May 7, 2019

Ông P Don và ông Trịnh đã giao nhận xe Mercedes, GLC300 tại Hà Nội

Ông P Don cùng ông Trịnh đã nhận xe Mercedes, GLC300 tại tp. Hà Nội. Đó là xe từ loạt 50 cái đầu tiên, đã bán tại Thailand, với 70% Onecoin.
----------
Mr. P Don and Mr. Trinh have received Mercedes, GLC300 in Ha Noi city. This is the first car series, purchased with payment of 70% Onecoin in ThaiLand.


Mrs Kiểm nói: Ông Kay và Phu nhân GĐ Công ty Rồng Vàng - Thái Lan trao chìa khoá chiếc xe MEC GLC300 cho gia đình nhà mình tại thủ đô Hà Nội ngày 7/5/2019. Sau bao ngày chờ đợi, niềm vui đã đến, thật tuyệt vời!"


Mrs Kiem said: Mr. Kay and his wife, Director of Golden Dragon Company - Thailand, handed the key of the MEC GLC300 to my family in Hanoi capital on May 7, 2019. After so many days of waiting, the joy has come great! "


Xem giới thiệu rõ hơn về dòng xe tuyệt vời này tại Bangkok Motor Show:https://www.youtube.com/watch?v=PwEnwgBdDVw[don-trinh-nhan-xe-mercedes].
Ngày đăng 07/05/2019

1 comment:

 1. Chào anh/chị
  Rất cảm ơn anh Dinh Bui và các tranh luận của anh chị trên các group, vấn đề gì cũng luôn có 2 nhận định ý kiến trái chiều nhau, Châu hoan nghênh điều đó.
  Đằng sau sự thành công của 1 doanh nghiệp lớn, 1 tập đoàn lớn tạo sự khác biệt luôn có những “ ông chủ “ thật sự,
  Tập đoàn Onelife không hẵn chỉ có Dr.Ruja mà còn những ngài trong giới tài phiệt tài chính thế giới.
  Quay lại công ty Rồng Vàng ( tên thật là Challenger One Internet ) chúng ta cũng mới chỉ thấy bề nổi của tảng băng chìm, Châu cũng từng thắc mắc như a Dinh Bui nhưng khi quyết định đi 1 chuyến tìm hiểu thực tế thì Châu cũng có được ít phân tích nhận định của mình, Châu không nói nó an toàn, nhưng Châu thấy phần chìm của tảng băng đó. Những gì họ đang làm thật và rất khác biệt, từ bất động sản đến vàng, đến thực phẩm, thuốc, du lịch, và còn nữa... Những dự án của họ góp phần tăng giá trị đồng One, cộng đồng Onelife và thương mại điện tử Newdealshaker, việc làm của họ làm thức tỉnh cộng đồng Onelife đang ngủ yên 4 năm nay, bất chấp thông tin e trai của Dr.Ruja bị tạm giữ để điều tra bên Mỹ.
  Hiện tại tiền của công ty Challenger One Internet chưa bỏ ra nhiều vì nguồn thu họ thu về khá nhiều và nhanh để xoay dòng vốn: Tiền phí tour, tiền chênh lệch mua- bán vàng, người mới mua vàng khắp nơi trên thế giới đổ về... chưa kể nếu tập đoàn Onelife giữ lời thanh khoản 20-50% Onecoin cho doanh nghiệp theo giá thị trường.
  Họ tin Onecoin làm cách mạng thành công, và chúng ta cũng vậy, họ đang đặt cược vào đồng Onecoin trong cuộc cách mạng tài chính này.
  Tích cực là vậy nhưng không thể không nghĩ đến yếu tố rủi ro, vì đây cũng là 1 sản phẩm tài chính, mà tài chính là con đường nhanh giàu cũng nhanh mất, cách chúng ta chấp nhận rủi ro ở mức nào, KHÔNG KHUYẾN KHÍCH vay mượn để thanh khoản Onecoin kiểu này.
  Chúng ta mua trữ Onecoin cũng có rủi ro, Onecoin không thành công thì chắc rằng 100% các dự án của công ty Challenger One Internet đi vào ngõ cụt và quy vào lừa đảo ngay. Còn hiện tại nếu tin Onecoin thành công thì tin các dự án của công ty Challenger cũng thành công.

  ❤️ Thân ái ❤️
  “ Dấn thân là cách để tìm ra con đường “ - Chau Polo

  ReplyDelete