May 1, 2018

Bản tin Onelife ngày 30-4-2018

Tháng vừa qua thể hiện sự thay đổi đáng kể về thái độ của thị trường truyền thống đối với thị trường tiền điện tử. Hãng Venrock trị giá 3 tỷ đô la của Rockefeller đã tham gia vào thị trường tiền điện tử, cùng với Công ty Goldman Sachs 45 tỷ USD đã thuê nhà phân tích mật mã đầu tiên của họ.

Họ được gia nhập bởi công ty gia đình trị giá 26 tỷ đô la của Soros và công ty nắm giữ tài chính trị giá 52 tỷ đô la của Rothschilds. Giám đốc điều hành Nasdaq thậm chí đã đưa ra tuyên bố công khai rằng “Nasdaq sẽ sớm triển khai giao dịch Crypto.”


IBM đã gặp gỡ các ngân hàng quốc tế từ G20, mong đợi một sự thay đổi đáng kể đối với các tài sản dựa trên blockchain. Trong khi đó Coinbase, Bittrex và các sàn giao dịch khác của Mỹ đã tuân thủ và làm việc chặt chẽ với SEC; khuyến khích các thực thể tài chính thâm nhập không gian một cách an toàn. Binance đã báo cáo lợi nhuận 200 triệu đô la, đánh bại các tổ chức tài chính truyền thống về doanh thu hàng quý bao gồm Deutsche Bank, ngân hàng lớn nhất của Đức.


Các hợp đồng Bitcoin của CME đã tăng hơn 60% về khối lượng chỉ trong tuần qua. Các tổ chức tài chính tiếp tục đa dạng hóa danh mục đầu tư vào cryto, và Teeka Tiwari đã nói thị trường tiền mật mã sẽ vượt ngưỡng 2,6 nghìn tỷ USD trước cuối năm nay. Tình cảm của các thể chế truyền thống đã chuyển biến mạnh mẽ chỉ từ vài tháng trước, làm dấy lên sự khởi đầu của một giai đoạn mới của tiềm năng to lớn và tăng trưởng của thị trường Cryptocurrency.


Đoàn Hữu Long, Liên hệ: (090) 333-7073
[ban-tin-onelife-30-4-2018].
Ngày đăng 01/05/2018

No comments:

Post a Comment