Sep 4, 2019

Webinar 4-9: Hội Thảo Về Chuẩn Bị Cho Sàn Giao Dịch

💯 ĐIỂM CHÍNH TRONG TIN TỨC TUẦN 18
(Bản tin tổng hợp từ webinar)

1. Công việc đang diễn ra việc áp dụng các giới hạn trao đổi dựa trên thanh khoản (không có giới hạn áp dụng từ ví này sang ví khác vì đây là chuyển khoản nội bộ).

2. Không cho phép trao đổi với tổng giá trị trên 10.000 Usd cho mỗi cá nhân trong 1 tháng.

3. Việc trao đổi sẽ có hai mức giới hạn.

4. Nền tảng trao đổi dự kiến sẽ hoạt động vào giữa tháng 9/2019.

Tuấn Dũng - CLB TMDT Dealshaker Miền Bắc
[4-9-cap-nhat-san-giao-dich-one].
Ngày đăng 04/09/2019
==============
English Post:
http://www.tuvanonecoin.net/2019/09/4-9-exchange-platform-weekly-summary.html

3 comments:

 1. TIN NÓNG "VỈA HÈ" ONE!!

  Dạ thưa Cô Bác Anh Chị, theo như nguồn tin "tình báo gần đúng" em vừa nhận được, đang có cuộc họp diến ra và vài thông tin về bảng tin tuần kế tiếp được bật mí, trong đó có 2 tin VUI:

  1. Sàn giao dịch sẽ khởi chạy vào giữa tháng 9. (tuy 1 tháng có 30 ngày nhưng với ONE thì em hoàn toàn không định vị được ngày giữa tháng là ngày nào, em nhiều lần rối chỗ "sắp" này quá nên Bà Con đừng hỏi em chính xác ngày nào, em không biết đâu ạ).

  2. TIN CỰC QUAN TRỌNG: MỖI KHÁCH HÀNG TRONG MỖI THÁNG SẼ ĐƯỢC GIAO DỊCH TỐI ĐA 10.000 USD! nghe con số 10.000 usd/tháng thì em cũng không buồn xác minh thêm là mỗi KYC hay mỗi tài khoản trong sàn giao dịch, vì nếu ONE giữ được đúng giá niêm yết và giới hạn thanh khoản được 10.000 USD/tháng thì em tin Bà Con ở đây đều vui ngất ngây trời mây rồi, mỗi tháng Bà Con Cô Bác cũng chỉ cần tiêu vặt nhẹ "chút đỉnh" vậy là đủ niềm vui tuổi "dậy thì" rồi ạ (60 là tuổi dậy thì, em nghe phong phanh thế)!

  3. ĐIỂM QUAN TRỌNG MẤU CHỐT: nhắc lại ONES sẽ cho quy đổi sang hàng loạt các loại tiền điện tử khác, dẫn đầu là "vua" Bitcoin! Nên Bà Con đừng quá lo lắng việc rút tiền ạ!

  Em chúc Bà Con ngủ ngon, tuy tin vui thật nhưng Bà Con cũng đừng quá hưng phấn ạ!
  Liên hệ em Phú: 0972.871.474 (có zalo)

  ReplyDelete
 2. Hơi thắc mắc một chút, từ trước đến nay Tập đoàn chỉ dùng đơn vị tiền fiat là Euro, sao lần này lại dùng USD?

  ReplyDelete
 3. Long đã kiểm tra nguồn tin thì các tuần 16, 17, 18, Cty Onelife không phát hành báo cáo nội bộ bằng tệp PDF về "Báo Cáo Nền Tảng Sàn Giao Dịch hàng tuần". Một số bản tin suất hiện trong ba tuần qua là tổng hợp từ hội thảo trực tuyến Webinar.

  ReplyDelete