Sep 4, 2019

Onecoin - 5 Năm Có Đủ Để Tạo Ra Một Cơ Hội?

Khi đứng trước ranh giới giữa sự thay đổi mang tính đột phá thì “LỰA CHỌN ĐÚNG QUAN TRỌNG HƠN SỰ CỐ GẮNG GẤP NGÀN LẦN”.

Là GIẢNG VIÊN CƠ HỮU - KHOA DU LỊCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN TPHCM, gắn bó với Trường từ lúc còn là sinh viên, tốt nghiệp và được giữ lại. Tổng cộng 12 năm, mức lương ổn định, nghề nghiệp được nhiều người mong muốn và cũng là ngành nghề được xem là “CAO QUÝ”. ĐÙNG, nộp đơn xin nghỉ dù được cơ cấu học lên nữa, nhiều câu hỏi “TẠI SAO VẬY” nhưng chỉ có một câu trả lời là “ĐẦU TƯ ONECOIN - CHIA SẺ ONECOIN CHO CỘNG ĐỒNG”. “Khùng à, nó là tiền ảo, đa cấp lừa đảo”. QUYẾT ĐỊNH CUỐI CÙNG VẪN NGHỈ VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG ONECOIN ONELIFE 4 NĂM QUA. ONECOIN CÓ PHẢI LÀ MỘT CƠ HỘI THẬT SỰ TRONG LĨNH VỰC TÀI CHÍNH KHÔNG? TẠI SAO ONECOIN CÓ THỂ THU HÚT RẤT NHIỀU NGƯỜI CÓ KIẾN THỨC, CHUYÊN MÔN VÀ THÀNH ĐẠT THEO ĐUỔI GẦN 5 NĂM QUA?

Thứ nhất: ONECOIN CÓ THẬT LÀ MỘT DỰ ÁN LỪA ĐẢO NHƯ BÁO CHÍ VÀ NHIỀU NGƯỜI THƯỜNG NÓI?

Từ khi ra đời vào 27/09/2014 cho đến bây giờ gần 5 năm, ONECOIN luôn bị báo chí gắn cho cái mác đa cấp lừa đảo, bị cộng đồng các loại COIN khác xem là “coin rác” đặc biệt là các loại coin thuộc nhóm “DỰ ÁN COIN LỪA ĐẢO” phê phán không ra gì. NHƯNG CUỐI CÙNG CÁC LOẠI KHÁC LỚP THÌ TUYÊN BỐ CHÍNH THỨC LỪA ĐẢO ÔM TIỀN BỎ CHẠY, LỚP THÌ LÊN SÀN RỒI BIẾN MẤT,... NHƯNG ONECOIN VẪN LẦM LẦM TIẾN TỪNG BƯỚC VỮNG CHẮC.

Thời điểm này nếu ai đó nói rằng:”ONECOIN LÀ MỘT DỰ ÁN LỪA ĐẢO” thì chúng ta có thể xem lại kiến thức và sự nhận định của người ấy. Vì chỉ có 3 nhóm người hiện nay vẫn còn xem ONECOIN ONELIFE là dự án không thật: MỘT LÀ QUÁ CỐ CHẤP NHẬN ĐỊNH MỘT DỰ ÁN MÀ MÌNH LẠI KHÔNG HIỂU GÌ VỀ NÓ (nhóm này rất đông), HAI LÀ KHÔNG THÍCH ONECOIN NÊN KHÔNG CÔNG NHẬN, VÀ BA LÀ KHÔNG DÁM THỪA NHẬN SỰ TỒN TẠI CỦA ONECOIN. Còn một nhóm nữa nhưng có lẽ khi ONECOIN ĐƯỢC GIAO DỊCH TRÊN SÀN CHÚNG TA SẼ CÙNG BÀN LUẬN TỚI.

“NÊN NHỚ, CÁC TỔ CHỨC LỚN, TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ LỚN, VÀ CÁC CHÍNH PHỦ VẪN CHƯA BAO GIỜ MỞ LỜI CHO RẰNG ONECOIN ONELIFE LÀ KHÔNG THẬT”.

THỨ HAI: ONECOIN ONELIFE được sáng tạo bởi Tiến sỹ luật Thạc sỹ kinh tế chuyên gia tài chính CFO của các quỹ tài chính lớn và LÀ NGƯỜI TƯ VẤN CHO CÁC CÔNG TY HOẠT ĐỘNG XOAY QUANH ĐỒNG BITCOIN 5 NĂM - RUJA IGNATOVA - NGƯỜI GỐC DO THÁI - TỘC NGƯỜI THÔNG MINH NHẤT, KIÊN ĐỊNH NHẤT THẾ GIỚI. CÙNG NHÌN LẠI BA CỘT MỐC QUAN TRỌNG CHỨNG MINH ONECOIN LÀ MỘT DỰ ÁN LỚN ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI NHỮNG CON NGƯỜI CÓ TƯ TƯỞNG LỚN, và cũng chính là 3 thời điểm nếu một dự án có tính chất lừa đảo sẽ nắm bắt để phi thân ngày và luôn:

1. NGÀY 01/10/2016

ONELIFE thay đổi chiến lược, thời điểm này lượng tiền của các thành viên trên toàn thế giới chuyển vào tài khoản của tập đoàn để mua các khoá học giáo dục rất nhiều. Và cũng là thời điểm tập đoàn thay đổi BLOCKCHAIN lên thành 120 tỷ ONE, quyết định thể hiện tầm nhìn dài hạn của tập đoàn ONELIFE nhưng cũng mang đến những lo lắng cho tất cả. Ngày 30/09/2016, các thành viên không thể truy cập vào website, và nếu sáng ngày 01/10/2016 tại sự kiện THÁI LAN không thấy Bà RUJA không xuất hiện và không có BLOCKCHAIN nào thì đây thực sự là một cú lừa ngoạn mục. NHƯNG CUỐI CÙNG THÌ SAO, MỌI THỨ ĐỀU DIỄN RA THEO ĐÚNG THÔNG BÁO CỦA TẬP ĐOÀN.

2. CỘT MỐC NĂM 2017 - NĂM BÙNG NỔ CỦA TIỀN KỸ THUẬT SỐ

Năm 2017, chứng kiến một năm tăng trưởng điên cuồng của các loại COIN, nếu đầu năm này bỏ vào các loại COIN bất kỳ một lượng tiền thì cuối năm thắng ít nhất 10 lần, có loại COIN tăng đến 100 lần. Nếu lúc này tập đoàn ONELIFE cho ONECOIN ra sàn, rồi sự tăng giá của ONECOIN như thế nào tập đoàn không quan tâm nữa, ai lợi ai thiệt cũng không liên quan đến tập đoàn vì điều đó thân theo dòng chảy của xu thế. Nhưng tập đoàn đã không làm như vậy, vượt qua tất cả 16/02/2017 là ngày khai sinh của DEALSHAKER nền tảng thương mại đặc biệt nhất thế giới - nơi biến ONECOIN trở thành loại tiền kỹ thuật số có tính ứng dụng cao nhất hiện nay.

Để rồi khi các loại coin ầm ầm được sinh ra, lên sàn không có nền tảng bảo chứng cho sự bình ổn giá đã lần lượt rời khỏi cuộc chơi, có loại giảm giá đến hơn 100 lần, có loại không còn tồn tại. CÒN ONECOIN SỞ HỮU THÊM HƠN 1 TRIỆU THÀNH VIÊN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VÀ MỖI NGÀY MỘT TĂNG, CHỨNG MINH TẦM NHÌN SÂU RỘNG CỦA DR. RUJA IGNATOVA.


3. SỰ KIỆN THÁNG 01/2018

ĐỨC và BULGARIA phối hợp điều tra trụ sở của ONELIFE tại SOFIA, tịch thu các máy tính phục vụ quá trình điều tra, làm quá trình phát triển của ONELIFE bị chậm lại, tất nhiên là sự hoang mang đã xuất hiện từ các thành viên. Cả thế giới coin thay nhau đăng tin “ONECOIN SỤP ĐỔ”, “HỒI KẾT CHO MỘT DỰ ÁN SCAM”,... CUỐI CÙNG, TẬP ĐOÀN ĐÃ VƯỢT QUA CUỘC ĐIỀU TRA BẰNG CÁO BẠCH 6000 TRANG GIẤY, và các nước CHÂU ÂU lần lượt tuyên bố trắng án cho ONELIFE.

ĐẶC BIỆT LÀ QUÁ TRÌNH ĐƯA ONECOIN RA CÔNG CHÚNG THÔNG QUA CÁC GÓI OFC CHỨNG MINH ONECOIN LÀ MỘT LOẠI COIN ĐÚNG NGHĨA. Và công ty bảo chứng cho lần này đặt tại PANAMA. Sau sự kiện này, ONELIFE phát triển với tốc độ chóng mặt, sự hiện diện của ONELIFE ONECOIN thông qua các EXPO DEALSHAKER trên toàn thế giới trong suốt thời gian ấy.

CUỐI CÙNG ĐIỀU GÌ ĐẾN CŨNG ĐÃ ĐẾN, ONELIFE CÔNG BỐ QUÁ TRÌNH LÊN SÀN thông qua chiến lược 4 phần và 15 tuần báo cáo về sàn giao dịch đến các quốc gia được ưu tiên nộp hồ sơ thành lập SÀN GIAO DỊCH ONECOIN.

SAU 5 NĂM ONECOIN CÓ THỰC SỰ LÀ MỘT CƠ HỘI CHO NHỮNG NGƯỜI MUỐN ĐỘT PHÁ TÀI CHÍNH. NẮM BẮT ONECOIN TRƯỚC KHI LÊN SÀN HAY SAU KHI LÊN SÀN?

CÙNG NHÌN LẠI CÁC CƠ HỘI ĐỘT PHÁ VỀ TÀI CHÍNH TỪ NHỮNG NĂM CUỐI THẾ KỶ 20 ĐẦU THẾ KỶ 21

- 1980: Apple khi IPO giá 1 cổ phiếu đạt 22 USD thời điểm hiện tại giá 1 cổ phiếu là 200 USD, tăng 9 lần nếu đầu tư 1 tỷ VND giờ được 9 tỷ VND

- 1997: Amazon khi IPO giá 1 cổ phiếu đạt 18 USD thời điểm hiện tại giá 1 cổ phiếu là 1784 USD, tăng 99 lần, nếu đầu tư 1 tỷ VND giờ được 99 tỷ VND

- 2012: Facebook khi IPO giá 1 cổ phiếu đạt 38 USD thời điểm hiện tại giá 1 cổ phiếu là 185 USD, tăng khoảng 5 lần nếu đầu tư 1 tỷ VND giờ được 5 tỷ VND

2009: BITCOIN (BTC) giá 0.1 USD thời điểm này 1 BTC giá khoảng 10600 USD tăng 106 ngàn lần, nếu đầu tư 1 tỷ VND giờ được 106 ngàn tỷ VND

07/08/2015: ETHEREUM (ETH) giá 2.83 USD, giá hiện tại 179 USD tăng gần 63 lần nếu đầu tư 1 tỷ VND giờ được 63 tỷ VND

04/08/2013 Giá RIPPLE là 0.0058 USD bây giơ đạt 0.2603 USD tăng hơn 45 lần nếu đầu tư 1 tỷ VND giờ được 45 tỷ VND

VÀ LỊCH SỬ CÓ LẶP LẠI VỚI ONECOIN KHI ONECOIN SỞ HỮU NHỮNG ĐIỀU MÀ CÁC LOẠI KHÁC KO CÓ?

Thông tin liên hệ: 090.123.5727 - VÕ MINH TÍN
[onecoin-5-nam-co-du-tao-mot-co-hoi].
Ngày đăng 04/09/2019

No comments:

Post a Comment