Jan 29, 2019

Onecoin còn một bước nữa thôi để lên sàn giao dịch

Công ty OneCoin tự hào tuyên bố rằng đồng tiền mã hóa kĩ thuật số OneCoin (ONE) chỉ còn một bước nữa thôi để được niêm yết trên sàn giao dịch. Công ty đang thực hiện một kế hoạch dài hạn đã được đề ra - là kết quả từ những mục mục tiêu đầy tham vọng của Nhà Sáng lập với Tầm nhìn chiến lược.

Xin được thông báo rằng việc phát triển và xin cấp giấy phép cho sàn giao dịch đã được tiến hành đúng thời hạn. Sàn giao dịch sẽ kết hợp dịch vụ chuyển tiền và giao dịch. Hiện tại, việc kiểm toán cuối cùng của sàn và kết nối kĩ thuật với ngân hàng Trung Ương đã được diễn ra.

Chúng tôi muốn nói rằng, các thương nhân, doanh nghiệp là thành phần của trung tâm thương mại DealShaker cùng với sự bảo mật của họ là vấn đề quan tâm hàng đầu của các đội có liên quan. Chúng tôi sẽ không cho phép niêm yết lên những sàn giao dịch không phù hợp, không àn toàn và không bảo mật chắc chắn. Chúng tôi đã gần đến đích và sẽ mang lại cho các thương nhân, doanh nghiệp đáng kính của DealShaker những gì họ đã được hứa và còn hơn thế nữa.

Thêm vào đó, chúng tôi nhận thấy gần đây dường như có rất nhiều những lời giải thích truyền đạt không đúng về các bước chiến lược trong tương lai của tập đoàn, gây hỗn loạn không cần thiết trong cộng đồng người dùng của chúng ta. Với bản thông cáo báo chí hiện tại, công ty mong muốn trả lời tất cả những thắc mắc và giải thích những điều chưa đủ rõ ràng cho đến tận bây giờ:

🔺 Thông tin mới nhất về Đợt Chào bán các gói OFC:

Đợt chào bán các gói OFC đã đi vào giai đoạn Chiết Khấu Bắt Buộc (MDP) bởi Giai đoạn mua đã hoành thành.

Giai đoạn MDP là khung thời gian mà % nhất định của OFC, được nhận bởi những người tham gia, sẽ được giữ lại với những chiết khấu kèm theo, tức được nhận thêm một lượng coin nhất định.

Từ bây giờ, những chủ sở hữu các gói OFC sẽ có thể đổi số OFC của họ qua ONE. 20% số coin đã được phóng thích. Cần làm rõ rằng phần cần thiết của việc tăng tốc cho toàn bộ tiến trình niêm yết lên sàn giao dịch là sự chủ động của các chủ gói OFC - họ cần không được do dự đổi OFC. Để tránh không chần chừ, công ty SẼ KHÔNG đợi đến đợt phóng thích tiếp theo 8.7, chúng tôi chỉ phóng thích coin cho những ai đã được nhận coin ở giai đoạn 1 của MDP.

Để nhận ONE các chủ sở hữu gói OFC phải đăng kí với đối tác của chúng tôi là công ty OneLife tại www.onelife.eu và liên hệ với đội hỗ trợ support@onecoinico.io, cung cấp tên truy cập.

Nếu các chủ sở hữu gói OFC đã đăng kí tại www.onelife.eu, họ phải liên hệ support@onecoinico.io cung cấp tên truy cập và sau đó sẽ được tự động nhận 20% số coin theo tỉ lệ 300 OFC = 1 ONE.

Khai toàn bộ số token đã được chuyển thành ONE và tất cả chủ sở hữu các gói OFC đã gửi tên tài khoản cho đội hỗ trợ, ONE sẽ được niêm yết với giá một đồng coin ổn định trên sàn giao dịch. Merchant sẽ được ưu tiên cùng với những yêu cầu cụ thể của từng quốc gia.


🔺THÔNG TIN CẬP NHẬT VỀ VIỆC CHUYỂN ĐỔI OFC CỦA 2017

Xin thông báo rằng việc chuyển đổi OFC 2017 sẽ được bắt đầu từ tháng Ba và tiếp tục cho đến tháng Bảy. Vào tháng Ba, mọi người sẽ được tự động nhận về 20% số coin. 20% tiếp theo được nhận vào tháng Tư và cứ như thế cho đến tháng Bảy. Tỉ lệ chuyển đổi giống như tỉ lệ đổi ONE qua OFC vào 2017. Đây là kế hoạch hành động mà chúng tôi sẽ tiến hành theo tầm nhìn sứ mệnh của công ty.

Cần dự phòng cho sàn giao dịch khởi động nhấn nút cho Hệ sinh Thái OneCoin đi theo đúng tốc độ. Việc phóng thích OFC theo 5 tháng nhằm đảm bảo quán tính tài chính cần thiết.

Link chính thống từ trang Onecoin.eu
https://www.onecoin.eu/uploads/media
[onecoin-con-mot-buoc-len-san-giao-dich].
Ngày đăng 29/01/2019

3 comments:

 1. Truoc day doi 1 onecoin duoc 100 OFC,khi khuyen mai la 200,nay chuyen nguoc lai 300 OFC = 1 Onecoin,chang nhe lai gia tri thap di a

  ReplyDelete
 2. về việc đổi OFC về lại ONEcoin thì có thông tin như sau:
  - giá đổi OFC của năm 2017 là: 100 OFC = 1 ONE
  - giá đổi OFC mua từ ICO năm nay 2018: 300 OFC = 1 ONE
  - vì trước đây vào năm 2017 mình có nhận được Promotin (= Khuyến mãi) nên số lượng OFC của mình ĐÃ ĐƯƠC TĂNG GẤP ĐÔI.
  Nếu mình đổi lại ONE thì gía đổi vẫn là 100 OFC = 1 ONE (theo quy định như trên!)
  ACE cứ chờ xem ra sao nhé!


  ReplyDelete
 3. Add cho hỏi thêm là về việc đổi OFC về lại ONEcoin thì có phải là bắt buộc ko ? đến chừng nào thì hết hạn ! xin lổi vì đã ko theo dõi tin tức thường xuyên

  ReplyDelete