Aug 30, 2019

Thông tin Exchange gửi tới Email TV OneLife

💝 Thông tin mới về Exchange (được gửi tới Email của các TV OneLife) - Nhờ Google dịch

💢 Các cách mua ONE sau khi các chức năng Trao đổi (Exchange) được mở:

1. Thông qua các gói giáo dục hiện tại
2. Thông qua Trao đổi (Exchange)
3. Thông qua DealShaker (sau khi kết nối được tích hợp)

* Các gói với One được khai thác trước - vẫn là một ý tưởng đang được phát triển.
* Trao đổi - tỷ lệ của đồng tiền đó sẽ giống như tỷ lệ hiện tại của nó trên DealShaker

🅰️ Mua One qua gói giáo dục:

+ Việc sử dụng các gói Giáo dục OLN là cách thuận lợi nhất để có được ONE. Nó sẽ giúp mở rộng mạng lưới trên quy mô toàn cầu và ảnh hưởng đến con đường thanh khoản.
+ Trước khi hoạt động đầy đủ, mọi trao đổi cần thực hiện một bài kiểm tra chi tiết, về cơ bản là mô phỏng các hoạt động để xác định xem thanh khoản có thể cung cấp đủ nhu cầu khối lượng trong trường hợp nhu cầu lớn trên Fiat hay không.
+ Bất kể thực tế là kỹ thuật đòn bẩy đã được đàm phán để sử dụng, Công ty muốn đảm bảo rằng Hệ sinh thái ONE sẽ phục vụ mục đích của nó. Hơn nữa, điều quan trọng là sự ổn định của đồng tiền được duy trì.

🅱️ Mua ONE trên Sàn giao dịch thông qua DealShaker:

Là một cách thuận lợi và hiệu quả khác có thể đóng góp theo cách trực tiếp hoặc gián tiếp để thực hiện tầm nhìn đằng sau hệ sinh thái của ONECOIN và có thể hoàn thành các mục tiêu trung và dài hạn bao gồm:

✅ Thu hút nhiều thương nhân hơn trong DealShaker do đó tăng khả năng hiển thị và cho mọi người thấy nhiều hơn tiềm năng trở thành một phần của tương lai kỹ thuật số sắp tới.

✅ Tăng gián tiếp chất lượng giao dịch của Dealshaker - Bằng cách tăng số lượng thương nhân và giao dịch trên nền tảng DealShaker. Chất lượng nội dung trong mô tả giao dịch sẽ tăng do sự cạnh tranh cao hơn giữa các thương nhân. Điều này sẽ cải thiện tính năng động trên nền tảng và mối quan hệ giữa người bán với người dùng cuối.

✅ Nhiều thành viên OneLife sẽ có thể tận dụng lợi thế từ DealShaker (dùng ONE mua nhiều trên Dealshaker), điều này làm giảm nguồn cung trên sàn giao dịch và tăng giá ONE.

✅ Đạt được tầm nhìn đằng sau việc tạo ra ONE, cụ thể là trở thành một đồng tiền cho các thương nhân có khả năng sử dụng cao hơn là một đồng tiền để đầu cơ (Mua thấp và bán cao để kiếm lợi nhuận).
Mỗi đồng tiền ảo có một ngành công nghiệp duy nhất mà nó cố gắng thay đổi. Lấy Bitcoin làm ví dụ - nó là một công cụ tiền tệ. Một ví dụ khác - Ethereum được tạo ra để thực hiện các hợp đồng thông minh. Monero - đó là một tài sản tập trung vào quyền riêng tư. Civic tập trung vào việc sử dụng blockchain làm cơ chế xác minh danh tính.

✅ Các nhà mạng sẽ nhận được lợi ích từ ONE (và khả năng sử dụng cao), cũng như các mã thông báo để đăng ký thương nhân trên nền tảng DealShaker.

+ Nếu bạn là 1 Merchant tham gia sẽ được tặng 100 Token (= 0.33 One theo tỷ giá hiện tại) khi được phê duyệt hồ sơ Merchant.
+ Nếu sản phẩm/dịch vụ (Deal) đầu tiên của bạn được phê duyệt, bạn cũng được tặng 100 Token.
+ Nếu bạn giới thiệu cho 1 Merchant khác trên DealShaker thì bạn sẽ được tặng 500 Token (= 1.65 One) thay vì 100 Token như hiện tại). Điều này sẽ dẫn đến tăng trưởng mạng ổn định.

✅ Đạt được nhiều khách truy cập hơn trên nền tảng DealShaker, điều này sẽ có những bước đột phá tích cực về khả năng hiển thị và danh tiếng của nó. Chuyển mà không mất phí trong vài giây luôn là điều mà mọi người đang tìm kiếm.

⚠️ Lưu ý: Em Dũng đã chỉnh sửa cho dễ hiểu từ bản dịch của Goolge.
Ngày đăng 30/08/2019

No comments:

Post a Comment