Apr 16, 2019

Onecoin chuẩn bị lên sàn giao dịch?

Tuần qua Sài Gòn rất nóng. Thành viên OneLife còn nóng hơn với tin tức Onecoin chuẩn bị lên Sàn. Dưới đây là nhận định của chuyên gia Nguyễn Từ Nam về sự kiện này. Fans của Onecoin đã nhiều phen vỡ mộng. Còn bạn? Bạn nghĩ sao về tin tức này?https://youtu.be/IbuzcuSZ8vw

Nguyễn Từ Nam
[onecoin-chuan-bi-len-san-giao-dich].
Ngày đăng 16/04/2019

8 comments:

 1. cái thằng cha này cùng với Simon lê và Mai Loan là bọn đa cấp chúa, chúng nó tự bày vẽ, dựng chuyện, suy diễn tùm lum, ăn ko nói có và đã bao lần tại các sự kiện, hội nghị tung tin tào lao mà tập đoàn ko hề công bố đã làm bao nhiêu người từ già tới trẻ tin và bỏ tiền vào giờ tất cả đang điêu đứng, tán gái bại sản cũng vì cái miệng thối của bọn nó, trời có mắt, cuộc đời gia đình của tụi nó cũng bị quả báo thôi.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Các người 0 tin thì đừng tham gia,.. nhưng cũng 0 có liên quan gì đến các người mà chõ mõm vào

   Delete
 2. Công Tuấn nói:
  Phải lên sàn thì em của bà chủ tịch mới được các luật sư của mỹ bào chữa được thuận lợi rồi ra sao thì ra sự kiện 26-4 sắp tới sẽ có kết quả tạm thời. Các leader quốc tế sẽ cùng gởi đơn kiến nghị cho chính phủ Mỹ để phóng thích em của bà chủ tịch . Nếu được giải thoát onecoin sẽ lên một tầm cao mới còn ngược lại thì thủ lĩnh các quốc gia khác sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.

  ReplyDelete
 3. DỊCH ĐỂ THAM KHẢO
  Cập nhật tin tức về OneCoin 12/4/2019
  Asad Kibreya, Blue Diamond, thành viên IC GLG

  Xin chào các bạn, hôm nay tôi sẽ chia sẻ một số tin tức Onecoin cập nhật nhận được từ các Nhà lãnh đạo Onecoin là các thành viên GLG hàng đầu nhằm trao đổi trao đổi, phân tích về việc mở Sàn giao dịch, về trường hợp của Leader Konstantin Ignotov và việc đồng bộ hóa NewDealshaker.
  Xin chào các Leader, Chào buổi sáng từ London. Hy vọng mọi người vẫn ổn.
  Vài điều rất cần thiết tôi muốn nhắc với các bạn như sau:
  Chúng ta biết rằng gần đây công ty của chúng ta đã trải qua một thời gian khó khăn và tất cả chúng ta đã thấy công ty đã vượt qua 4 năm và 3 tháng qua như thế nào. Tổng cộng đã có 187 cuộc điều tra đã xảy ra trên toàn cầu đối với công ty của chúng ta nhưng chúng ta vẫn đứng và vẫn hoạt động tốt hơn bất kỳ công ty nào khác.
  Trong 4 năm này, chúng ta đã thấy rất nhiều công ty đến và đi.

  Hãy cập nhật tin tức về những cuộc điều tra OneCoin khác nhau:
  Chúng ta đã thắng tại Tòa án tối cao của Ý, chúng ta đã bác bỏ được tất cả các cáo buộc của Viện Công tố Đức, của Cơ quan quản lý tài chính của Anh, của Cảnh sát điều tra Thụy Điển và rất nhiều tổ chức điều tra, công tố lớn khác. Không có điều tra đã có thể ngăn chặn chúng ta.
  Hãy suy nghĩ xem, ngay cả sau vụ việc của Leader Konstantin thì liệu có bất kỳ chính phủ nào trên thế giới có thể dừng công ty của chúng ta lại hay không? Hoa Kỳ có thể tuyên bố đóng cửa công ty hay không? công ty có ngừng trả tiền thưởng hay New Dealshaker có ngừng hoạt động không???
  Thậm chí ngay sau khi ông Konstantin bắt giữ thì sự hợp nhất/đồng bộ giữa Back Office của OneLife và NewDealshaker đã được hoàn thành thành công. Chúng ta đều đã chứng kiến hội chợ Dealshaker lớn nhất tại Việt Nam và cuộc thi Hoa hậu quốc tế OneLife diễn ra ở Romania thành công.
  Điều đó có nghĩa là công ty OneLife của chúng ta vẫn đi đến thành công mỗi ngày.
  Một trong những Luật sư rất nổi tiếng của thế giới là ông Jeffrey Lichtman đang bào chữa cho vụ án của Leader Konstantin tại tòa án Hoa Kỳ.
  Chúng ta đã có thể tạo ra một Mạng lưới lớn nhất trên toàn cầu, chúng ta đã thành công để tạo ra tính hữu dụng cho đồng tiền của chúng ta.

  Cập nhật tin tức về việc mở Sàn giao dịch OneCoin
  Mảnh ghép cuối cùng của hệ sinh thái là sàn giao dịch OneLife và khi được mở ra nó sẽ kết thúc hành trình sơ khởi của chúng ta và đồng thời giai đoạn tiếp theo của hành trình thành công này sẽ bắt đầu ngay sau khi sàn giao dịch được khai trương.
  Theo tuyên bố của công ty, chúng ta đã có sàn giao dịch ngay từ tháng 1 năm 2019, việc kiểm toán và tích hợp Sàn giao dịch này với BackOffice của OneLife đang diễn ra. Bất cứ lúc nào công ty cũng sẽ có thể công bố các tiêu chí của Sàn giao dịch.
  Trong tình hình hiện nay, chúng ta càng cần đoàn kết và mạnh mẽ hơn. Chúng ta cần phải đứng sau công ty.
  Trong 4 năm qua đã có rất nhiều thành viên trong mạng lưới của chúng ta đã phản bội công ty và bỏ trốn một cách hèn nhát. Bây giờ khi chúng ta cần đoàn kết hơn, một số kẻ hèn nhát đang cố gắng lái mạng lưới của chúng ta sang một công ty khác, cố gắng nói xấu, lừa dối mọi người.
  Tôi muốn xác nhận lại với mọi người rằng công ty chắc chắn sẽ thành công và sẽ dẫn đầu ngành công nghiệp tiền điện tử, dù có hoặc không có bạn.

  Phần kết luận
  Một số leader mà đang cố gắng gây nhầm lẫn và cố gắng lái mạng lưới của chúng ta sang một công ty khác, cố gắng tiêu diệt chúng ta... chúng tôi đảm bảo họ sẽ không nhận được bất kỳ lợi ích nào từ công ty khi chúng ta mở cửa thị trường. ID (tài khoản) của họ sẽ bị đóng băng và họ sẽ không được nhận bất kỳ đồng Coin nào mà họ nghĩ rằng họ được hưởng.
  Tất cả chúng ta hãy thống nhất với tầm nhìn của OneCoin và tập trung vào việc tạo ra nhiều nhu cầu hơn trên thị trường.
  Gặp lại các bạn sớm nhất có thể.
  Trân trọng
  Asad Kibreya
  Blue Diamond, thành viên IC GLG

  ReplyDelete
 4. Có con cạc, toàn chú lưa đảo

  ReplyDelete
  Replies
  1. Các người 0 tin thì đừng tham gia,.. nhưng cũng 0 có liên quan gì đến các người mà chõ mõm vào

   Delete
 5. Cái loại người việt đi lừa người Việt nên cút xéo khỏi Việt Nam.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Các người 0 tin thì đừng tham gia,.. nhưng cũng 0 có liên quan gì đến các người mà chõ mõm vào

   Delete