Sep 27, 2019

"E-Era 5th Anniversary" tại Đà Lạt, 26 ->29, Tháng 9, 2019

Địa điểm tổ chức sự kiện The E-Era Đà Lạt:

Dalat Edensee Lake Resort & Spa

Hồ Tuyền Lâm, Hoa Phượng Tím, Phường 4, Đà Lạt,

Google Maps: https://goo.gl/maps/VxnB9FqPFYg69qJk7

Toạ độ: 11.886668, 108.423585

To celebrate a big milestone 5-year anniversary of OneLife with lots of teamwork, innovation, leadership and love, the E-ERA 5TH ANNIVERSARY event will be.

Click this link to view the photo Album:
https://www.flickr.com/photos/1472
========
DEALSHAKER EXPO “THE-ERA 05 ANNIVERSARY” TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT: ĐÁNH DẤU CHẶNG ĐƯỜNG 5 NĂM CỦA ONELIFE TOÀN CẦU

Sau thành công của sự kiện EXPO DealShaker lớn chưa từng có tại Việt Nam được tổ chức tại Tp.HCM vào tháng 03.2019 vừa qua, vào ngày 28-29/9 tới đây, DealShaker Expo “THE E-ERA” chính thức quay trở lại lần này tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) với nhiều hoạt động mới, quy tụ nhiều thành viên trong và ngoài nước tham dự.

So với The E-Era tháng 3/2019, DealShaker Expo TP Đà Lạt lần này có ý nghĩa đặc biệt hơn, đây cũng là sự kiện đánh dấu mốc kỷ niệm 5 năm thành lập công ty OneLife (27/9/2014 – 27/9/2019) trong đó Việt Nam là tâm điểm của hàng loạt chuỗi sự kiện quan trọng này.

Đặc biệt, sau 5 năm dự án hoạt động, tất cả các thành viên đang chờ đón một thông báo chính thức về việc OneCoin sẽ ra công chúng và chính thức được giao dịch trên sàn. Sự kiện đánh giá là cơ hội vàng để các doanh nghiệp Việt Nam quảng bá, giới thiệu hàng hóa dịch vụ đến cộng đồng quốc tế.


Hành trình DealShaker Expo TP Đà Lạt (Từ ngày 26 – 29/9/2019)

1/ Ngày 26/9, tổ chức xây cầu Long An

2/ Ngày 27/9, thành viên quốc tế tham quan TP Đà Lạt

3/ Chiều 27/9, tọa đàm giao lưu chia sẻ kinh nghiệm làm việc

4/ Ngày 28/9, tổ chức đào tạo các chương trình

5/ Tối 28/9, Tiệc chia sẻ Gala Dinner

6/ Ngày 29/9, Khai mạc chương trình DealShaker Expo TP Đà Lạt

THÔNG BÁO: CHƯƠNG TRÌNH LIVESTREAM TRỰC TIẾP

Từ 18 giờ 00 đến 21 giờ 00 tối ngày 28/9/2019 (Thứ 7) với nhiều hoạt động mới, quy tụ nhiều thành viên trong và ngoài nước tham dự. Đây là chương trình Gala Dinner buổi giao lưu văn hóa của tất cả các quốc gia tham dự: “DealShaker Expo “THE-ERA 05 Anniversary” tại thành phố Đà Lạt mộng mơ: Đánh dấu chặng đường 5 năm của OneLife toàn cầu được Livestream trực tiếp trên Fanpage của www.thegioikhoinghiep.net – www. tgkn.vn và Fanpage DealShaker – Đây là Trang Thương Mại Điện tử hội tụ trên 196 Quốc gia trên Thế giới.

Kính mời quý khán giả đón xem.

(*LiveStream là công nghệ cho phép bạn xem video trực tuyến trên facebook giống như các chương trình TV được truyền hình trực tiếp.)

Ông Huỳnh Khánh - Giám đốc DealShaker Việt Nam.
Theo ông Huỳnh Khánh - Giám đốc DealShaker Việt Nam: “Với việc nền tảng DealShaker bắt đầu chuyển sang giai đoạn phát triển mới theo hướng nhượng quyền thương hiệu (franchise), tại sự kiện có sự tham gia của hơn 15 nhượng quyền thương hiệu đến từ các quốc gia khác nhau, các đại diện cùng ngồi chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm phát triển DealShaker ở quốc gia mình. Đây được đánh giá là cơ hội để khối doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam giới thiệu hàng hóa, dịch vụ và quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế”. Ông Khánh cho biết thêm, hiện công tác chuẩn bị đã được BTC thực hiện hơn 70% tổng khối lượng công việc cho chương trình. Mỗi nhượng quyền thương hiệu sẽ đem theo 1 đến 3 gian hàng tham dự. Dự kiến có hơn 100 gian hàng khác nhau. Lần này, chất lượng hàng hóa dịch vụ được BTC thực hiện rà soát nghiêm túc và chỉnh chu hơn lần tổ chức tại TP. HCM.

Sự kiện DealShaker Expo TP Đà Lạt dự kiến đón hơn 500 thành viên quốc tế, hàng ngàn thành viên Việt Nam cùng tham dự. Trong trường hợp lượng thành viên tham gia tăng đột biến, BTC sẽ thực hiện chương trình ngoài trời để đáp ứng nhu cầu cao lượng người tham gia. DealShaker Expo TP Đà Lạt BTC sẽ đẩy mạnh về các sản phẩm nông nghiệp, nông sản để các merchant đưa các sản phẩm thế mạnh của Việt Nam quảng bá đến các bạn bè quốc tế, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu và mở rộng thêm cơ hội xuất khẩu thông qua các thành viên OneLife.

Để hệ sinh thái DealShaker phát triển mạnh cộng đồng người dùng phải tăng trưởng tương ứng, nên việc phát triển cộng đồng được đánh giá rất quan trọng. Chính vì thế, trong chuỗi hoạt động tại TP Đà Lạt, DealShaker Expo sẽ tổ chức tọa đàm về các chương trình đào tạo chuyên sâu, giao lưu giữa các nhượng quyền thương hiệu ở mỗi quốc gia. Tại đây, đại diện DealShaker ở các quốc gia sẽ cùng chia sẻ về khó khăn cùng những định hướng trọng tâm sẽ được đưa ra bàn thảo trong 2 ngày 27 và 28/9/2019.

Được biết, trước khi tới Đà Lạt tham dự sự kiện, các thành viên quốc tế cũng sẽ có mặt tại tỉnh Long An để tham dự Lễ khởi công xây cầu, một hoạt động tình nguyện thường xuyên được Câu lạc bộ OneLife Việt Nam tổ chức.

TS. Trần Quý - Trưởng ban Đào tạo - CLB OneLife Việt Nam
Sáng ngày 27/9, các thành viên quốc tế sẽ tham quan những danh lam thắng cảnh của Đà Lạt. Ngày 30/9, các thành viên sẽ di chuyển xuống TP Nha Trang để khám phá trung tâm du lịch của cả nước này. Đặc biệt, trong ngày 28/9, các thành viên có cơ hội dự các Chương trình đào tạo. Tại đây các thành viên sẽ hiểu và nắm vững hơn về tổng quan của hệ sinh thái OneLife, thao tác, kiến thức, thông tin khi OneCoin lên sàn qua sự chia sẻ từ các góc nhìn và quan điểm của khách mời. Chương trình Gala Dinner buổi tối là thời điểm để giao lưu văn hóa của tất cả các quốc gia tham dự.

Nguồn: http://tieudungtimes.vn/tin-tuc/dealshaker-expo
Ngày đăng 10/09/2019

No comments:

Post a Comment