đã xin được giấy phép ở nhiều quốc gia. Cụ thể ở Châu Âu ta có Estonia, Hungary, Sec, Georgia,… một số quốc gia khác vẫn đang chờ xét duyệt. Ở châu Á ta có Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Jordan,…Trong đó nhiều quốc gia đang chờ xử lý và phê duyệt. Kết hợp với đó là ngân hàng trung Ương ở các quốc gia liên quan đã phê duyệt hoặc đang chờ phê duyệt để liên kết với sàn giao dịch Onecoin. Đặc biệt sàn giao dịch Onecoin Exchange sẽ được kiểm toán bởi cơ quan kiểm toán độc lập ở châu Âu. Điều này chứng tỏ sự minh bạch và đúng chuẩn luật pháp quốc tế của tập đoàn.

Kết hợp với tiền Fiat truyền thống sẽ tạo nên sự đa dạng trong quá trình giao dịch Onecoin exchange với Crypto – Crypto, Crypto - Fiat và Fiat - Fiat. Đây là bước tiến nhảy vọt mà hơn 20000 sàn về Cryptocurrency không có được.

Khi giấy phép được thông qua ở những quốc gia đồng thời với việc ký kết của các ngân hàng Trung Ương địa phương thì tập đoàn Onelife phải có các quỹ bảo chứng để đảm bảo an toàn cho giao dịch trên sàn One. Quỹ đó đến từ nguồn của tập đoàn, từ các tổ chức tài chính lớn và kể cả chính phủ hậu thuẫn cho đồng Onecoin.

3. Sàn giao dịch bắt đầu khi nào?

Đây là tâm nguyện chính đáng của hầu như các thành viên. Vì họ đã đồng hành cùng tập đoàn từ thời điểm khai sinh mãi cho đến tận hôm nay. Trải qua bao sóng gió, bao bế tắc trên hành trình chinh phục đỉnh cao. Dẫu có những hoài nghi lẫn tiêu cực nhưng hơn ai hết họ mong muốn cùng tập đoàn thành công. Chúng tôi nhận thấy có 2 phương án khả quan: “Một là lên sàn rồi tiến hành kết nối kỹ thuật và hoàn thiện các khâu. Hai là hoàn thiện xong rồi lên sàn giao dịch”. Sau khi phân tích kỹ mọi vấn đề chúng ta thấy phương án hai là chuẩn hơn cả, hoàn thiện từ Dealshaker, đội ngũ Support, KYC,… rồi mới lên. Có lẽ câu trả lời này đã không làm hài lòng tất cả các thành viên nhưng hơn ai hết chính tập đoàn cũng muốn lên và thành công rực rỡ. Tuy nhiên chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại mọi khía cạnh của vấn đề. Nếu chúng ta chọn phương án một thì liệu có ổn không? Điều mọi người cần không phải chỉ lên sàn mà phải thắng lợi. Trong khi sàn chúng ta vẫn còn nhiều vấn đề chưa được giải quyết. Vậy lên sàn mà lỗi lên lỗi xuống với các phần kỹ thuật chưa hoàn thiện thì chẳng phải chúng ta sẽ cản trở sự thành công của chúng ta. Hay lúc đó nó chỉ cái sàn chết với khối lượng giao dịch ảm đạm. Liệu đây là cái mọi người chờ đợi? Chắc chắn là không.

Chúng ta đã tin tưởng và trao quyền cho Duncan phát triển về công nghệ, thị trường và kết nối Merchant trên nền tảng Newdealshaker. Và tưởng rằng Duncan sẽ vì Onelife – Onecoin xây dựng nên một Newdealshaker hùng mạnh và đẳng cấp về công nghệ. Nhưng ngờ đâu, ông ấy đã mưu toan tư lợi khi vừa xây dựng đồng thời lôi kéo khách hàng cũng như Merchant của chúng ta. Cũng may thay tập đoàn chưa mở cổng để Newdealshaker kết nối vào Onecoin Blockchain, nơi được xem là vũ khí bí mật của tập đoàn. Cũng may thay chúng ta phát hiện và sa thải kịp thời ông Duncan cùng đội ngũ đi cùng. Điều đó đã ngốn mất thời gian của tập đoàn tới hơn 6 tháng. Khi mọi việc còn dang dở ta buộc phải quay trở về lại với phiên bản Dealshaker nguyên gốc. Dẫu biết rằng còn nhiều lỗi và thiếu sót đang chờ đó nhưng sẽ an toàn hơn cho chúng ta.

Sàn Onecoin exchange là một sàn chuyên nghiệp và đẳng cấp. Do đó rất nhiều cổng để từ Crypto về với Fiat và ra với ngân hàng địa phương. Một trong đó là sự kết nối giữa Dealshaker với sàn Onecoin Exchange. Điều đó khiến tập đoàn phải hoàn thiện lại Dealshaker hay nói cách khác là thay ruột toàn bộ Dealshaker để nó nâng cấp lên phiên bản công nghệ 4.0 hiện đại cùng với khắc phục và hoàn thiện mọi yếu tố kỹ thuật ở trong đó. Chưa kể đến phải chỉn chu, hoản hảo ở mọi khâu kỹ thuật từ ví Blockchain, KYC, kết nối OneForex, rút tiền về Fiat,…Vậy việc này liệu có lâu chăng? Anh chị em đừng lo điều này. Chậm nhất là 4 tháng chúng ta sẽ công bố mọi kế hoạch chi tiết, đồng thời công bố chính thức sàn giao dịch bắt đầu.

Chắc hẳn chúng ta không quên cột mốc 08/01/2020, lúc này sẽ kết thúc quá trình quy đổi từ OFC về với Onecoin dành cho các nhà đầu tư tham gia các đợt ICO của tập đoàn kéo dài từ 08/10/2018 đến 07/01/2019. Chính tại thời điểm này, theo chúng tôi thì tập đoàn phải đưa ra lộ trình lên sàn giao dịch vì đó là luật quy định các điều khoản đối với các công ty đăng ký ICO. Như vậy với khoảng thời gian này đủ để chúng ta hoàn thiện mọi thứ, sau đó công bố chính thức và bắt đầu giao dịch.

Tập đoàn sẽ giới hạn lượng trao đổi hàng tháng cho các thành viên và theo bản báo cáo hàng tuần thì con số là 10000$. Tùy vào từng thời điểm mà con số đó có thể thay đổi theo cung cầu của thị trường. Tập đoàn kiểm soát hơn 50% trữ lượng Onecoin trong tổng thể 120 tỷ Onecoin để bình ổn giá cả và kiểm soát giá cả. Chứ không thể để giá cả leo thang hay lên xuống thất thường như Bitcoin hay các đồng Altcoin ngoài kia vì tiêu chí cũng như mục đích của Onecoin sinh ra là khác với phần còn lại. Thời điểm đầu giao dịch sẽ không lớn cho đến khi các doanh nghiệp lớn, ngân hàng lớn, tổ chức tài chính lớn hay các chính phủ vào cuộc vì thấy tính ưu việt của đồng Onecoin. Lúc đó lượng cầu sẽ tăng mạnh, sau đó cung sẽ được nới ra và đẩy đến mức tùy theo thị trường. Tuy nhiên, tất cả phải nằm trong tầm kiểm soát để Onelife tiến tới một mức giá với biên độ dao động nằm trong giới hạn cho phép.

Vậy thì theo thứ tự ưu tiên bán thế nào khi Onecoin chính thức giao dịch? Chúng ta sẽ ưu tiên theo các thứ tự sau: Đầu tiên là các nhà đầu tư tham gia trong đợt ICO. Có người hỏi? Tại sao lạ vậy? Chúng tôi tham gia cùng tập đoàn những ngày đầu tiên cơ mà? Nhưng chúng ta nên hiểu rõ thế này: chúng ta tham gia với tư cách là người mua các gói khóa học, chứ chúng ta chưa mua coin. Trong khi đó họ đầu tư để mua các gói huy động vốn từ ICO của tập đoàn. Về bản chất là khác nhau. Do đó phải ưu tiên để họ có thể giao dịch và hoàn lại ít nhất số vốn mình đầu tư. Điều này có nghĩa là giá Onecoin lúc chào sàn được tính sao cho những người đầu tư ICO không bị lỗ. Và đó là giá khởi động cho nốt thăng tăng giá về sau. Tiếp đến là các Merchants thật (Merchant bán hàng thật sự) liên kết với tập đoàn. Cuối cùng là các thành viên từ hệ thống Onelife Network.

Điều cuối cùng chúng tôi muốn chia sẻ là những bản báo cáo hàng tuần, bằng tệp PDF từ tuần 1 đến tuần 15 là hoàn toàn chuẩn xác. Vì tập đoàn đang đi đúng hướng và được cấp phép ở nhiều quốc gia châu Âu, do đó mọi thông tin đưa ra cần chính xác. Nếu không sẽ bị khởi kiện thêm một lần nữa mà chắc chắn điều này chúng ta không hề mong muốn.

Đó là tất cả những gì chúng tôi muốn chia sẻ đến toàn thể anh chị em – các thành viên Onelife. Dù muốn dù không chúng ta đã đồng hành hơn 5 năm và đi qua biết bao chặng đường gian nguy. Trên hết hãy đặt niềm tin hy vọng vào một ngày mai tươi sáng. Hãy kiên nhẫn và chờ nhé! Hãy nhớ những tháng đầu năm 2020! Ngày đó tất cả chúng ta sẽ rực sáng trên bầu trời và mở ra kỷ nguyên mới về Cryptocurrency.

Kim Cương Nguyễn - Tel: 0904333801
Facebook: https://www.facebook.com/kim.c.nguyen.121
Huế ngày 20 tháng 10 năm 2019
[thong-tin-hop-sofia-16-10]

3 comments:

 1. Có vẻ người viết đưa ra những nhận định theo chủ quan, theo mong ước của chính mình !!!

  ReplyDelete
 2. Cám ơn tác giả đưa ra những thông tin rất đáng phấn khởi. Tuy nhiên có một số thông tin còn khá phân vân:
  1. Nếu nói NewDealshaker chưa kết nối với blockchain Onecoin có lẽ không chính xác. Nhiều người đã dùng Newdealshaker để mua bán hàng. Nhiều thành viên Onelife đã đồng bộ dữ liệu trên Backoffice với Newdealshaker và sau đó Tập đoàn đã phải giải quyết hậu quả này.
  2. Giá lên sàn của Onecoin đúng là phải tính sao các nhà đầu tư OFC dịp ICO không bị lỗ, tuy nhiên cũng phải lưu ý rằng giá 1 One = 29.85 Euro là giá mà Tập đoàn yêu cầu các merchant tuân thủ trên Dealshaker vì vậy giá lên sàn của Onecoin không thể thấp hơn giá này.
  3. Không thấy nhắc đến vấn đề tiến độ đóng các gói khóa học vì theo tôi Onecoin rất khó lên sàn nếu như Tập đoàn chưa ngưng bán ra các gói khóa học. Vì khi đó người ta sẽ mua khóa học để cũng nhận được Onecoin rẻ hơn nhiều (rê nhất đối với gói Power Pack là dưới 8.000 đ/One) so với mua One của các thành viên trên sàn, thí dụ theo giá 29.85 Euro = 780.000 đ/One.
  4. Về thời gian cần lưu ý là đến ngày 8/4/2020 thì Onecoin của các nhà đầu tư OFC dioj ICO mới về hết. Có thể coi đây là hạn cuối cùng mà sàn Onecoin phải mở.

  ReplyDelete
 3. NewDealshaker chưa kết nối với blockchain Onecoin là đúng vì chưa đồng bộ hoá Onecoin trên newdealshaker vào backoffice mà mới chỉ đồng bộ hoá được Eur từ newdealshaker vào tài khoản cash account trong backoffice tại www.onelife.eu

  ReplyDelete