Oct 25, 2018

Các yếu tố quan trọng trước khi Onecoin ra mắt thị trường mở

Onecoin sẽ sớm ra mắt thị trường mở. Trước khi OneCoin ra mắt thị trường mở, OneCoin phải xem xét một số yếu tố quan trọng để biến OneCoin thành một dự án thành công. Không còn nghi ngờ gì nữa, Onecoin là một dự án tuyệt vời nhưng vẫn phải quy hoạch và có chiến lược thích hợp để có thể dẫn dắt Onecoin đạt được nhiệm vụ của mình.

Bài viết này sẽ thảo luận một số yếu tố quan trọng được đề xuất bởi Junaid Lodhi.

Những gì OneCoin / Ruja cần làm:

1. Xử lý KYC. Mất quá nhiều thời gian để phê duyệt KYC. Người dùng đang đợi từ 6 đến 7 tháng để KYC của họ được phê duyệt. Công ty phải xem xét vấn đề chấp thuận KYC.

Gần đây, chúng tôi nghe tin về việc bàn giao cho bên thứ ba xét duyệt chấp thuận KYC. Nhưng sự chậm trễ vẫn còn đó, mọi người đang đối mặt với vấn đề chấp thuận KYC. Công ty phải đánh giá cao người dùng của họ và cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ cho khách hàng.

2. Công ty cần nâng cấp Dealshaker với giao diện người dùng mới và quy trình đặt giá thầu tốt hơn. Thiết kế giao diện người dùng tốt hơn sẽ thu hút nhiều người dùng hơn đến Dealshaker. Các nền tảng thương mại điện tử như Ali Baba, eBay và Amazon là những người khổng lồ trong ngành công nghiệp thương mại điện tử. Dealshaker phải cạnh tranh với những nền tảng này.

Công ty có kế hoạch giới thiệu phiên bản nâng cấp của Dealshaker. Chúng tôi đang cần nền tảng được nâng cấp càng sớm càng tốt. Chúng ta cần biến Dealshaker thành một thương hiệu trước khi OneCoin ra mắt thị trường mở.

3. Phê duyệt giao dịch thủ công là một quá trình chậm chạm. Công ty nên sử dụng trí tuệ nhân tạo và các công nghệ tiên tiến khác để tự động hóa quy trình phê duyệt giao dịch trên Dealshaker.

4. Công ty nên thực hiện các bước để giảm thiểu các hoạt động gian lận trên Dealshaker. Một số thương gia đã gia nhập Dealshaker và họ bội tín với mọi người.

5. Có rất nhiều sự nhầm lẫn về việc OneCoin ra mắt thị trường mở. Công ty phải chính thức công bố ngày ra mắt để tránh nhầm lẫn.

6. OneCoin cần phải phát hành một bản cáo bạch giải thích về việc kiểm soát giá và lộ trình giao dịch Shaker.

7. Công ty cũng nên phát hành bản cáo bạch về việc trao đổi Xcoinx với các chi tiết về việc ghép nối của nó.

8. Một bước tiến tốt khác mà công ty nên thực hiện là ký Biên bản ghi nhớ với các nền tảng tiền tệ truyền thống trực tuyến lớn để thêm OneCoin làm phương thức thanh toán, tạo điều kiện cho 3,4 triệu thành viên với 41 tỷ đồng coin trong tay.

9. OneCoin có cơ sở người dùng lớn nhất trong thế giới crypto và các công ty có thể chấp nhận OneCoin làm cổng thanh toán. Nó sẽ giúp OneCoin tăng khả năng sử dụng.

10. Cần phải bản địa hóa DealShaker ở các khu vực chính nơi họ có cơ sở lớn với các thành viên để mọi người có thể đăng nhập vào các trang web địa phương mà giao dịch.

Mười yếu tố trên là cần thiết để công ty theo dõi. Các bạn cũng có thể chia sẻ quan điểm của mình về các yếu tố mà OneCoin nên cân nhắc trước khi ra mắt thị trường mở.

Nếu họ có thể cấu trúc ICO tạo mối liên kết với thị trường thông qua Dealshaker với đội ngũ giỏi của các nhà phát triển, cố vấn và đối tác của BlockChain thì có cơ hội rất tốt để phát triển lợi ích của mọi người với giá 25 Euro ngay cả khi giá ICO. Bạn cũng có thể xem video về OneCoin Vision bằng ngôn ngữ Urdu.Chia sẻ bài viết này với cộng đồng OneCoin xung quanh bạn. Chúng ta cần tạo ra nhận thức về OneCoin và chúng tôi có thể cung cấp cho công ty những ý tưởng của chúng tôi. Bây giờ, tùy thuộc vào công ty, họ sẽ làm theo những ý tưởng được cung cấp bởi người dùng như thế nào.

Dịch bởi Đoàn Hữu Long, Liên hệ: (090) 333-7073
Nguồn: https://www.onecoinpk.com/imp...
[yeu-to-quan-trong-onecoin-thi-truong-mo].
Ngày đăng 01/08/2018

No comments:

Post a Comment