Jun 22, 2019

21/6: BÁO CÁO HÀNG TUẦN VỀ CHUẨN BỊ CHO SÀN GIAO DỊCH

Tuần 7

PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

* Công việc đang thực hiện để tạo ra một cơ chế bổ sung, dựa trên khái niệm hệ sinh thái One nhằm thiết lập sự ổn định giá tiền coin và cũng tạo điều kiện cho nhu cầu trao đổi.

XIN CẤP PHÉP VÀ KIỂM TOÁN CNTT

* Vẫn đang chờ đề xuất một ngày chính xác về thời điểm công ty Exchange được mời tham gia cuộc họp thực địa cuối cùng với CB (ngân hàng TW). Báo cáo của ủy ban CNTT liên quan đến tiền coin và mã thông báo token sẽ được trình bày trong cuộc họp đó cùng với phê duyệt phí.

* Kế hoạch kinh doanh liên tục - sẵn sàng và được đệ trình. Theo các thành viên Hội đồng CB của công ty Exchange nên tham dự hội thảo tại CB ở quốc gia có giấy phép cho AML và CFT (đã cung cấp nhiều ngày).

* Cổng thanh toán - gần đây, một trong những tập đoàn dịch vụ tài chính đa quốc gia đã giới thiệu một thẻ cầu nối từ tiền điện tử đến tiền tệ fiat để các thương nhân chấp nhận hạn chế. Thẻ thanh toán tiền fiat và việc chuyển đổi có thể xảy ra trực tiếp trên Sàn giao dịch. Tiền điện tử sẽ được lưu trữ trong ví trên Sàn giao dịch và mọi người sẽ chi tiêu tiền fiat với thẻ thanh toán được liên kết. Đàm phán đang diễn ra; các cuộc gọi với bộ phận Tuân thủ dự kiến ​​vào thứ Hai. Hy vọng cho một kết quả tốt sẽ cung cấp sự ổn định cho toàn bộ Hệ sinh thái One.

* Hạn mức giao dịch - Thảo luận liên tục về Quản lý hạn mức giao dịch, cần duy trì thanh khoản dựa trên đường thanh khoản khả dụng. Dòng thanh khoản đó là tiền mặt lỏng sẽ được bơm vào tài khoản trên TOP của vốn chia sẻ để đảm bảo hoạt động tiền mặt trơn tru. Quản lý hạn mức dựa trên nguyên tắc quản lý rủi ro tiền mặt / thanh khoản và kiểm tra căng thẳng dựa trên các công thức có thể thay đổi tùy thuộc vào khối lượng cung và cầu. Khái niệm này dựa trên các tham số sau:

1- Tổng số lượng tiền coin được phát hành đề cập đến số lượng tiền coin được phát hành cho giao dịch.

2- Tổng số tiền coin được giao dịch liên quan đến số lượng tiền coin được giữ và /hoặc giao dịch bởi các thành viên của mạng network.

3- Tổng số đồng tiền coin có trạng thái "Idle" (không giao dịch) đề cập đến số lượng tiền coin vẫn còn trong kho và được tổ chức bởi nhà phát hành. Đây là kết quả của công thức sau: tổng số tiền coin - (trừ) tổng số tiền coin được giao dịch.

4- Giá đơn vị cơ bản là giá của đồng tiền coin khi phát hành. Nó không xem xét phí bảo hiểm bất kỳ, giảm giá hoặc phần thưởng.

5- Giá giao dịch là Giá thị trường thực tế, xuất phát từ hoạt động giao dịch là kết quả của công thức sau: giá cơ bản * (nhân với) giá trị thị trường. Giá trị thị trường là kết quả của công thức sau: (Cầu - (trừ) Cung) so với cung.

6- Market Cap là kết quả của tổng số tiền coin được giao dịch * (nhân với) giá giao dịch.

7- Tỷ số thanh khoản đề cập đến thanh khoản khả dụng để đáp ứng nhu cầu tiền mặt và là kết quả của công thức sau: Cân bằng thanh khoản (/ chia cho) Giới hạn thị trường (tính theo tỷ lệ phần trăm).

Bảng phân tích của từng thành viên trong mạng network như sau:

1- Số dư ví liên quan đến số lượng tiền coin được giữ bởi thành viên.

2- Giá trị ban đầu đề cập đến giá trị của ví theo giá Cơ bản ban đầu.

3- Giá trị hiện tại đề cập đến số dư hiện tại của ví theo thị trường /giá giao dịch (đây là một biến động do nó bị ảnh hưởng bởi cung và cầu).

4- Tỷ lệ phần trăm ví của tỷ lệ phần trăm tiền do thành viên nắm giữ trên tổng số tiền coin.

5- Tỷ lệ phần trăm thị trường là tỷ lệ phần trăm của giá trị hiện tại của ví thành viên được chia cho Market Cap.

6- Hạn mức tiền mặt hàng ngày là một công thức phức tạp, đại diện cho một nửa trung bình của tỷ lệ phần trăm ví và tỷ lệ phần trăm thị trường, được hỗ trợ bởi tỷ lệ thanh khoản và nhân với giá trị /số dư hiện tại của thành viên.

7- Hạn mức hàng tháng nên gấp 10 lần hạn mức hàng ngày nếu quyết định được áp dụng.

8- Hạn mức hàng tuần nên gấp 2,5 lần hạn mức hàng ngày nếu quyết định đó được áp dụng.

9- Hạn mức có thể được áp dụng bởi một tài khoản hoặc bởi một nhóm tài khoản (theo thông tin tệp khách hàng của CIF). Đường thanh khoản càng cao (tiền mặt khả dụng) thì hạn mức càng cao, vì tất cả chúng đều bị ảnh hưởng bởi tỷ lệ thanh khoản.

TUÂN THỦ PHÁP LÝ

* Công ty Exchange đã gửi lời nhắc đến tất cả các quốc gia chưa cung cấp câu trả lời và hiện chúng tôi đang chờ phản hồi.

* Liên quan đến giấy phép châu Âu - Công ty châu Âu đã được phê duyệt và tạo ra với Tên là..................., số đăng ký là (..............). Công ty Exchange hiện đang trong quá trình xin Giấy phép cần thiết cho công ty đó để hoạt động với sàn giao dịch ở Châu Âu (3 Ví kỹ thuật số pha trộn, Giao dịch và Chuyển tiền).

Dịch bởi Đoàn Hữu Long
[21-6-cap-nhat-san-giao-dich-one].
Ngày đăng 22/06/2019
============
Download PDF file:
https://drive.google.com/file/d/1FVDwEW
---------------
English Post:
http://www.tuvanonecoin.net/2019/06/friday-21-06-exchange-platform-weekly.html

2 comments:

 1. MỨC GIÁ KÌ VỌNG!

  ***** Bản tin hôm qua Thứ 6 đã rất rõ ràng:

  ----- Công Ty đã xin được giấy phép công ty con tại Châu Âu- dạ theo nhận định của nhiều Anh Chị Em thì đây là tin quan trọng nhất, vui nhất trong bản tin tối qua!

  ----- Công ty đang làm việc với 1 tập đoàn tài chính đa quốc gia để phát hành thẻ thanh toán trực tiếp từ crypto sang tiền Fiat

  - dạ đây là bước ngoặt lớn, rất lớn cho các thương nhân!

  ----- Công ty đã đưa ra nguyên lí để hạn chế trao đổi ồ ạt, những nguyên lí này tương đối trừu tượng, nôm na là rất hợp lí và rất tốt cho tất cả Bà Con-những Người đã đi tiên phong!

  Dạ thưa Cô Bác Anh Chị, không còn nghi ngờ gì nữa, từ nay đến cuối 2019 chắc chắn Bà Con sẽ thấy ONE ra sàn!

  Tùy vào chiến lược đầu tư dài ngắn, Bà Con sẽ có những cân đối phù hợp , bán ngay chút đỉnh khi ONE chào sàn, giữ lại toàn bộ cho vài năm sau hoặc cũng có thể giữ dài hạn cho đời con cháu, theo như "dân chơi chuyên nghiệp" thì ai giữ lâu sẽ được phong danh hiệu là HOLDER!

  Và dù là chiến lược gì thì mục tiêu quan trọng nhất vẫn là bội tăng được số tiền Bà Con mình đã mua gói giáo dục nhiều năm nay, có thể lợi nhuận 10%, 50%, hoặc cũng có thể may mắn nhân đôi nhân ba, nhân nhiều lần tài khoản!

  ***** Mọi việc vẫn đang trong tầm kiểm soát và đang được xúc tiến rất nhanh chóng, Bà Con giữ sức khỏe để chào đón sàn ONE 2019 ạ!

  Liên hệ em Phú: 0972.871.474 (có zalo)

  ReplyDelete