Aug 5, 2019

5/8: BÁO CÁO HÀNG TUẦN VỀ CHUẨN BỊ CHO SÀN GIAO DỊCH

Tuần 13, ngày 05/08/2012

PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

* Công việc đang được tiến hành để áp dụng các hạn mức sàn giao dịch dựa trên sự thanh khoản (không áp dụng hạn chế đối với việc chuyển coin từ ví này sang ví khác vì đây là chuyển coin nội bộ).

* Nền tảng tuân thủ quy định/pháp luật (không bắt buộc ngay từ đầu): Nền tảng dự kiến sẽ hoạt động vào giữa tháng 9. Nó hiện đang được phát triển, đã nhận được sự chấp thuận của các quy trình và kiểm soát bảo mật và có các liên kết API đến Worldcheck (Cơ sở dữ liệu rủi ro) và GoAML (ứng dụng tình báo tài chính phục vụ cho hoạt động chống rửa tiền).

Ứng dụng GoAML là một giải pháp phần mềm tích hợp đầy đủ, được phát triển dành riêng cho các Đơn vị Tình báo Tài chính (FIUs) và là một trong những phản ứng chiến lược của UNODC (Văn phòng Liên hiệp quốc về chống ma túy và tội phạm) đối với tội phạm tài chính, bao gồm rửa tiền và tài trợ khủng bố. Mục đích cũng là để kiểm soát dòng tiền quốc tế dựa trên hồ sơ của khách hàng. Các đơn vị tình báo tài chính đóng vai trò hàng đầu trong bất kỳ hoạt động chống rửa tiền nào vì họ chịu trách nhiệm tiếp nhận, xử lý và phân tích báo cáo của các tổ chức tài chính hoặc các tổ chức khác theo yêu cầu của luật pháp và các quy định về chống rửa tiền của các nước.

Những báo cáo và thông tin khác được FIU thu thập thường cung cấp cơ sở cho các cuộc điều tra về hoạt động rửa tiền, tài trợ khủng bố và các hành vi phạm tội nghiêm trọng khác.

Lưu ý: GoAML được thiết kế đặc biệt để đáp ứng việc thu thập dữ liệu, quản lý, phân tích, quản lý tài liệu, quy trình làm việc và nhu cầu thống kê của bất kỳ đơn vị tình báo tài chính nào.

XIN CẤP PHÉP VÀ KIỂM TOÁN CNTT:

Hiện đang chờ ngày chính xác họp do ngân hàng trung ương thông báo. Khi cuộc họp sơ bộ kết thúc và nếu như tất cả các chi tiết được làm rõ (Onecoin được chấp nhận) thì công ty Sàn giao dịch sẽ nhận được Giấy phép tạm thời cho phép nó bắt đầu thiết lập vận hành.

* Tiếp tục thảo luận với hai cổng thanh toán mới. Hợp đồng sẽ được ký kết ngày 8/8/2019 nếu tất cả các bên đi đến đồng thuận.

* Giấy phép châu Âu:

Đã nhận được yêu cầu nộp một Báo cáo Tư pháp và Hình sự của Cảnh sát từ năm 1990 cho đến nay, bao gồm cả vi phạm giao thông và tội phạm tài chính của lãnh đạo công ty Sàn giao dịch.

Báo cáo đã được tiến hành và sẽ được đưa dịch sang tiếng Anh và xin xác thực của Bộ Tư pháp và Bộ Ngoại giao có liên quan.

Cuộc họp với các cơ quan có thẩm quyền sẽ diễn ra sau ngày 20 tháng 8 năm 2019. Nếu mọi việc tốt, Công ty sẽ có thể bắt đầu giao dịch sau khoảng thời gian đó và sau khi đào tạo phù hợp các Đại lý (IMA) về cơ chế hoạt động của tất cả các chức năng giao dịch và cách vận hành trên Sàn giao dịch.

Tài khoản ngân hàng đã mở, vốn cổ phần đã được góp.

Lưu ý: Nếu một đồng coin cụ thể nào đó không được phép giao dịch, mua bán hoặc cung cấp/chào bán thì nó sẽ là BẤT HỢP PHÁP. Nếu một loại coin nhất định nào đó không được phép mua bán trên sàn giao dịch thì sàn đó chỉ có thể giao dịch các đồng coin thông thường.

Do đó, một lần nữa chúng tôi muốn nhắc nhở tất cả các bạn rằng bạn nên cực kỳ thận trọng trong trường hợp bạn được các doanh nhân đầy tham vọng gần đây đã xuất hiện trên thị trường liên hệ và chào bán/cung cấp các sản phẩm tiền mã hóa lạ.

Nguyễn Tiến Dũng dịch thuật
[5-8-cap-nhat-san-giao-dich-one].
Ngày đăng 05/08/2019
==============
Download PDF file:
---------------
English Post:
http://www.tuvanonecoin.net/2019/08/friday-5-8-exchange-platform-weekly.html

1 comment:

 1. MỌI NGƯỜI CỨ HỎI TẠI SAO ONECOIN LÂU CHƯA LÊN SÀN - Báo cáo tuần số 13 đã tiếp tục phần nào lý giải được câu hỏi này.

  Cảm giác của mình là hơi "NHŨN NÃO" xíu về một số thuật ngữ được đề cập trong báo cáo tuần 13 này.
  Mình chia sẻ một chút để thành viên nào chưa biết thì tiện click vào đường link tra cứu những thuật ngữ khô khan và khù khoằm này nhé:

  1. AML: Anti-Money-Laundering – Chống rửa tiền

  2. CFT: Combating the financing of terrorism : Chống tài trợ tài chính cho lực lượng khủng bố
  https://www.sbv.gov.vn/…/…/menu/fm/ddnhnn/nctd/nctd_chitiet…

  3. UNODC: Văn phòng Liên Hiệp Quốc về chống Ma túy và Tội phạm
  https://vi.wikipedia.org/…/V%C4%83n_ph%C3%B2ng_Li%C3%AAn_Hi…

  4. GoAML: Ứng dụng goAML là một trong những giải pháp được UNODC đưa ra để chống lại tội phạm tài chính toàn cầu bao gồm rửa tiền:
  https://unite.un.org/goaml/content/description

  5. FIU: Financial Intelligence Units – Cơ quan tình báo tài chính:
  https://www.europol.europa.eu/

  Đinh Thắm

  ReplyDelete