Oct 8, 2019

Chúc Mừng Onecoin Đã Hợp Pháp Ở CHLB Đức

Phân tích sâu hơn về hồ sơ chống lại OneCoin cho thấy không có kết quả gì có ý nghĩa.

Kiểm tra và phân tích sâu hơn về các hồ sơ của cơ quan thực thi pháp luật Đức đã xác nhận rằng các nhà chức trách Đức đã không thu được bất kỳ kết quả điều tra nào về thủ tục tố tụng hình sự đối với OneCoin không có bất cứ điều gì là đáng tin cậy và có liên quan.

Các cáo buộc chống lại OneCoin đã được thực hiện kể từ năm 2016 nhưng không có cáo buộc hình sự nào được đưa ra chống lại công ty này và vào thời điểm này không thể dự đoán bất kỳ một bản cáo trạng nào sẽ được đưa ra. Ngược lại, tất cả các quyết định tạm thời đã được kháng cáo và các khiếu nại hiến pháp đã được nộp lên Tòa án Hiến pháp Liên bang Đức (các quyết định vẫn đang chờ xử lý).

Các hồ sơ cho thấy một số biện pháp điều tra quốc tế ban đầu được lên kế hoạch ở nhiều quốc gia, một số trong đó không bao giờ được thực hiện.

Gần hai năm sau khi các cuộc tìm kiếm ở Bulgaria được tiến hành, lời buộc tội chính được các nhà điều tra đưa ra là blockchain không tồn tại và nhà chức trách không thể xác thực được.

Nhắc lại việc này, một công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân ‘Dence GmbH đã được ủy nhiệm hai lần như một chuyên gia độc lập để kiểm tra sự tồn tại của Blockchain. Cả hai báo cáo của chuyên gia đều xác nhận rằng không tìm thấy bất kỳ dấu hiệu nào hỗ trợ cho cáo buộc - ngược lại: một số cuộc điều tra của các chuyên gia còn cho thấy dấu hiệu rõ ràng chỉ ra sự tồn tại của blockchain.


Vào tháng 5 năm 2019, văn phòng điều tra tội phạm ở Düsseldorf (CH LB Đức) đã chuẩn bị báo cáo điều tra riêng, dựa trên các hồ sơ/tang vật ở Bulgaria. Vấn đề chính đặt ra là liệu OneCoin có phải là một loại tiền điện tử hay không và nếu có thì nó hoạt động như thế nào.

Báo cáo nói rằng các khu vực máy chủ không được mã hóa có chứa (trích dẫn) ít nhất là các dấu hiệu ám chỉ về nguyên tắc chức năng của Blockchain OneCoin đầu tiên, điều này phù hợp với các tuyên bố của OneCoin (trích dẫn) về một blockchain riêng đã được tạo ra.

Công sức của họ tạo ra một Blockchain riêng đã được chứng minh. Vì vậy, những cố gắng tấn công đã là một thất bại hoàn toàn.

Các nhà điều tra cũng phải đánh giá chi tiết các video đào tạo và tìm ra các giáo sư nổi tiếng hay tập sự, các giảng viên kinh nghiệm hay trợ giảng xuất hiện trong các video đó. Ví dụ, giáo sư dr. Angel Marchev, người thực hiện video dài 32 phút về: Cơ sở của Tài chính trong - Giới thiệu về Tài chính.

Nền tảng kinh doanh nổi tiếng LinkedIn LinkedIn cung cấp đủ bằng chứng về Danh tiếng của giáo sư Marchev, liên quan đến Tư vấn quản lý và bằng cấp của ông là Tiến sĩ. Trên trang web ‘Researchegate, người ta có thể tìm thấy thêm bằng chứng về danh tiếng của ông với các tài liệu lien quan đến Trường Đại học Kinh tế Quốc gia và Thế giới, và chuyên môn của ông ấy trong “Xây dựng Hệ thống Kiểm soát” và “Nghiên cứu Xã hội Định lượng”.

Điều này cũng áp dụng cho các bài giảng 'Nguyên tắc cơ bản về tài chính' và 'Tiền và Hệ thống tiền tệ' cũng như 'Giới thiệu về quản lý tài chính', Xâm nhập vào hồ sơ điều tra đã làm rõ rằng nội dung đào tạo được lựa chọn đã được giảng dạy theo hợp đồng và chương trình giảng dạy.

GLG Inner circle
Nguyễn Tiến Dũng MSc dịch thuật
[chuc-mung-onecoin-hop-phap-o-duc].
Ngày đăng 08/10/2019
=========
English Post:
http://www.tuvanonecoin.net/2019/10/congratulatoins-onecoin-got-legal.html

2 comments:

  1. Sorry Nguyen Tien Dung translated this article, not some Dinh Tien Dung

    ReplyDelete
  2. Do you know from which website this article is taken Mdenews.online

    ReplyDelete