Jun 10, 2019

Mai Loan cảm nhận về vụ Konstantin

Mấy hôm nay anh chị em chúng ta đang nóng lòng chờ mong những thông tin về lãnh đạo Konstantin mặc dù đã qua mấy phiên điều trần vẫn chưa đi đến hồi kết. Theo Mai Loan có những ý kiến như sau:

- Nếu lãnh đạo Konstantin có tội thì đã bị kết án ngay, chứ không phải trì hoãn lâu như vậy.

- Vì không có tội nên hiện tại không thể kết án, Mỹ cũng nhận thấy cơ hội của Onecoin là rất lớn, không thể bỏ qua, bởi vậy Mỹ muốn tìm hiểu kỹ hơn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Có ý kiến cho rằng: Tại sao tập đoàn không bảo lãnh?

Theo Mai Loan, một tập đoàn mạnh như Onelife sẽ dễ dàng bảo lãnh cho một cá nhân, đặc biệt cá nhân đó là lãnh đạo cao cấp của Onelife. Nhưng tập đoàn không lựa chọn phương án này, bởi tập đoàn mong muốn hướng đến những dự định lớn lao hơn. Bởi vậy tập đoàn chấp nhận để Konstantin ở Mỹ, dẫu biết rằng anh ấy sẽ rất vất vả, phải sống cuộc sống xa nhà để đổi lấy mục tiêu lớn lao của Onecoin và cho những thành viên Onelife trên toàn cầu.

Tất cả các hoạt động của tập đoàn vẫn phát triển bình thường và đi đúng quỹ đạo.

Hãy cảm ơn và trân trọng sự hy sinh của cá nhân anh ấy cho tập đoàn, và triệu triệu thành viên trên toàn thế giới.
Vì sự phát triển chung, anh chị em hãy tin tưởng và đồng hành cùng lãnh đạo Konstantin để vượt qua sóng gió này.

Konstantin sẽ chiến thắng.
Onelife sẽ thành công.
Dealshaker sẽ chạy tốt.
Onecoin sẽ thành công.
Chúng ta sẽ đại thắng.
===============

MỘT TUẦN NHIỀU CẢM XÚC TẠI SOFIA CỦA MAI LOAN

Onecoin hoàn toàn mình bạch và đã thắng nhiều vụ kiện tại Châu Âu. Lãnh đạo Konstantin chắc chắn tốt đẹp ở Mỹ chúng ta sẽ có tin vui sớm thôi.

Thời điểm Onecoin ra sàn diễn ra đúng lộ trình của tập đoàn và không còn xa nữa. Khi ra sàn chắc chắn tập đoàn sẽ có biện pháp để khống chế số lượng coin bán ra của các nhà đầu tư, tránh bán ồ ạt, hoặc bán tháo, là giảm giá trị đồng coin. Dù biện pháp của tập đoàn là như thế nào thì chúng ta phải chấp nhận. Bởi tập đoàn là người dẫn đầu thì sẽ nhìn rõ phía trước nhất, còn chúng ta là người đi sau cần phải tuân thủ theo tập đoàn.

Song song với việc ra sàn thì Mai Loan nghĩ tập đoàn còn có những giải pháp tiếp tục phát triển mở rộng cộng đồng, thêm nhiều người mới biết đến Onecoin. Sẽ có thể có chương trình để chúng ta tiếp tục làm hệ thống .Nhưng Mai Loan tin cách làm sẽ dễ hơn nhiều lần chúng ta bán khoá học và khuyến mãi tocken như trước đây. Các merchant cũng giới thiệu bạn bè, doanh nghiệp vào cùng phát triển Deal.

Vì vậy việc mở hội thảo để phát triển hệ thống tới đây cũng sẽ dễ dàng và hợp pháp. Anh chị em chúng ta chuẩn bị khách hàng, những người chưa có cơ hội tiếp cận Onecoin thời điểm trước thì tiếp tục mời đến các hội thảo tới đây, để trao cho họ cơ hội sở hữu Onecoin một cách hợp lý và có lợi nhất.

Việc song song: Sàn, hệ thống Dealshaker sẽ rất tuyệt đấy anh chị em yêu quí.

Blue Diamond Mai Loan
[mai-loan-cam-nhan-konstantin].
Ngày đăng 10/06/2019

No comments:

Post a Comment