Jul 23, 2019

Lời Tri Ân và Báo Hỷ của Chú Rể từ Đám Cưới Dealshaker Onelife

Lời nói đầu tiên, Tín xin phép được thay mặt hai bên Nội - Ngoại, và CÔ DÂU gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Thầy Cô, Chú Bác, Cậu Dì, anh em bạn bè và THÀNH VIÊN ONELIFE VIETNAM đã không ngại xa xôi cách trở về địa lý đến dự lễ cưới của Tín.

Đặc biệt, TÍN MUỐN GỬI LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH NHẤT ĐẾN CÁC THÀNH VIÊN ONELIFE Ở XA, KHÔNG THỂ ĐẾN DỰ NHƯNG VẪN GỬI QUÀ MỪNG CHO VỢ CHỒNG TÍN TỪ DEALSHAKER (NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU).

Thứ nữa, Tín xin được sự đồng cảm của Anh Chị Em và bạn bè vì Tín đã không thông báo thời gian cưới của mình. NGÀY 21/07/2019 diễn ra lễ cưới thì tối ngày 20/07/2019 Tín mới tạm dừng công việc để tập trung cho ngày quan trọng của đời mình (VÌ NGÀY 22/07/2019 TÍN VÀ ANH KHOA ĐÃ CÓ MẶT TẠI BUÔN MA THUỘT BẮT ĐẦU CÔNG VIỆC). Nên thật sự không thể gọi hết cho tất cả, kể cả thiệp đã đến tay khách mà điện thoại hay tin nhắn thông báo của TÍN vẫn chưa đến. Nhưng rất vui và hạnh phúc vì TẤT CẢ ĐÃ ĐẾN ĐỂ CÙNG CHIA VUI VỚI VỢ CHỒNG TÍN. CÓ LẼ KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY CƯỚI TÍN SẼ DÙNG CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN ĐỂ CẬP NHẬT DANH SÁCH THÌ SẼ KHÔNG SÓT AI ĐƯỢC HIHI).

Đêm 21/07/2019 là đêm mà Tín rất hạnh phúc, tất nhiên vì đó là ngày cưới của mình, NHƯNG QUAN TRỌNG LÀ TÍN CÓ THỂ ĐÓNG GÓP CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA DEALSHAKER BẰNG CHÍNH SỰ KIỆN QUAN TRỌNG NHẤT CỦA ĐỜI MÌNH. ĐÓ LÀ THỰC HIỆN 1 DEAL QUÀ MỪNG ĐÁM CƯỚI TRUYỀN THỐNG BẰNG 100% ONE - ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI CỦA CÁC THÀNH VIÊN ONELIFE. Rất nhiều thành thành viên, đặc biệt là các LEADER đã gửi rất nhiều COUPON mừng cưới, NHƯNG VẪN MỪNG THÊM LƯỢNG TIỀN MẶT CHO PHÙ HỢP TRUYỀN THỐNG CỦA NGƯỜI VIỆT NAM (có lẽ lo cho Chú Rễ hihi).

DEAL MỪNG ĐÁM CƯỚI CÔNG NGHỆ 4.0 SẼ CHÍNH THỨC ĐÓNG LẠI VÀO NGÀY 04/08/2019 - CŨNG CHÍNH LÀ NGÀY KHAI TRƯƠNG ĐỊA ĐIỂM “SALA DEALSHAKER VŨNG TÀU” - MỘT ĐỊA ĐIỂM TRAO ĐỔI HÀNG HOÁ BẰNG ONE TRÊN NỀN TẢNG DEALSHAKER.COM CỦA “SUB ONE-SUCCESS”. HỨA HẸN NHIỀU ĐIỀU ĐẶC BIỆT VÀO NGÀY KHAI TRƯƠNG NÀY.

Thông tin liên hệ: 090.123.5727 - VÕ MINH TÍN

P/S: VẪN TIẾP TỤC NHẬN ĐĂNG KÝ CỦA CÁC MERCHANT THAM DỰ LỄ KHAI TRƯƠNG “SALA DEALSHAKER VŨNG TÀU” 30/07/2019

https://dealshaker.com/en/deal/coupon-100-one-c


[loi-tri-bao-hy-dam-cuoi-dealshaker-onelife].
Ngày đăng 23/07/2019

No comments:

Post a Comment