Sep 20, 2019

Thư điện tử giữa Onelife và BBC

Email quan trọng về cuộc trò chuyện giữa BBC và Onelife. Đọc và chia sẻ để mọi người có thể thấy câu chuyện xoắn như thế nào. Dưới đây là sự thật được tiết lộ và giải thích bởi công ty.

Tải xuống tệp PDF:
https://drive.google.com/file/d/1y9GUE

Bản dịch của ông Nguyễn Tiến Dũng

Vừa qua Đài BBC (Vương quốc Anh) có phát một loạt bài về Onecoin trong đó có nhiều thông tin sai lệch và bị cộng đồng Onecoin phản đối. Sau đây là thư của BBC gửi cho một số thành viên Onecoin đã phản ứng với BBC và trả lời chính thức của công ty về việc này. Xin dịch để ACE tham khảo.
-----------------
ĐÀI BBC (Công ty Phát thanh truyền hình Anh):
Xin chào, Cảm ơn về phản hồi của các bạn. Chúng tôi muốn phỏng vấn một trong những đại diện của các bạn về loạt bài (loạt phóng sự của BBC), nếu điều đó là có thể? Vui lòng cho chúng tôi biết khi nào sẽ thuận tiện cho các bạn trong tuần tới và chúng tôi có thể sắp đặt thiết lập một cái gì đó (ý nói cuộc phỏng vấn). Các bạn có thể vui lòng cung cấp chi tiết về hai ý kiến được trích dẫn trong phản hồi về blockchain không? Sẽ rất tốt nếu có thể xem báo cáo của họ và nói chuyện với họ nữa. Các bạn có thể nói ngày nào thì sàn exchange sẽ mở? Tôi cũng quan tâm để biết thêm về DealShaker - có bao nhiêu thương nhân giao dịch thành công trên nền tảng sử dụng OneCoin? Các hàng hóa chính đang được giao dịch là gì? Tôi thích thú nếu nói chuyện với một trong những thương nhân của DealShaker cho loạt phóng sự vì vậy xin vui lòng cho tôi biết nếu có ai đó tôi có thể thiết lập một cuộc phỏng vấn. Cảm ơn nhiều,

Công ty Onelife (trả lời):
Georgia thân mến, Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của bạn đến khía cạnh khác của câu chuyện. Tuy nhiên, dường như đối với chúng tôi rằng đề xuất của bạn không công bằng và không cho phép chúng tôi làm rõ sự thật. Bạn đang mong đợi một thương gia và một người từ công ty để có một cuộc phỏng vấn. Trong khi đó, bạn đã chuẩn bị một loạt phóng sự phát thanh gồm 8 phần với thông tin được cung cấp từ nhiều người thù ghét Onecoin, từ những nhân viên cũ và các đại lý (IMA) đã bị kỷ luật vì gian lận hoặc vi phạm Nội quy, thỏa thuận để theo đuổi lợi ích cá nhân. Chúng tôi có thể chứng minh những cáo buộc này. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nếu loạt bài này cho chúng tôi cơ hội bình đẳng để tự bảo vệ. Có rất nhiều người có thể phỏng vấn, đó là những người hiểu về Hệ sinh thái Onecoin và thấy trước tiềm năng của nó. Họ sẽ sẵn sàng giải thích cho bạn về rất nhiều khóa đào tạo MIỄN PHÍ mà công ty đã cung cấp trong nhiều năm: Các quy tắc và quy định của AML / CFT (chống rửa tiền và tài trợ khủng bố); chính sách tuân thủ pháp luật; Chính sách CDD (thẩm định khách hàng) cùng với các thủ tục KYC và KYCC (biết rõ khách hàng của bạn và biết rõ khách hàng của khách hàng của bạn), về chính sách tham gia và giám sát, hệ thống nhượng quyền thương mại; phòng chống gian lận và họ có thể giải thích về kinh nghiệm sự của công ty trong CDD (thẩm định khách hàng). Bạn phải xem và nghe những gì chính quyền đã xem xét, kiểm tra – ĐỒNG COIN ĐÁNG GIÁ do nền tảng DealShaker; hai báo cáo liên quan đến sự tồn tại và chức năng của blockchain; tài liệu giáo dục, được xác định là có chất lượng tốt và được viết bởi các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và pháp lý; không phát hiện bất kỳ sự gian lận nào. Nếu bạn sẵn sàng ngăn việc phát chương trình này, chúng tôi có thể cung cấp tất cả các tài liệu cần thiết để bạn xem xét và thực sự thấy được sự thật.
Trân trọng.

===========
(Tiếp theo)
Bản dịch tạm bởi Google

Cáo buộc của BBC: OneCoin không phải là tiền điện tử vì ngoài hệ sinh thái của nó, nó không có giá trị. Giá danh nghĩa của nó không được xác định bởi cung và cầu mà được thao túng và thiết lập trong nội bộ.

Phản hồi của Onelife: Hoàn toàn rõ ràng, OneCoin hoàn toàn phù hợp với tất cả các tiêu chí về định hướng của một loại tiền điện tử và cả những định giá minh bạch phù hợp với thị trường chung. Giá trị này hiện được xác định và phản ánh các hoạt động giao dịch liên tục trên toàn thế giới, chẳng hạn như, nền tảng ‘DeaShaker hồi và các nơi khác. Mong muốn và mục tiêu của chúng tôi là MỘT (tên chính thức của tiền điện tử) sẽ được giao dịch ở mức độ xa hơn nhiều. Ngay cả các hồ sơ về thủ tục tố tụng chống lại OneCoin, mà chúng ta sẽ thảo luận ngay bên dưới, cho thấy rằng mọi người buôn bán xe hơi, đất đai, nhà cửa và hàng hóa có giá trị cao, cũng như tất cả các loại sản phẩm và dịch vụ từ hàng ngàn người bán so với 100% ONE hoặc thanh toán hỗn hợp và thật không may, vẫn bị chính quyền và cơ quan quản lý / người ghét làm chậm lại khi làm như vậy. Chúng tôi rất tiếc về điều này và coi đó là bất hợp pháp và bất hợp pháp - và cuối cùng gây ra bởi lợi ích của sự độc quyền tiền tệ do nhà nước vận hành đối với các giá trị của tự do kinh tế và / hoặc lợi ích cá nhân. Các đối tác, khách hàng và luật sư của chúng tôi đang thành công chống lại hành động này trên toàn cầu và chúng tôi chắc chắn rằng tầm nhìn của một hệ thống mới trên cơ sở một cuộc cách mạng tài chính.

Cáo buộc của BBC: OneCoin không có blockchain thực sự, có thể xác thực.

Phản hồi của Onelife: Không chính xác! Chúng tôi rất tiếc về sự nghi ngờ rằng blockchain không tồn tại cứ tiếp tục được đưa lên nhiều lần bởi lợi ích một phần. Về vấn đề này, chúng tôi có thể trích dẫn hai ý kiến ​​chuyên gia đã được chuẩn bị bởi một chuyên gia CNTT đã được soạn thảo trong nhiều năm và thậm chí đã được bổ sung trong quá trình điều tra do công tố viên của Bielefeld dẫn đầu. Nó đã không được chứng minh. Ngược lại, các cuộc điều tra nhằm chống lại OneCoin thậm chí còn đưa ra bằng chứng về các dấu hiệu hợp lệ rằng blockchain tồn tại. Về vấn đề này, chúng tôi đã xuất bản các báo cáo với các tham chiếu đến các hồ sơ cụ thể và đã trích dẫn từ chúng. Tình hình đã rõ ràng. OneCoin có một hệ thống đặc biệt sáng tạo của một blockchain tập trung, mà chúng tôi tin là vượt trội vì nhiều lý do. Nó có một số lợi thế đáng kể so với các ưu điểm khác, các khái niệm công nghệ ít đổi mới hơn về blockchain phi tập trung. Nói chính xác: blockchain trung tâm đảm bảo mức độ bảo mật cao hơn từ các cuộc tấn công, đây là khía cạnh cực kỳ quan trọng trong thời đại hack. Các tác giả nổi tiếng cũng đã nhấn mạnh, chẳng hạn như tạp chí hàng tuần lớn nhất của Đức ‘NJW, (‘ Neue Juristische Wochenschrift,; Ở đây một số thông số cụ thể của MỘT hệ thống tập trung: Blockchain tập trung sẽ tạo ra nhiều tùy chỉnh và kiểm soát hơn cho công ty hoặc tổ chức triển khai nó qua mạng. Công ty có thể tìm kiếm và giám sát hành vi của IMA theo các quy định (danh sách PEP và Xử phạt) Công ty có thể áp dụng AML / CFT và các thủ tục báo cáo nếu cần thiết (nếu có căn cứ hợp lý để xem xét nhận dạng hoặc gian lận tài chính đã được thực hiện) Công ty được kích hoạt để quyết định độc lập khi nào có thể tham gia và có quyền truy cập vào mạng. (Chính sách trên tàu, chính sách xử phạt). Công ty có thể áp dụng tất cả các quy định KYC và KYCC và theo nghĩa đó là gần gũi hơn với các tổ chức tài chính và chính phủ. Ở nhiều địa điểm, tiền điện tử không được quy định và điều này cho phép quy trình CDD được áp dụng để ngân hàng cho những người không có tiền gửi. Blockchain tập trung thân thiện với môi trường hơn vì họ không cần quá nhiều tài nguyên để thực hiện và bảo mật toàn bộ mạng. Blockchain công cộng càng lớn (ví dụ Bitcoin), càng cần nhiều người khai thác để làm cho mọi thứ hoạt động. Đây không phải là một blockchain thân thiện với môi trường vì chỉ một giao dịch Bitcoin đơn giản có chi phí rất cao. Các tổ chức và công ty có thể lưu trữ và bảo vệ dữ liệu quý giá nhất của họ với sự trợ giúp của một blockchain tập trung.

Cáo buộc của BBC: Không ai có thể giao dịch MỘT trên một trao đổi mở, lợi nhuận chỉ đến từ hoa hồng để đưa người khác lên tàu. Như vậy đó là một kế hoạch Ponzi. Tiếp tục hứa hẹn về một trao đổi mở trong tương lai, nơi ONE có thể được giao dịch với fi bằng tiền tệ chưa bao giờ được thực hiện. Dựa trên các cam kết bị phá vỡ trong quá khứ và tổng giá trị danh nghĩa của OneCoin trong tài khoản của mọi người hiện có giá trị cao không bền vững, dường như không có bằng chứng nào cho thấy nó sẽ được tung ra. Tuy nhiên, mọi người đang cố tình dẫn đến tin tưởng khác. Do đó, chúng tôi dự định mô tả OneCoin là một scam.

Phản hồi của Onelife: Thứ nhất, thật không đúng khi ONE không thể giao dịch. Dealshaker, là một trong những nền tảng giao dịch toàn cầu lớn và đã được chúng tôi tiếp tục phát triển hơn nữa. Tại sao MỘT đồng tiền cho thương nhân? Thực tế là tiền điện tử hoạt động trong một ngành công nghiệp không được kiểm soát chặt chẽ và có tiếng là Rủi ro rủi ro, ‘kim tự tháp, hay bubble bong bóng là một rào cản nghiêm trọng đối với hầu hết người dùng và nhà bán lẻ. Như đã nêu nhiều lần, có nhiều lý do tại sao tiền điện tử có thể trở thành phương tiện thanh toán được chấp nhận chung trong tương lai. Thanh toán qua tiền điện tử tạo ra lợi thế cho cả khách hàng và nhà bán lẻ, khiến họ trở nên hấp dẫn với cả hai bên. Lý do cho điều đó: PHÍ GIAO DỊCH RẤT ÍT Trái ngược với các công ty thẻ tín dụng, thường tính phí lên tới 3% phí xử lý, có thể tăng lên nhanh chóng. Ngược lại, phí giao dịch tiền điện tử thường không vượt quá 1%, khiến chúng trở nên hấp dẫn đối với các nhà bán lẻ. GIAO DỊCH NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN. TRAO ĐỔI MÀ KHÔNG CÓ TRUNG CẤP Một trong những lợi ích chính của thanh toán tiền điện tử là trao đổi, nghĩa là loại bỏ một người trung gian. Điều này có nghĩa là công nghệ này được thiết kế để tạo điều kiện (ít nhất là về mặt lý thuyết) giải quyết các giá trị tức thời, rẻ và an toàn mà không cần người trung gian, chẳng hạn như ngân hàng. ƯU ĐÃI TIỀN THƯỞNG Nhiều nhà bán lẻ và nền tảng trực tuyến chấp nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán, đã phát triển các chương trình khuyến khích và khen thưởng để làm như vậy. Chẳng hạn, thương nhân có thể tham gia vào các chiến dịch quảng cáo miễn phí theo chiến lược của Công ty. Nhiều lợi thế của tiền thanh toán đã dẫn đến thực tế là hiện nay có một số lượng lớn tiền điện tử nhằm trở thành phương tiện thanh toán được chấp nhận rộng rãi hoặc được chấp nhận rộng rãi. Trong tổng số 1.910 loại tiền điện tử được liệt kê trên CoinMarketCap, dự kiến ​​khoảng 10-20% trong số đó là tiền thanh toán hoặc mã thông báo thanh toán. Và thậm chí nhiều hơn sẽ đến. Điều khác biệt ONE với tất cả các đồng tiền khác và cuối cùng dẫn đến sự chấp nhận và sử dụng của nó bởi một nhóm lớn các nhà bán lẻ là: 1. kích thước của mạng đối tác (tài khoản đang hoạt động là 3 559 259 và tài khoản đã đăng ký là 13 002 970) 2. tốc độ và giao dịch hiệu quả, w và hoạt động đầu tiên. Mặc dù luật pháp và quy tắc thực sự quan trọng, nhưng đó không phải là điều quan trọng nhất trong mô hình nhượng quyền của chúng tôi. Về cốt lõi, mô hình nhượng quyền của chúng tôi là về giá trị, tầm nhìn, tiêu chuẩn và mục tiêu của thương hiệu nhượng quyền. Đó là Intuit cá nhân (lat. Vì người), hợp đồng dịch vụ cá nhân, trong đó người của một trong các bên tham gia hợp đồng là một điều khoản thiết yếu của hợp đồng. Khi nói đến phân khúc Nhượng quyền của mục đích EcoSystem andits, trọng tâm chính là tạo ra nhu cầu trong khi sử dụng kiến ​​thức của chúng tôi cho đặc tả thị trường địa phương.

Việc mở rộng OneCoin chỉ bị làm chậm lại và bị chính quyền ngăn chặn, các nhân viên cũ đã tuyên truyền những sự thật không đúng về công ty vì lợi ích cá nhân của họ, trước đây IMA bị đình chỉ vì vi phạm T & C - mà chúng tôi tin là rõ ràng là bất hợp pháp. Chúng tôi tin rằng những vật cản này sẽ không thắng thế cuối cùng. Nó đã được theo cách này với tất cả các đổi mới tuyệt vời. Trong bối cảnh này, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc sử dụng cơ hội để nhấn mạnh lòng trung thành nổi bật của khách hàng, điều mà chúng tôi đặc biệt tự hào. Chúng tôi muốn cảm ơn họ cho nó. Nếu những lời buộc tội chỉ đúng từ xa, hành vi của hàng trăm ngàn người sẽ là

Nếu những lời buộc tội chỉ đúng từ xa, hành vi của hàng trăm ngàn người sẽ không thể giải thích được. Chúng tôi biết từ các hồ sơ rằng các hoạt động bán hàng cụ thể liên quan đến xe hơi, chuỗi thực phẩm, vv đã bị ngăn chặn. Có các doanh nghiệp trong tất cả các ngành của ngành (du lịch, sản xuất, vận chuyển, xây dựng, v.v.) nơi bạn có thể thanh toán bằng cách sử dụng MỘT. Chúng tôi không muốn gì hơn là thị trường được mở và các quy định được dỡ bỏ. Nhưng điều này không nằm trong tay chúng ta. Chúng tôi đang cố gắng - cũng bằng cách hành động pháp lý - cho sự tự do này. Các rào cản được thiết lập bởi nhà nước là những gì hạn chế sự tự do này. Các bước trung gian là rất nhiều thủ tục tố tụng hợp pháp đã giành được ở Đức bằng cách chấm dứt các thủ tục tố tụng tại Niedersen và các quyết định thành công ở North Rhine-Westphalia tại các tòa án cấp cao như Tòa án cấp cao của quận Hamm. Tại Thụy Điển, chính quyền đã tuyên bố vào ngày 2 tháng 5 năm 2019 rằng không có thủ tục tố tụng hiện hành nào liên quan đến các cáo buộc chống lại OneCoin. Những lời buộc tội đã được đưa ra bởi các đối thủ cạnh tranh, những kẻ đố kỵ và cấp số nhân của thế giới tài chính cũ. Nhiều thủ tục tố tụng đã chứng minh các cáo buộc là hoàn toàn không thể giải quyết được. Hơn nữa, các cuộc điều tra chống lại OneCoin đã kiểm tra những người bán trên nền tảng ‘Dealshaker đã thực sự tồn tại. Những cuộc điều tra này đã được củng cố và ca ngợi ‘OneCoin và nền tảng giao dịch.

Cáo buộc của BBC: Hàng triệu người trên thế giới đã đầu tư vào OneCoin không thể trao đổi hoặc chi tiêu OneCoin của họ. OneCoin của họ không có giá trị bên ngoài, có nghĩa là họ không có cách nào nhận ra các khoản đầu tư của mình. OneCoin tiếp tục quảng bá đồng tiền này trên toàn thế giới, mặc dù nó không được giao dịch công khai.

Phản hồi của Onelife: Như chúng tôi đã giải thích liên tục, mục đích của OneCoin là mở rộng thị trường và khả năng của nấm OneCoin. Trên thực tế, Trao đổi và Chuyển tiền chỉ là một phần của Hệ sinh thái Một có tầm quan trọng như tất cả các phần khác. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ về điều này mỗi ngày. Nhân viên và đối tác của chúng tôi, cũng như luật sư và luật sư trên toàn thế giới đang cố gắng vì điều này. Điều quan trọng nữa là các giáo sư xuất sắc và các học giả tài chính là các giảng viên trong bối cảnh các gói đào tạo OneAcademy. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng chúng tôi sẽ nhẹ nhõm khi các chướng ngại vật quy định ràng buộc mọi người Tự do và giao dịch, không tồn tại. Những hạn chế này không phụ thuộc vào chúng ta. Chúng tôi sử dụng thành công và kiên trì tất cả các phương tiện pháp lý ở một mức độ lớn và sử dụng chúng đầy đủ để tạo điều kiện cho việc thực thi quyền tự do giao dịch và trao đổi lớn nhất có thể. Chúng tôi muốn nhân dịp này và bày tỏ lòng biết ơn và sự tôn trọng đối với mọi cơ quan truyền thông trên toàn thế giới, những người coi trọng sự thật và khăng khăng làm việc theo luật chính của báo chí, đạo đức nghề nghiệp và liêm chính!


[thu-email-onelife-bbc]
Ngày đăng 20/09/2019
================
English Post:
http://www.tuvanonecoin.net/2019/09/email-correspondence-between-onelife.html

No comments:

Post a Comment