May 23, 2018

Bài phỏng vấn Dr Ruja: Tầm Nhìn và Sứ Mệnh của 1 con người!

Bài phỏng vấn Dr Ruja Ignotova, nhà sáng lập công ty Onecoin, đăng trên tạp chí số 2, IMA, tháng 5/2018, dưới đây là bản dịch tạm sang tiếng Việt.

===================

Bản gốc tiếng Anh:
Dr Ruja Ignotova: Vision and mission of a person
[phong-van-Ruja-Ignotova-tam-nhin-su-menh].
Ngày đăng 23/05/2018

2 comments:

  1. Đọc bài phỏng vấn trao đổi giữa DR Ruja-Ignotova với Mariana Lospez de Waard ở Mexico đã cho tôi hiểu thêm về ý tưởng và hành động của DR Ruja -Ignotova thật tuyệt vời ! Tôi rất hy vọng vào tập đoàn OneCoin , Onelife , DealShaker, Xcoin.X và OneForex là những lĩnh vực kinh doanh nằm trong hệ sinh thái của tập đoàn đang triển khai , thực hiện những ý tưởng tuyệt vời của DR Ruja và những đồng nghiệp sẽ thành công trong tương lai không xa . Đặc biệt nếu ngày 8/10/2018 tiến hành ICO và IPO ra công chúng thành công thì chắc chắn ý tưởng của DR Ruja Ignotova và những đồng nghiệp của OneCoin sẽ thành công vô cùng rực rỡ đồng nghĩa đồng OneCoin sẽ là một trong những đồng tiền ứng viên nặng ký cho đồng tiền chung của thế giới !

    ReplyDelete
  2. Hôm nay là ngày 01/06/2018 , như vậy chỉ còn 128 ngày sẽ đến ngày OneCoin bước vào thị trường biển lớn ICO và IPO . Hy vọng tập đoàn Onecoin , OneLife sẽ gặt hái nhiều thành công trong công cuộc chinh phục các nhà đầu tư lớn tham gia vào với tập đoàn OneCoin để đưa OneCoin lên tầm cao mới dần tiến tới là đồng tiền chung của thế giới trong tương lai không xa .

    ReplyDelete