May 14, 2019

Châu Âu thức tỉnh trước sự thật về những cáo buộc đối với OneCoin!

THÔNG TIN QUAN TRỌNG TỪ TẬP ĐOÀN NGÀY 14/05/2019

Nước Mỹ, đến lượt bạn!

Như các bạn đã biết, kể từ khi thành lập OneCoin, chúng tôi đã liên tục bị tấn công dữ dội bởi các đối thủ kinh doanh không công bằng, chủ yếu là ghen tị với những gì chúng tôi đã đạt được trong việc truyền bá kiến ​​thức trên toàn thế giới về tài chính, kinh tế, tiền điện tử và tương lai của thanh toán. Chắc chắn, tất cả các bạn đã nghe thấy cáo buộc phổ biến nhất của người Đức đối với chúng tôi - được cung cấp cho chính quyền, cảnh sát trong và ngoài châu Âu, và công chúng nói chung, cụ thể là mô hình kinh doanh của chúng tôi, trong đó tất cả các bạn đều tham gia, bằng cách nào đó giống như một kim tự tháp lược đồ, sơ đồ Ponzi hoặc bất cứ thứ gì họ chọn để gọi nó, trong một thời gian ngắn, một số loại hoạt động bất hợp pháp nhằm ngụy trang cấu trúc MLM.

Vài năm trước, những tuyên bố vô căn cứ tương tự đã thu hút sự chú ý của chính quyền Thụy Điển mà họ thấy xứng đáng được điều tra. Ngoài ra, các hoạt động của OneCoin đã được Cơ quan quản lý trò chơi Thụy Điển báo cáo với cảnh sát với lập luận rằng các hoạt động đó đã vi phạm luật chơi game của Thụy Điển. Ngay sau đó, câu chuyện trên mạng này, liên quan đến OneCoin, đã được báo cáo trên các tin tức, và sau đó được tham khảo thêm ở nhiều cửa hàng trên và ngoại tuyến, tạo ra sự cộng hưởng truyền thông trong nhiều tháng. Những cáo buộc này hiện đã được đưa vào thử nghiệm và đã thất bại một cách ngoạn mục! Tất nhiên, cảnh sát Thụy Điển đã tiến hành một cuộc điều tra theo cáo buộc của Cơ quan quản lý trò chơi (nếu cần). Tôi không thể biết được sự thật trước khi bị thuyết phục về chất lượng kém của phân tích pháp lý đằng sau báo cáo), và hôm nay chúng tôi biết kết quả của nó: Cảnh sát Thụy Điển đã đưa ra kết luận rằng không thể buộc tội làm sai. và rằng cuộc điều tra về vấn đề này đã được đóng lại - hai lần, vào ngày 6 tháng 2 năm 2017 và vào ngày 16 tháng 1 năm 2018.

Vào ngày 2 tháng 5 năm 2019, Cơ quan quản lý trò chơi Thụy Điển (Spelinspektionen) đã xác nhận với các luật sư của chúng tôi rằng không có vụ kiện nào đang diễn ra trước cơ quan có thẩm quyền liên quan đến các cáo buộc chống lại OneCoin. Tóm lại câu chuyện dài - vấn đề đã khép lại.

Vì vậy, chúng ta có nó: Ở một quốc gia Scandinavi nơi bảo vệ người tiêu dùng rất phát triển, khái niệm OneCoin đã được kiểm tra nghiêm ngặt nhất về tính hợp pháp và đã vượt qua nó! Luật chơi game của Thụy Điển có nguồn gốc từ EU, và do đó, kết luận ở Thụy Điển nên áp dụng cho phần còn lại của châu Âu và được áp dụng cho các quốc gia châu Âu khác.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng - chúng tôi đang nôn nóng chờ đợi những lý do thực sự đằng sau bản cáo trạng của Konstantin Ignatov và việc tống giam ông ta được đưa ra ánh sáng. Và chắc chắn sau đó mọi chuyện sẽ trở nên rõ ràng với công chúng - những cáo buộc chống lại anh ta sẽ là một sự thật và một cách đáng tin cậy như là sự phân tích pháp lý của Cơ quan quản lý trò chơi Thụy Điển từ năm 2016.

Tìm kiếm sự thật thường là một quá trình dài và khó chịu - nó khó khăn và mất thời gian, nhưng nó luôn chiếm ưu thế. Chúng tôi rất tích cực rằng điều này cũng sẽ xảy ra ở Hoa Kỳ.

[chau-au-thuc-tinh-cao-buoc-onecoin].
Ngày đăng 14/05/2019
=====================
English Post:
http://www.tuvanonecoin.net/2019/05/europe-is-finally-waking-up-to-face.html

No comments:

Post a Comment