Apr 13, 2019

Denis Murdock: Thông điệp về Konstantin Ignatov

Từ bàn làm việc của Denis Murdock tại Hà Nội, Việt Nam.

Kính gửi OneCoin ● OneLife ● Gia đình toàn cầu của DealShaker:
RE: Hợp chủng quốc Hoa Kỳ so với Konstantin Ignatov, Bị đơn
Trước The Debra Freeman danh dự Thẩm phán Thẩm phán Hoa Kỳ Quận Nam của New York.


Xin thứ lỗi cho bài viết dài này, nhưng thông điệp này là khẩn cấp và quan trọng liên quan đến Konstantin Ignatov.

Rất cám ơn Doug Brown, một trong những đồng nghiệp của chúng tôi ở Hoa Kỳ, người đã chủ động gọi cho các văn phòng của Jeffrey Lichtman, và xác nhận rằng thực tế anh ta là luật sư bào chữa cho Konstantin Ignatov trong vụ kiện Liên bang Hoa Kỳ ở Quận Nam của New York. Chúng tôi có lý do để tin rằng phiên điều trần ban đầu của ông dự kiến ​​vào ngày 26 tháng Tư.

Vì cụm từ giới thiệu biểu thị trong đơn khiếu nại, toàn bộ các văn bản của Khiếu nại và Bản cáo trạng chỉ cấu thành các cáo buộc và mọi thực tế được mô tả trong đó nên được coi là một cáo buộc. Xin nhớ rằng gánh nặng của bằng chứng thuộc về Hoa Kỳ để chứng minh tất cả các cáo buộc là sự thật vượt quá sự nghi ngờ hợp lý.

Tôi đã gặp Konstantin hai lần, lần đầu tiên tại văn phòng công ty ở Sofia, Bulgaria vào cuối tháng 11 năm 2018 và sau đó tại Las Vegas vào cuối tháng 2 năm 2019. Konstantin đã phạm sai lầm như tất cả chúng ta, nhưng cá nhân tôi không tin rằng anh ta có tội của bất kỳ tội phạm ở đây tại Hoa Kỳ hoặc nước ngoài. Có lẽ anh ta sẽ phải trả giá cho những tội lỗi của người cha của mình. Tôi có thể làm chứng về lòng trung thành cá nhân của anh ấy với em gái yêu quý của anh ấy và người sáng lập OneCoin / OneLife, Tiến sĩ Ruja Ignatova, mà anh ấy đã chứng minh cho chúng tôi ở Las Vegas. Vì lòng trung thành cá nhân và nghề nghiệp của anh ấy, tôi tin rằng anh ấy sẵn sàng đối mặt với âm nhạc tại đây ở Hoa Kỳ mặc dù biết rằng anh ấy dễ bị tổn thương khi đến Hoa Kỳ, đặc biệt là không có sự bảo vệ của người bảo vệ cơ thể, người không thể bảo vệ thị thực cho chuyến đi này.


Theo hiểu biết của tôi rằng nếu thẩm phán tin rằng có đủ bằng chứng để tiếp tục với một phiên tòa, thì ngày xét xử sẽ được lên lịch. Ngược lại, nếu thẩm phán tin rằng không có đủ bằng chứng cho một phiên tòa, thì Konstantin sẽ được công bố. Cá nhân tôi tin rằng sẽ có một thử nghiệm, bất kể bằng chứng nào họ đưa ra, bởi vì OneCoin và OneLife là một mối đe dọa rất lớn đối với chính phủ và hệ thống ngân hàng Hoa Kỳ.

Konstantin đã đến Las Vegas một cách thiện chí, theo lời mời cá nhân của tôi, cùng với Duncan Arthur, người đứng đầu DealShaker, để gặp nhóm nhượng quyền DealShaker của tôi, thảo luận về tầm nhìn và kế hoạch kinh doanh của tôi để tổ chức hội chợ DealShaker ở Hoa Kỳ, thảo luận về một số chiến lược tài chính độc đáo và pháp lý, và để cung cấp hỗ trợ. Konstantin sẽ đánh giá cao sự lắng nghe từ mỗi chúng ta, đặc biệt là từ các thành viên Hoa Kỳ, cho anh ấy biết rằng chúng tôi cảm thấy tồi tệ khi Hoa Kỳ đã chào đón thuyền trưởng của chúng tôi trong chuyến thăm đầu tiên của anh ấy ở Mỹ.

[Denis-Murdock-Konstantin-Ignatov].
Ngày đăng 13/04/2019
===================

Bản gốc tiếng Anh: http://www.tuvanonecoin.net/2019/04/from

No comments:

Post a Comment