May 28, 2019

Đã 6G lại còn cực rẻ, yêu anh Mẽo thật!

Vậy là Mỹ đã chính thức phóng vệ tinh internet vào không gian vũ trụ, mở ra 1 trang sử mới cho nhân loại - Kỷ nguyên thông tin internet lan truyền từ vũ trụ cung cấp xuống trái đất sẽ thống trị nền internet toàn cầu trong tương lai.

Thử so sánh nhé, 4 ưu điểm của internet vệ tinh mà người Mỹ sáng chế ra cống hiến cho nhân loại 4 tác dụng to lớn nhất mà ko điều gì thay thế được:

1- Tốc độ truyền dữ liệu internet vệ tinh của Mỹ lớn gấp 40 lần so với tốc độ truyền internet qua sợi cáp quang chạy ngầm dưới biển - và lớn gấp hơn 10 lần so với tốc độ Mạng 5G mà Heo Quay (Huawei) của Tầu Khựa định âm mưu phát triển bành trướng để thống trị toàn thế giới trong tương lai (Như vậy là với công nghệ vệ tinh này của Mỹ, thì 5G cũng đã hoàn toàn trở thành CỔ VẬT LA MÃ hoặc TRỐNG ĐỒNG ĐÔNG SƠN, trong giới công nghệ TG).

2- Do hoàn toàn không phải sử dụng khâu trung gian (dây cáp quang, trạm thu phát BTS mặt đất, bộ máy nhân sự các nhà mạng trung gian v.v...) mà truyền từ trên không trung xuống thẳng mặt đất dưới dạng sóng 6G- Nên chi phí mạng internet vệ tinh sẽ rẻ bằng 1/10 so với chi phí sử dụng internet hiện tại ..... Dự là cả thế giới sẽ đổ xô vào dùng dịch vụ giá rẻ chất lượng cao này của người Mỹ, còn mạng cáp quang ADSL sẽ lão hóa lui về ở ẩn, còn 5G của Huawei coi như chết yểu từ trong bào thai chưa kịp chui ra khỏi bụng mẹ ...

3- Do phát trực tiếp từ hơn hàng vạn vệ tinh đan lát dầy đặc xung quanh bề mặt trái đất, nên tại bất kỳ thời điểm nào tại bất kỳ tọa độ nào trên bề mặt trái đất (Từ sa mạc mênh mông ko một bóng người cho đến rừng sâu thăm thẳm, hải đảo xa xôi, biển cả mênh mông....) cũng đều bắt được sóng internet 6G với tốc độ cao nhất và chi phí rẻ nhất......Điều đó cho phép internet lan rộng phổ cập được tri thức đến toàn nhân loại, đến cả những vùng đất xa xôi hẻo lánh nghèo đói cô lập nhất của thế giới .... Khiến cho cả nhân loại được nhờ, những người nghèo khổ nhất thê giới cũng có cơ hội được tiếp cận internet với chi phí giá cực rẻ để học hỏi và nâng cao trình độ (Thậm chí với các quốc gia nghèo khổ thuộc diện cần trợ giúp nhân đạo, Mỹ còn có thể cho không để dùng, dùng free không tính phí).

4- Cũng do phát trực tiếp đến người dùng không thông qua bất kỳ 1 Nhà mạng trung gian nào (ví dụ VNPT hoặc Viettel v.v.......)... Dẫn đến hệ quả là KHÔNG MỘT CHÍNH PHỦ ĐỘC TÀI TẠI BẤT KỲ MỘT QUỐC GIA NÀO có thể thao túng được thông tin khách quan trung thực mà internet cung cấp đến cho công dân nước mình (Chính phủ ko phải do dân bầu ra tại các quốc gia độc tài thương có xu hướng sử dụng tường lửa và an ninh mạng để block và lọc ra những thông tin có lợi cho tầng lớp cai trị, những thông tin có lợi cho dân nhưng có hại cho tầng lớp cai trị sẽ bị chặn hoặc bị xuyên tạc trc khi nó đến được cho nhân dân đọc)... Điều đó có nghĩa là nhân dân tại các quốc gia đói khổ do ách cai trị của độc tài sẽ có cơ hội được tiếp cận thông tin trung thực để tự nâng cao dân trí bản thân, ko bị nhà cầm quyền nhồi sọ tư tưởng, đầu độc tri thức và NGU DÂN HÓA ĐỂ DỄ BỀ CAI TRỊ.

Ví dụ: Dân Trung Quốc sẽ bắt trực tiếp internet từ sóng vệ tinh mà ko dùng mạng của Nhà cung cấp mạng từ Trung Quốc, nhờ đó sẽ ko bị chặn những thông tin sự thật hữu ích bị block bởi tường lửa của AN NINH MẠNG TRUNG QUỐC, sẽ hiểu rõ bản chất bản chất mị dân độc ác dơ bẩn và tội ác chồng chất của ĐCS Trung Quốc với dân tộc Trung Hoa lớn đến thế nào mà bao lâu nay họ bị ĐCS Trung Quốc tuyên truyền 1 chiều vẫn mù quáng tin theo vô điều kiện. Hoặc dân Triêu Tiên ở bất cứ tọa độ nào trên mặt đất triều tiên đều có thể có cơ hội truy cấp mạng internet - điều mà hiện nay Triều Tiên đang thực hiện triệt để sách lược ngu dân - Kim Jong Ủn cấm đoán toàn dân ko cho tiếp cận internet của phương Tây vì sợ dân Triều Tiên khôn lên sẽ hiểu ra sự thật, và đoàn kết nhau làm nên cách mạng lật đổ chế độ mọi rợ mà gia đình họ Kim đang thiết lập trên đầu trên cổ để đời đời cai trị mãi mãi dân Triều Tiên.

......................
Mẹo nhỏ: Sắp tới bất cứ ai cũng có mạng để dùng với giá bèo thậm chí là được miễn phí với những quốc gia nghèo đói cần viện trợ (VN có thể đc vào danh sách này)... Do đó giao thức điện thoại liên lạc chủ yếu sẽ là VIDEO CALL MESSENGER HOẶC CÁC PHẦN MỀM INTERNET KHÁC TƯƠNG TỰ VÌ NÓ TRUYỀN CẢ HÌNH NHANH VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Liên lạc điện thoại di động theo giao thức truyền thống coi như KHAI TỬ - Viettel, Vinaphone, Mobilphone.... nếu ko chịu mở rộng ngành nghề kinh doanh và tạo ra giá trị sáng tạo mới cho xã hội mà chỉ trông trờ vào doanh thu từ cước di động, sẽ đói thối mồm và sớm trở thành di vật bảo tàng lịch sử.

[6g-my-cuc-re ].
Ngày đăng 28/05/2019

No comments:

Post a Comment