May 4, 2019

Hot: Đức hủy quyết định điều tra OneLife /Onecoin

Chính thức quốc gia Đức hủy/ rút lại quyết định điều tra OneLife/ OneCoin và mọi thứ đều đúng pháp lý. Tuyệt vời với tin này trước khi ra công chúng vì Đức luôn là quốc gia khó tính nhất tại châu Âu. Sau khi Đức chấp nhận thì tất cả các nước Châu Âu đều sẽ chấp nhận Onecoin.

Sau vụ điều tra Onelife từ tháng 01/2018 thì đây là tin tức quan trọng nhất. Việc Toà Hành Chính tối cao tại Italia hủy quyết định phạt tiền Onelife đã dẫn tới OneLife khởi sắc trở lại từ tháng 03/2018. Nhưng thực sự công tố viên của Đức, mới là cơ quan quyết định việc khám xét văn phòng và thu giữ máy chủ tại Sofia. Long chờ đợi tin này từ lâu lắm rồi.

Kết quả này được đưa ra qua một cuộc điều tra nghiêm túc bởi một quốc gia thượng tôn pháp luật - nước Đức, một quốc gia luôn được đánh giá là khó tính nhất châu Âu.

Tin này là một thất bại - một cú Sốc với những kẻ đứng sau âm mưu hãm hại Onecoin, dấu chấm tuyệt vọng cho những kẻ rắp tâm bôi nhọ Onecoin để chính họ đưa ra những sản phẩm lừa đảo.

SỰ THẬT LUÔN LÀ SỰ THẬT. CÁM ƠN SỰ CÔNG MINH. CÁM ƠN NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI: HƠN 3 TRIỆU THÀNH VIÊN VÀ HÀNG TRĂM NGÀN THƯƠNG GIA ĐÃ THAM ONELIFE.

CHÚNG TA CÁM ƠN DR.RUJA IGNATOVA, CÁM ƠN ONECOIN-ONELIFE.

===============
Bản dịch anh Tuan Dung:

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC CỦA ONELIFE-ONECOIN VỀ VIỆC ĐỨC RÚT ĐIỀU TRA.

Thông báo đã chỉ rõ cuộc điều tra cũng đã chứng minh - Blockchain của Onecoin là có thật.

"Tuyên bố OneCoin chính thức đề cập đến Trạng thái Kỷ yếu của Thủ tục OneCoin;

Ngoài ra các khía cạnh hiện tại về thủ tục tố tụng của Văn phòng công tố viên Nürnberg-Fürth -508 Js 725/16 -

Lệnh rút đơn tố tụng Ngày 14.06.2018

I. Rút đơn tố tụng trong một quá trình thí điểm quan trọng: Không có “Cạnh tranh không lành mạnh” do OneCoin thực hiện và các IMA của nó.

Nhiều lần, các văn phòng công tố viên khác nhau đã đưa ra các cáo buộc liên quan đến mô hình kinh doanh OneCoin và các hoạt động của IMA dựa trên lời buộc tội "cạnh tranh không lành mạnh".

Lời cáo buộc này không còn và chắc chắn không thể chịu được với các hiệu ứng cho việc đánh giá pháp lý trên khắp nước Đức.

Dưới tham chiếu tập tin Az. 505 Js 725/16, Văn phòng Công tố viên Nürnberg-Fürth - dựa trên lệnh rút đơn tố tụng ngày 14.06.2018 - đã quyết định dừng thủ tục tố tụng đối với IMA của các công ty OneCoin sau § 170 Abs. 2 STPO [Phần 170 (2) của Bộ luật tố tụng hình sự của Đức], một tiêu chuẩn thuận lợi cho bị cáo liên quan đến việc chấm dứt thủ tục tố tụng. Ở mức độ này, quyết định có tính chất gương mẫu theo thủ tục hình sự. Điều này xảy ra sau hơn hai năm điều tra cẩn thận, nặng nề và nặng nề. Thậm chí không có bằng chứng về một dấu vết của hành vi có nhân vật tội phạm, các thủ tục tố tụng phải được dừng lại.

Dựa trên quyết định về ý nghĩa cơ bản này, lời cáo buộc này, trước đó được thể hiện bởi một số văn phòng công tố Đức, liên quan đến việc vi phạm quy định của § 16 UWG [Phần 16 của Luật chống cạnh tranh Đức] bởi mô hình kinh doanh OneCoin và OneCoin các công ty, đã bị từ chối đến mức tối đa.

Nhiều quyết định khác để ngăn chặn các thủ tục tố tụng được thực hiện trong những tháng trước.

Việc rút tiền đã quyết định ngay bây giờ đã được thực hiện trong bối cảnh của một thủ tục rất quan trọng, nơi - dựa trên một lệnh tư pháp - một tìm kiếm hình sự được thực hiện, là tốt.

Do đó, chúng tôi cố gắng thúc đẩy việc làm sáng tỏ cơ bản này trong tất cả các thủ tục tố tụng để đạt được sự chắc chắn pháp lý cần thiết.

OneCoin và bị cáo trong tố tụng đang khám phá khả năng hành động thiệt hại chống lại người khiếu nại.

Trình tự rút đơn tố cáo chính nó thông báo về khả năng bồi thường cho các cuộc truy tố không công bằng theo quy định của pháp luật sẽ được đưa ra chống lại nhà nước.

Do đó, việc cáo buộc một kế hoạch kim tự tháp về bản chất bất kỳ hoặc cạnh tranh không lành mạnh sẽ không còn bền vững nữa - thậm chí không thô lỗ.

II. Về các thủ tục tiếp theo, đặc biệt: Sự tồn tại của Blockchain

OneCoin kịch liệt phản đối cáo buộc tăng lên liên tục về sự tồn tại của blockchain và bất thường theo các điều kiện thẳng thắn nhất. Một lần nữa và một lần nữa, các bên quan tâm, đối thủ cạnh tranh và thậm chí cả cơ quan truy tố hình sự đã đưa ra các cáo buộc và suy đoán trống trong bối cảnh này. Một cáo buộc trung tâm của các tác giả ẩn danh của cuốn sách nhỏ 50 trang đó là OneCoin không có một blockchain mà là mô phỏng nó.

Dựa trên nỗ lực đáng kể bao gồm các ý kiến ​​riêng tư khác trong khuôn khổ tố tụng hình sự, các cơ quan truy tố hình sự đã cố gắng chứng thực những nghi ngờ và suy đoán này. Ngay cả sau hai năm điều tra đang diễn ra, điều này đã xảy ra mà không mang lại bất kỳ thành công nào.

Được ủng hộ bởi một ý kiến ​​CNTT phức tạp được ủy nhiệm bởi văn phòng công tố viên và nhận ra trong hai phần tiếp theo trong nhiều tháng, được bổ sung bởi "Sửa đổi" vào năm 2018 những nghi ngờ này đã hoàn toàn bị bác bỏ. Việc “bảo vệ blockchain” dẫn đến việc “danh sách các khối” nằm trong tất cả các khía cạnh “hoàn thành”, “chuỗi thời gian” là chính đáng, tổng số giao dịch nhất quán và giá trị của các giao dịch đến là hợp lý, là tốt. Cụ thể, ý kiến ​​nói rằng dữ liệu “được thu thập và bảo đảm” phải chịu “kiểm tra tính hợp lý”. Trong số những người khác, các kết quả sau đã được tìm thấy: “Danh sách các khối đã hoàn thành. Hàm băm của khối kế thừa ... khớp với băm của khối kế tiếp thực tế trong cơ sở dữ liệu. Tương tự, điều này cũng áp dụng cho giá trị băm của khối trước khớp với giá trị băm của khối thực tế trước đó trong cơ sở dữ liệu. Chuỗi thời gian của các khối là hợp lý, có nghĩa là dấu thời gian của một khối có chiều cao khối cao hơn sau dấu thời gian của mỗi khối có chiều cao khối thấp hơn. ”Hơn nữa, ý kiến ​​xác định” “Tổng số giao dịch được liệt kê trong bảng chứa các khối khớp với tổng số giao dịch thực tế được liệt kê trong bảng chứa các giao dịch ”; và: Đối với mọi giao dịch gửi đến có địa chỉ, một lối thoát phù hợp trong giao dịch trước đó có thể được phân bổ. Hơn nữa, các giá trị của biên nhận giao dịch được coi là hợp lý. Điều này, một lần nữa, xác nhận các đặc tính blockchain liên quan đến tất cả các tính năng.

OneCoin cảm thấy tự tin, rằng cuộc cách mạng của các hệ thống thanh toán trong lĩnh vực tài chính cũng sẽ rất quan trọng đối với quyền tự do của mỗi cá nhân. Do đó, đáng giá hơn nữa tiếp tục ý tưởng đột phá về tiền điện tử như là một lợi ích cho lĩnh vực tài chính. Cuộc cách mạng tài chính này là tầm nhìn của OneCoin. Trong một thời gian dài, các công ty OneCoin đã hợp tác với các cơ quan điều tra, cung cấp các ý kiến ​​chi tiết và làm mọi thứ hợp pháp có thể để xua tan những cáo buộc sai lầm, vô căn cứ.

Các công ty liên kết và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính quốc gia cũng đang làm tất cả mọi thứ một cách hợp pháp để giải thích sự minh bạch đầy đủ nhất về hành động, toàn bộ mô hình kinh doanh và tuân thủ tất cả các quy tắc tuân thủ.

OneCoin đang tiếp tục tích cực theo đuổi - bây giờ thậm chí còn quyết tâm hơn - mục tiêu thiết lập tiền điện tử toàn cầu đầu tiên trong suốt cho tất cả mọi người. Đó là về tầm nhìn của các giao dịch tài chính không giới hạn và đáng tin cậy - ở mọi nơi và cho mọi người. Hơn nữa, OneCoin tuân theo khái niệm “Một hệ sinh thái” và các dự án xã hội cho môi trường và xã hội
(https://www.onecoin.eu/de/one-ecosystem), nhưng đặc biệt là tham chiếu đến đào tạo và đổi mới tài chính (www. onecoin.eu).

Trách nhiệm về môi trường và phổ biến kiến ​​thức về mối tương quan tài chính là và vẫn là mối quan tâm trung tâm của OneCoin và triết lý của các công ty OneCoin."

====================
Bản gốc tiếng Anh.
Nguồn: https://www.onecoin.eu/uploads/media/default/0001/01/7bd37fef17f8cb91758c1292f7a020db3426a8a3.pdf
[hot-duc-huy-quyet-dinh-dieu-tra-onecoin].
Ngày đăng 25/06/2018