Sep 2, 2019

BÀN VỀ VIỆC CHIA 100% COIN GÓI CHUNG (SUBILL)

Không ai có thể có quyền giữ lại bất cứ % Onecoin nào của các nhà đầu tư, từ các gói cá nhân đến các gói VIP chung, kể cả ngay khi có luật thu thuế có hiệu lực! Nếu có luật qui định phải có điều khoản và Onecoin phải được pháp luật công nhận là hàng hoá và có mua bán lưu thông. Thực tế thì không phải như vậy. Hãy cởi mở và bàn luận các lý do sau.

* THỨ NHẤT

Các nhà đầu tư đã không mua, hay bán Onecoin từ tập đoàn Onelife.eu nên không phải chịu bất cứ loại thuế nào, mà mua gói giáo dục được tặng token miễn phí, nhưng đã đóng phí 30 EUR cho mỗi gói. Đó là thuế cho tập đoàn.

Tất cả chúng ta đều cùng nhau bỏ tiền ra mua các gói giáo dục Education Package từ tập đoàn Onelife.eu chứ không mua Onecoin hay gói Onecoin. Bà Ruja quá thông minh đã lường trước để lách khỏi nhiều thứ luật có thể phát sinh.

Mỗi gói giáo dục Education Package đã được tặng miễn phí token, mà Onecoin từ các token miễn phí mà có.

Đã là miễn phí thì không phải đóng thuế.

Nếu ai đó nói Onecoin phải chịu thuế tiêu thụ đặc biệt là sai là thiếu hiểu biết, đã nói ra là phải chứng minh được điều khoản nào của luật qui định? Chứ không phải cứ nói cho được việc, sẽ không xong với cộng đồng xã hội nhé.

Onecoin từ token được tặng miễn phí chứ đâu có phải mua bán hàng hoá gì đâu mà tiêu thụ đặc biệt?!

Hiện tại Việt Nam hiện chưa có khung pháp lý cho các đồng Crypto, không có luật đóng thuế Crypto, nếu có, thì đồng tiền điện tử phải được qui định là hàng hoá thì mới bị chịu thuế, hơn nữa Onecoin không mua cũng không bán.

* THỨ 2

Tất cả các gói giáo dục chúng ta đã mua cũng đã đều phải đóng thuế +30 EUR mỗi gói giáo dục Education Package.

Phần thuế này là mỗi khoá học (mỗi gói Education Package) đã bị đóng thuế ngoài tiền đóng học phí (giá trị gói) rồi.

Hãy bàn luận.

Nếu phải đóng thuế giáo dục từ điều luật, điều khoản nào của quốc gia? có hiệu lực từ ngày... phải cụ thể, thì người bị thu thuế phải là tập đoàn onelife.eu chứ không phải của các học sinh đã mua, vì các học sinh đã bị đóng thêm phí 30Eur mới có thể kích hoạt mỗi khoá học tài chính trên.

Hãy thử nghĩ. Khi bạn mở 1 trung tâm dạy học. Bạn đã bán các gói giáo dục cho học sinh với giá trị các gói đó và thu thêm phí 30 EUR cho mỗi gói. Đó là đã xong, chẳng có ông thu thuế nào lại đi đến từng nhà các em học sinh mà thu thêm thuế cả! Đúng không ?

* THỨ 3

Tập đoàn Onelife.eu đã trải qua 175 cuộc kiện tụng, và đã thắng kiện nhờ các luật sư đã cãi lại rằng: "Chúng tôi không mua bán đồng Onecoin, chúng tôi chỉ bán các khoá giáo dục tài chính Education Package, và token đều được tặng miễn phí. Những người mua các gói khoá học đó đã đồng ý bấm vào "chấp nhận" tokens miễn phí. Nên không vi phạm bất cứ điều luật nào cả!"

Thậm chí, tập đoàn đã không phải đóng các khoản phí cho việc tặng miễn phí token tạo ra Onecoin.

Tập đoàn chỉ phải đóng thuế cho phần hoạt động bán các gói khoá học Education Package, mà khi chúng ta mua gói đó đã bị tập đoàn thu phí + thêm 30 EUR /gói.

* THỨ 4

Các Thủ lĩnh ở trên đã được hưởng quá nhiều từ hoa hồng hệ thống tuyến dưới từ hoa hồng Cân cặp, hoa hồng lãnh đạo, tiền thưởng doanh hiệu .v.v.và thậm chí kiếm từ tiền bán mã giftcode chênh lệch từ EUR tỷ giá cao đến 31.000 đ/€! Sự thật là thế. Điều này các nhà đầu tư vẫn vui vẻ chấp nhận vì tương lai cho Onecoin. Chuyện này không cần bàn, không cần nhắc lại, nhưng cũng phải hiểu, biết và rõ.

Không ai cho không ai thứ gì bao giờ cả! Vậy hãy công bằng.

Chúng ta chỉ muốn công bằng. Đơn giản là vậy, đừng làm phức tạp thêm.

Tài sản Onecoin trong các gói VIP chung là thành quả góp vốn cổ đông tạo ra, chia Coin phải đúng thoả thuận điều khoản hợp đồng ban đầu. Trả đúng, trả đủ 100%.

Hãy hỏi, trước khi kêu gọi góp vốn cho gói Vip chung nhiều tỷ...bạn có thoả thuận rằng phải giữ lại 30- 52 % Onecoin của các nhà đầu tư?

Tôi tin chắc rằng nếu bạn nói, sẽ không có ai muốn tham gia với bạn. Nếu không nói, không ghi trong điều khoản hợp đồng thì bây giờ đừng nói ngược!

30% cũng là Tài sản hàng chục tỷ của mỗi suất VIP đâu phải chuyện đùa! chứ đừng nói đến 52%!!!!

Bạn đang sai lầm!

Nên công khai minh bạch. chụp lịch sử giao dịch cho các thành viên. hoặc phải giao mật khẩu 1 vì mk 1 thì chỉ có thể xem chứ không ai có thể chuyển coin. Nếu bạn minh bạch nên làm đúng vậy không phiền đến ai chẳng ai phiền đến mình.

Cái này là nên rõ ràng minh bạch.

Ngoài phần chia đúng chia đủ thì ai muốn từ thiện là chuyện của họ. Đó là việc cá nhân.

Người ta nói "cái gì của Caesar thì trả về cho Caesar!


* THỨ 5

Đầu tư Onecoin hầu hết là vay mượn, có người tan gia bại sản thì có ai biết, hiểu và chia sẻ, giúp đỡ?

Khi mà thành viên Onelife đang phải lo những món nợ đơn, nợ kép đan xen nhau... vì chủ nợ nó đòi hàng tháng... trong khi Onecoin thì chưa thể thanh khoản, có nghĩa là chưa có giá cả thực sự. Bên cạnh đó đã bị đe doạ cắt xén...đủ thứ thuế hoang đường chưa có thực.

Như vậy bạn còn tâm để làm thiện nguyện?

Chúng ta nên tôn trọng và thực hiện đúng các điều khoản hợp đồng.

Đơn giản vậy thôi.

Bài viết này rất nghiêm túc, khách quan, chân thành và cho sự công bằng đúng, cho tất cả mọi người. Nếu ai đó không tán thành là cố tình đi lệch trục, không minh bạch.

Các bạn cứ ý kiến nhé vì chính quyền lợi của bạn.

Bài của Subill Fix
[ban-ve-chia-coin-goi-chung-subill].
Ngày đăng 03/09/2019

7 comments:

 1. Anh nói đúng rồi, hãy cho các Leader biết đi Và thực hiện đi ! Cảm ơn !

  ReplyDelete
 2. Nhà đt one rất Thông mình và mình bạch nữa.

  ReplyDelete
 3. Theo ban hop dong ma lam,neu bi thiet thoi thi cung theo van ban ki ket,ai sai nguoi day thiet

  ReplyDelete
 4. Bài viết rất chuẩn và khách quan, nói thẳng, nói thật, Các leader cần tuân thủ hợp đồng đầu tư ban đầu với nhà đầu tư!

  ReplyDelete