Jun 6, 2018

Kỳ 1: Onecoin - Vàng được giấu trong đảo Oneacademy

Trong loạt bài lần này, Tín xin được mạn phép chia sẻ những quan điểm cá nhân của mình về đồng tiền ONECOIN, sau hơn hai năm tìm hiểu về thị trường tiền mã hoá kỹ thuật số, thông qua thực tế trải nghiệm của bản thân trên các sàn giao dịch coin, các Broker, và đặc biệt chính là cảm nhận thực tế từ việc là nhà đầu tư và phát triển hệ thống của tập đoàn ONELIFE thông qua đồng tiền mã hoá kỹ thuật số ONECOIN.

Phần lớn những người đang nắm giữ đồng ONECOIN đều có chung một suy nghĩ đó là:”Mua đồng ONECOIN thời điểm trước khi nó lên sàn thì lợi nhuận sẽ đạt được gấp 10 thậm chí gấp 100 gấp 1000 lần”. Nhưng thực tế có đúng vậy hay không? Câu trả lời không đơn giản là có hay là không có, mà phải được phân tích dựa trên số liệu cụ thể và đặc biệt là sự biểu hiện của ONECOIN trong đời sống của chúng ta.

Theo chuyên gia tài chính Thạc sỹ Nguyễn Từ Nam - Người có nhiều năm kinh nghiệm trên sàn chứng khoán nhìn nhận:"Khi đầu tư (chứ không phải đầu cơ) cổ phiếu hay coin vào một công ty thì việc quan trọng nhất chính là đánh giá hệ sinh thái của công ty đó có tốt hay không, và thực tế công ty đó có ăn nên làm ra từ hệ sinh thái mà họ đã xây dựng hay không”. Điều này hoàn toàn hợp lý và chính xác. Ví như dự án của IFAN và PINCOIN được vẽ rất đẹp và nếu đọc chiến lược của hai dự án này chúng ta sẽ khẳng định một điều là chắc chắn nó sẽ thành công nhưng thực tế thì như thế nào? 15000 tỷ của nhà đầu tư không cánh mà bay. Bởi vì ngay từ ban đầu những người thực hiện dự án chỉ muốn huy động vốn và cao chạy xa bay mà thôi.

Vậy hệ sinh thái của ONECOIN có gì đặc biệt?


Chúng ta có thể hiểu nôm na hệ sinh thái của Onecoin chính là những dự án được tập đoàn ONELIFE xây dựng xung quanh đồng Onecoin, để biến Onecoin trở thành vật ngang giá (Thứ như tiền tệ hiện nay), góp phần tăng trưởng doanh thu cho tập đoàn ONELIFE.

Thống kê đến thời điểm này vốn hoá thị trường của ONELIFE đạt gần 10 tỷ USD, Không một tập đoàn lớn nào trên thế giới đạt được chỉ với hơn 3,5 năm từ lúc ra đời. Ba ông lớn của thế giới hiện nay là FACEBOOK, GOOGLE và AMAZON mỗi ông mất từ 6 đến 7 năm mới đạt được vốn hoá thị trường là 1 tỷ USD, con số 1 tỷ USD nay tập đoàn ONELIFE chỉ mất có 11 tháng để đạt được. Tất cả số liệu của tập đoàn ONELIFE được cung cấp bởi công ty Semper Fortis thuộc tập đoàn Morrison International - Tập đoàn kiểm toán đứng thứ 9 trên thế giới.

Và nguồn doanh thu của tập đoàn ONELIFE hiện nay là từ đâu? CHÍNH TỪ ĐẢO GIẤU VÀNG MANG TÊN ONEACADEMY - MÀ VÀNG TRONG ĐẢO NÀY CHÍNH LÀ ONECOIN.

Kỳ tiếp theo chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nguồn gốc doanh thu của tập đoàn ONELIFE từ ONEACADEMY VÀ LỢI NHUẬN CỦA NHÀ ĐẦU TƯ CÓ ĐƯỢC TỪ ĐẢO GIẤU VÀNG NÀY.

Thông tin liên hệ: 090.123.5727 - Võ Minh Tín
Nguồn: https://www.facebook.com/SRCVH
[vang-duoc-giau-trong-dao-oneacademy].
Ngày đăng 06/06/2018

1 comment:

  1. Theo bài viết của Mr Tín thì hy vọng Tập đoàn Onecoin sẽ thành công trong KD của mình thì chúng ta còn băn khoăn gì nưa đúng ko các ACE ?

    ReplyDelete