Jun 14, 2019

FB is going to use OC as their crypto-coin?


All of you believer's have to bee ecstatic at the news that FB is going to use OC as their crypto-coin. I know this because the financial genius MAMa said so, and we all know he is on the inside and knows everything.

Ruja knows Mark Zuckerberg's wife and this is a done deal. For those of you who don't know who MaMa is, it is Martin Mayer. OneLife corporate remains silent so it has to be true or they would have immediately denounced this as false. Well you would have thought they would, but then this is OneLife Corporate we are talking about. They're still trying to figure out if Konstantin is in jail in NYC.

Post date 14 June 2019

====================
Đây là nguồn tin chưa được kiểm chứng. Mình share để mọi người tham khảo. Nếu thật sự như thế này thì OneCoin sẽ thắng lớn nhỉ?

Vietnamese Translation:

Tất cả các tín đồ của bạn đều phải ngây ngất trước tin tức rằng FB sẽ sử dụng OC làm tiền điện tử của họ. Tôi biết điều này bởi vì thiên tài tài chính MaMa đã nói như vậy, và tất cả chúng ta đều biết anh ấy ở trong nội bộ và biết tất cả mọi thứ.

Dr Ruja biết vợ của Mark Zuckerberg và đây là một thỏa thuận được thực hiện. Đối với những người không biết MaMa là ai, thì đó là Martin Mayer. Công ty OneLife vẫn im lặng vì vậy nó phải là sự thật hoặc họ sẽ ngay lập tức tố cáo điều này là sai. Chà bạn có thể nghĩ họ sẽ làm thế, nhưng đây là OneLife Corporate mà chúng ta đang nói đến. Họ vẫn đang cố gắng tìm hiểu xem Konstantin có ở tù tại NYC không.
==============

ONECOIN - FACEBOOKCOIN - CHUNG MỘT SỨ MỆNH!

Dạ thưa Cô Bác Anh Chị, sau một hồi đọc mấy trang White Paper (Cáo Bạch) muốn mờ con mắt, em Phú đã tóm lượt vài ý cho Bà Con nhà ONE đây ạ:

-- Tầm nhìn sứ mệnh của đồng Libra hoàn toàn giống ONE! Đó là điều mà dr.RUJA IGNATOVA đã nhìn thấy và chia sẻ cách đây rất lâu: Tập trung phục vụ cho 1,7 tỷ dân trên toàn cầu chưa tiếp cận được dịch vụ ngân hàng! Mặc dù trong số này có tới 1 tỷ người có điện thoại di động và 500 triệu người có thể dùng Internet! với số lượng 1,7 tỷ thì ONE không thể kham hết đâu Bà Con ạ, chia bớt cho ông bạn Face cũng tốt, buôn có bạn bán có phường mà, hihi, có khi ổng vui vui ổng quảng cáo giùm mình cũng hay (này em tự sướng)!

--- Đồng Libra sẽ được quản lí bởi hiệp hội độc lập mang tên Libra! Hiệp Hội Libra có trụ sở đặt tại Thụy Sỹ, gồm 27 thành viên sáng lập, trong đó có hầu hết là các công ty, tập đoàn hàng đầu (trong bài trước:CHÂN CỨNG ĐÁ MỀM em đã liệt kê tên của hầu hết các ông trùm này).

-- Đồng Libra có mục tiêu hoàn toàn giống ONE là: Phục vụ người dùng cá nhân và doanh nghiệp chuyển tiền xuyên biên giới với 3 đặc điểm cơ bản: NHANH CHÓNG- AN TOÀN- CHI PHÍ THẤP!

-- Libra sẽ là đồng tiền phi tập trung, được sự đồng thuận bởi các ông trùm, mỗi ông bỏ ra 10 triệu USD để được giữ 1 Node (Node: các node blockchain có trách nhiệm đóng vai trò như một điểm giao tiếp có thể thực hiện các chức năng khác nhau)! Nôm na là mỗi ông tạm giữ 1 mảnh ghép của bản đồ kho báu!

-- Mục tiêu gía của Libra hoàn toàn giống ONE là đảm bảo độ ổn định, không bị biến động mạnh, và có thể sẽ tăng tịnh tiến theo thời gian.

-- Điểm mạnh nhất, đáng chú ý nhất là: ĐỒNG LIBRA SẼ ĐƯỢC BẢO CHỨNG BỞI TÀI SẢN THỰC LÀ LƯỢNG TIỀN FIAT TRONG NGÂN HÀNG VÀ TRÁI PHIẾU CHÍNH PHỦ (TIỀN FIAT CÓ THỂ LÀ ĐÔ LA HOẶC EURO..), người nắm giữ đồng Libra có thể quy đổi ra tiền địa phương nhanh chóng và dễ dàng- Điều này ONE đang tích cực ngày đêm làm việc và sẽ có kết quả nhanh chóng trong thời gian sớm nhất!

** Bản sách trắng chưa đề cập cụ thể trữ lượng, giá cả, cách thức phát hành của Libra...mọi thứ vẫn còn đang tiếp tục triển khai, vậy mới thấy qúa trình hình thành 1 đồng coin đúng nghĩa để dử dụng lâu dài hoàn toàn không đơn giản như Bà Con mình lâu nay vẫn nghĩ, vậy nên Bà Con càng nên hết mực yêu thương, trân trọng và cầu nguyện để tiếp sức mạnh cho ONE nhà mình ạ!

Em Phú sẽ tiếp tục nghe ngóng và liên tục cập nhật tin nóng nhất, mới nhất cho Bà Con!

https://tiendientu.org/facebook-cong-bo-wh
Ngày đăng 14/06/2019

No comments:

Post a Comment