Jul 29, 2019

Thư Mời Khai Trương Sala Dealshaker Vũng Tàu - Sub Franchise One Success!!!

⏰ Thời gian: 9h ngày 04/08/2019
🏠 Địa điểm: 102 Chu Mạnh Trinh, Vũng Tàu

Góp phần hoàn thiện mục tiêu “Mỗi Tỉnh Xây Dựng Một Địa Điểm Trao Đổi Hàng Hoá Trên Dealshaker.Com”, Sala Dealshaker Vũng Tàu - Thuộc Sub Franchise “One-success” Chính Thức Khai Trương Đón Khách Trong Nước Và Quốc Tế Vào Ngày 04/08/2019. Sala Dealshaker Vũng Tàu hoạt động theo phương châm:

1. Là nơi giúp các TV ONELIFE được kết nối lại với nhau để cập nhật các thông tin đúng nhất từ TẬP ĐOÀN.

2. Cập nhật kiến thức, hướng dẫn các hạng mục bên trong tài khoản ONELIFE.

3. Quảng bá các sự kiện DEALSHAKER trên khắp thế giới, đẩy mạnh việc trao đổi hàng hoá trên nên tảng thương mại DEALSHAKER.COM

SALA DEALSHAKER VŨNG TÀU mong muốn tạo một cộng đồng đa chức năng và là sân chơi lành mạnh hữu ích cho các TV. Đặc biệt đây là nơi có đủ điều kiện để trưng bày, trao đổi hàng hoá qua trang TMĐT Dealshaker; kết nối doanh nghiệp; có phòng hội họp, đào tạo kỹ năng...trong hệ sinh thái Onelife!

Chúng tôi trân trọng kính mời toàn thể Quý thành viên OneLife, cùng gia đình và bè bạn đến tham dự buổi khai trương với nội dung như sau:

- 09h00: khai trương và đón khách (có sự tham dự của anh SIMON, Trưởng các BAN, khách quốc tế và các thành viên ONELIFE)

09h30: Giới thiệu các phòng ban của SALA DEALSHAKER VŨNG TÀU, trình bày Kế hoạch làm việc

10h00: Chương trình trao đổi hàng hoá trên nên tảng DEALSHAKER

12h00: Nghỉ ngơi, ăn trưa và tiếp tục trao đổi

14h00: Cập nhật tin tức về Sàn giao dịch, Tình hình thế giới đồng tiền kỹ thuật số; Hành trang cần thiết khi ONECOIN lên sàn

15h30: Thảo luận cùng các LEADER
......

Trân trọng!

Thông tin liên hệ:

📞Lê Mạnh Cường, ĐT: 0903902651
📞Đoàn Hữu Long, ĐT: 0903337073
📞Nguyễn Đăng Khoa, ĐT: 0919391788
📞Võ Minh Tín, ĐT: 0901235727
📞Bùi Lan Phương, ĐT: 0942493388‬
📞Phạm Quang Đảng, ĐT: 0903134506‬
📞Đỗ Văn Quyết, ĐT: 0908517489

P/S: Sala Dealshaker Vũng Tàu Hy Vọng Sẽ Cùng Phối Hợp Với Các Merchant Để Lượng Hành Hoá Được Đa Dạng Hơn.

Với Nguyên Tắc: ”Giá Tiền Mặt Của Sản Phẩm + Tỷ Lệ One Vẫn Thấp Hoặc Bằng Với Giá Sản Phẩm Trên Thị Trường” -Sala Dealshaker Vũng Tàu Hy Vọng Sẽ Là Địa Điểm Trao Đổi Sản Phẩm Tối Ưu Cho Các Thành Viên Onelife Vũng Tàu Và Các Tỉnh Lân Cận!!!


Mặt tiền

Mr. Simon Le and Mr. Cuong


Mặt tiền

Phòng họp mặt, đào tạo

Phòng trưng bày hàng hóa

Phòng Giám đốc

[thu-moi-sala-dealshaker-vung-tau-4-8].
Ngày đăng 29/07/2019

1 comment:

 1. Hiện tại các SUBs FRANCHISE (6 SUBs) đang kết nối merchants chuẩn vào. Sau đó sẽ có sự liên kết của các SUB để trao đổi Hàng Hoá của các Merchant qua lại và phân phối tại các Chuỗi Siêu Thị MiNi trực thuộc mỗi SUB. Vì vậy sắp tới hàng hoá sẽ đa dạng hơn nhiều để phục vụ cộng đồng ONELIFE chúng ta!!!

  _ Người mua: Mong muốn các TV ONELIFE khi đi Shopping không nên tìm kiếm những mặt hàng 100% ONEs thay vào đó tìm những mặt hàng thiết yếu cho cuộc sống hằng ngày của mình và giá tất nhiên bằng giá thị trường hoặc rẻ hơn khi tính tiền mặt + ONEs.

  _ Merchants (chủ DN): Không nhất thiết tỷ lệ % ONEs cao, quan trọng Cân đối thu chi để có nguồn thu hồi vốn tái đầu tư ủng hộ Cộng Đồng. Làm thế nào tỷ lệ Tiền Mặt + ONEs (giá chuẩn) phải bằng hoặc rẻ hơn giá thị trường thì những TV ONELIFE và ngay Cả không phải TV ONELIFE họ cũng đánh giá cao giá trị Dealshaker mang lại.

  Thời điểm lên sàn sẽ rất sớm thôi, lúc đó ai ai cũng có thể được thanh khoản theo tỷ lệ % nhất định và chắc chắn Cộng Đồng TV ONELIFE chúng ta sẽ luôn ủng hộ hệ sinh thái ONELIFE của mình. Cần chung tay thay đổi tư duy, làm đúng và làm chuẩn ngay từ giai đoạn bây giờ trở đi. Chúc Cả Nhà Ngày Mới An Lành và Thành Công!!!

  Khoa (SUB ONE-SUCCESS)

  ReplyDelete