May 12, 2018

Facebook sẽ có đồng coin riêng?

Facebook sẽ có một đồng cryptocurrency riêng?

Thông tin chưa chính thức rằng Facebook đang nghiên cứu để phát triển một đồng cryptocurrency riêng.

Gã khổng lồ mạng xã hội "rất nghiêm túc" với kế hoạch phát hành đồng coin trong ứng dụng của mình, dùng để thực hiện các giao dịch và thanh toán xuyên biên giới đầy phức tạp.

Nếu là thực, vậy Facebook muốn cạnh tranh với Onecoin trong giao dịch thanh toán xuyên biên giới à?
===============

Mạng xã hội khổng lồ Facebook đang khám phá những lợi ích của việc phát hành tiền điện tử của riêng mình, cửa hàng tin tức tài chính Cheddar đưa tin hôm thứ Sáu.

Trích dẫn các nguồn tin giấu tên quen thuộc với vấn đề này, phóng viên cao cấp Alex Heath nói rằng công ty - có giá trị thị trường 533 tỷ đô la lớn hơn 140 tỷ đô la so với giới hạn thị trường tiền điện tử hiện tại - đang tổ chức các cuộc thảo luận nghiêm túc. Nhóm hướng tới việc phát hành tiền điện tử của riêng mình.


Facebook May Issue Its Own Cryptocurrency: Report
https://www.ccn.com/facebook-may-issue-its-own-cryptocurrency-report/
https://www.ccn.com 11 May 2018

[facebook-phat-hanh-tien-dien-tu-rieng].
Ngày đăng 12/05/2018

1 comment:

  1. Theo dự đoán của tôi tất cả các Quốc gia trên thế giới sẽ có đồng tiền mã hóa riêng cho mình cũng như các công ty lớn cũng sẽ có đồng tiền mã hóa kỹ thuật số riêng vì công nghệ Blockchain phát triển đã thay thế toàn bộ lao động truyền thống ghi chép sổ sách và quy đổi giá trị hối đoái các đồng tiền rất nhanh trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang phát triển mạnh mẽ .

    ReplyDelete