Nov 25, 2018

Onecoin có một lớp bảo mật bậc 2 được gọi là off-chain

Ngày nay nhiều người có xu hướng càng ngày càng mất lòng tin vào Onecoin và hệ thống.

Đặc biệt một vài leaders đã dừng việc phát triển hệ thống và đang tham gia các dự án MLM khác hoặc đào bitcoin, hoặc những dự án vô nghĩa khác.

Trước hết, những leaders này không hiểu được vấn đề, không hiểu được Onecoin muốn làm gì với hệ thống, và đặc biệt là họ không hiểu được thị trường tiền mật mã.

Đừng quan tâm họ, tầm nhìn và sự đổi mới của Onecoin sẽ định nghĩa lại “tiền kỹ thuật số”, dù cho có hoặc không có sự đóng góp của những leaders vô trách nhiệm này.

Chủ yếu tập trung vào tính khả dụng. Phần lớn các loại tiền mật mã khác tập trung vào sự thao túng thị trường. Chúng cũng phải bị phụ thuộc vào những yếu tố bất ổn khác, khiến cho thị trường tiền mật mã trở nên không ổn định.

Ví dụ là Bitcoin, rất nhiều người giao dịch và thao túng đồng tiền này. Điều này thật ra đang giết chết tính khả dụng của nó, bởi vì mọi người đều cố gắng giữ càng lâu càng tốt với hy vọng sẽ có lợi nhuận khi giá tăng. Nhưng một khi giá tăng, điều này vẫn sẽ gây ra tâm lý hoang mang bởi vì mọi người sẽ bắt đầu “xả coin” và giá sẽ giảm nhanh chóng. Điều này khiến cho thị trường trở nên quá bất ổn.

Khi nói về Onecoin, ai lại không hiểu điều này? Vấn đề ở đây là các doanh nghiệp đang bắt đầu chấp nhận Onecoin một cách trực tiếp. Quá trình biến Onecoin trở thành tương lại tiền mật mã và tạo ra một loại tiền ổn định không chịu sự thao túng đã được bắt đầu - đó là những cá mập chỉ muốn “lướt sóng”.


Bảo mật thông minh.

Onecoin có một lớp bảo mật bậc 2 được gọi là off-chain (tách chuỗi) trên nền tảng blockchain của nó, và có thể chống lại được máy tính lượng tử. Nếu như bạn nhớ vào năm 2016, có một giải thưởng €100.000 đã được treo cho những ai hack được blockchain của Onecoin, và không ai thành công. Điều này khiến cho Onecoin trở nên bảo mật hơn. Nó được kiểm soát tập trung để có thể kiểm soát giá khỏi “cá mập” bởi vì hiện có nhiều coins chưa được lưu thông, vì thế sự lạm phát không thể xảy ra bởi vì chúng ta có một số lượng cụ thể trên blockchain.

Vì thế giống như việc các “cá mập” muốn thao túng giá, thì các ngân hàng trung ương vẫn có nguồn ngoại tệ dự trữ riêng để bình ổn.

Với tôi điều này khiến cho Onecoin trở nên đặc biệt hơn.

Hãy cố gắng tập trung thấu hiểu bản chất của tiền mật mã và bạn sẽ nhận ra Onecoin đang cố gắng giải quyết vấn đề gì.

[Bao-mat-off-chain-cua-onecoin].
Nguồn: Mr. Revolution
Dịch bởi: Thành Võ

No comments:

Post a Comment