Apr 28, 2019

Sự kiện thủ lĩnh Onecoin bị giữ tại Mĩ CÓ THỂ là bước đi có chủ định của Tập đoàn.

Với nền kinh tế lớn nhất hành tinh, thị trường lớn như vậy, có tầm ảnh hưởng rất lớn tới thị trường toàn cầu thì bất cứ doanh nghiệp tầm cỡ nào cũng muốn có chỗ đứng ở đây. Vậy Onecoin cũng đâu ngoại lệ. Vấn đề là tiếp cận thị trường này bằng cách nào cho nhanh nhất và hiệu quả nhất, vậy mình thử suy luận bé tí tẹo tèo teo thế này cho vui nhé. Mình xin phép các bậc anh tài trong cộng đồng là mình chỉ suy luận mang tính góp vui thôi chứ không liên quan tới ai và cũng không liên quan tới các thông tin từ tập đoàn nhé.

Ai cũng biết là hiện đồng $ đang thống trị thế giới như vậy nó sẽ không bao giờ tự nhường ngôi báu của nó cho bất cứ đồng nào cả. Nếu Onecoin bây giờ tiếp cận thị trường theo cách thông thường thì liệu có thuận lợi hay không? Và thời gian chắc chắn sẽ rất là dài mà không biết có được phép hay không nữa, như vậy cách thông thường là rất tốn kém và kém hiệu quả. Bây giờ nếu tạo cú hích mạnh thì điều gì sẽ sẩy ra???

Bao nhiêu người trở lên nổi tiếng cũng đã nhờ vào các vụ bê bối rồi đó.

Bình thường thì khi trình giấy sẽ bị cơ quan hữu quan NGÂM CỨU, thế là bài ca hãy đợi đấy kéo dài vô tận, thế nhưng tạo ra vụ tại tiếng nào đó thì cơ quan hữu quan sẽ ngay và luôn phải vào cuộc, sau đó các bên sẽ dựa vào luật pháp để tranh luận bảo vệ quan điểm và quyền lợi của mình. Tới nay Onecoin thì sao, Onecoin đã có đối thủ tạo giúp cú tai tiếng rồi nên không phải tốn công tạo ra nữa (điều này là dùng gậy ông đập lưng ông) vấn đề là lúc nào kéo cơ quan chức năng vào cuộc mà thôi. Sau một thời gian đi du lịch tư pháp ở nhiều quốc gia châu Âu mang về nhiều đồ lưu niệm tốt và thúc đẩy tính khả dụng của Onecoin thì có lẽ đây đã đến lúc phải lộ diện kéo thị trường mĩ vào cuộc. Như vậy sự kiện tại Mĩ đang diễn ra rất có thể là đã nằm trong dự tính từ trước nhiều năm của các nhà chiến lược tập đoàn Onecoin.

Như vậy thì nếu mở được toàn bộ các nền tảng của Onecoin tại Mĩ thì là điều quá tuyệt vời rồi, nếu không được thì chỉ cần chính quyền Mĩ bác bỏ các cáo buộc đối với Onecoin thì Onecoin cũng tăng độ công nhận danh giá lên bao nhiều lần, xấu nhất là cuộc chiến pháp lý lâu dài thì Onecoin cũng vẫn đi theo cách chăm rễ nhỏ bỏ rễ cái, cây hút được dinh dưỡng trong đất chủ yếu nhờ bộ rễ nhỏ nhé chứ không phải rễ cái đâu.

Trong vụ đang diễn ra này tại Mĩ có lẽ là lộ trình chiến lược đi của tập đoàn cho nên không có gì phải lo cả. Hiện các thông tin đang có lợi cho Onecoin.

Chào cả nhà nhé. Chúc tất cả có dịp nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc.

Nguyễn Tiến Dũng
[leader-onecoin-co-chu-dinh-cua-tap-doan].
Ngày đăng 28/04/2019

No comments:

Post a Comment