Jul 19, 2019

Hearing of Mr Konstantin for the third time scheduled July 19, 2019

I and many people, including Onecoin lovers and hates, are waiting a lot from the United States for the Onelife Leaders' hearing. However, many hearings took place without results (no conclusions) and the US government's third scheduled hearing was not carried out but delayed.

Recently, we learned that One Exchange is a government platform, not a private Exchange, so it requires approval and control on that Exchange platform in any country. So if this time, by way of the Hearing that the United States sees good Onecoin, the license to enter the US market will be very helpful.

LEGAL DISPUTES BETWEEN USA & ONELIFE

http://www.tuvanonecoin.net/2019/07/tranh-chap-phap-ly-usa-onelife.html


Post date 10 July 2019

1 comment:

  1. Mn tham khảo bài viết dưới đây nhé👌👌👌

    Việc điều trần của ONELIFE -ONECOIN với Mỹ cứ hoãn đi hoãn lại đến ba lần ,mà có khi còn hoãn nữa.thế là dân tiêu tiền điện tử của Mỹ (giá trị thanh khoản 25% các sàn toàn cầu ) biết đồng ONECOIN nếu như cáo buộc là lừa đảo ,là mô hình kim tự tháp... và biết rằng ONELIFE -ONECOIN đã bị kiện tại rất nhiều nước trong mấy năm qua .lại biết các cáo bạch của các nước nhất là ĐỨC ,THUỴ ĐIỂN ...như vậy họ chỉ quan tâm liệu Mỹ không cáo buộc là có tội thì có công nhận ngay hay chờ nghiên cứu để đưa ra các tiêu chí quàn lý như một ngân hàng (Trump nói nhé ) .thế là onelife không phải đệ trình đơn xin ,không phải quảng cáo và rất nhiều việc khác.còn việc lên sàn nên trước hay nên sau điều trần với Mỹ và như thế nào để phần nào thoả mãn uy quyền của các nhà quản lý (họ rất oai nhé ) mà lại mang lại thắng lợi rất to lớn cho cộng đồng ONECOIN toàn cầu .điều này chúng ta hãy tin vào trí tuệ siêu việt của dân tộc thông minh nhất quả đất sẽ dẫn chúng ta đi đến thành công .còn nhiệm vụ của chúng ta là tuyệt đối tuân thủ các qui định của tập đoàn nhé .chúc cộng đồng vui khoẻ hạnh phúc ngập tràn” - bản ko chỉnh sửa!

    ReplyDelete