May 24, 2018

5 tháng nữa cuộc chơi chỉ mới bắt đầu

Khoảng gần 5 tháng kể từ ngày hôm nay Onecoin sẽ đi vào cộng đồng và tính đại chúng lại bước thêm một nấc thang mới của cuộc cách mạng tiền tệ có thể thay đổi xu hướng của toàn cầu.

Đối với tôi đó là bao ước mơ, bao hoài bão về sự tự do tài chính chỉ mới bắt đầu mà thôi. Tôi đã đưa ra những kế hoạch, những công việc để thực hiện vào giây phút thiêng liêng này. Ngoài những ước mơ cho riêng mình chắc hẳn cả Cộng đồng cũng mong muốn mình có thể thay đổi cuộc sống nhờ vào tập đoàn Onelife nói chung và đồng Onecoin nói riêng và đó là một cơ hội thực sự nếu chúng ta cùng nắm chặt tay và cùng nhau đồng hành đi xa hơn.


Cùng nhau, tưởng tượng thời khắc toàn thế giới có phương thức thanh toán mới dựa vào công nghệ Blockchain thay đổi như một cuộc cách mạng lớn lao về phương thức thanh toán từ tiền giấy thành tiền mã hóa làm thay đổi cục diện toàn bộ thế giới thì nó thực sự tuyệt vời đến mức nào. Đối với tôi, ngay thời khắc quyết định lúc đó thì cuộc chơi chỉ mới bắt đầu vào vạch xuất phát.


Hãy cháy hết mình vì đam mê và đích đến thiêng liêng đó. Những ai chưa lên kịp tàu thì hãy khẩn trương xếp hàng để sở hữu những đồng Onecoin thực sự giá trị để giúp chính bản thân bạn, gia đình bạn, bạn bè của bạn có cái nhìn mới mẻ và đó hãy hành động điên cuồng để đến lúc đó bạn muốn sự tự do tài chính được đảm bảo và nó sẽ giúp cuộc sống của bạn tốt hơn vì bạn thực sự xứng đang được điều đó vì sự chờ đợi đó là ngọt ngào nhất, đó là sự đền đáp. Những người bạn, anh chị em trong gia đình trước kia nói bạn đang điên, đang khùng thì họ bây giờ chỉ là những người thiếu may mắn vì đã từ chối cơ hội trăm năm có một này để rồi họ lại quay lại việc làm công ăn lương, cuộc đời cứ phải cày cuốc, cống hiến làm ngày hơn 8h/ ngày để chạy theo cái bóng của đồng tiền để làm vất vả cũng bỏ ra mồ hôi hay những giọt nước mắt mặn chát sau những buổi tan ca. Hãy trao nhau niềm tin đủ lớn và trái tim đủ rộng để mở lòng đón nhận điều này trước khi những điều kì diệu trên đóng lại quả thật là điều thật sự đáng tiếc nếu ai vẫn đang nghi ngờ, e dè để chờ người khác thành công rồi mới rộng mở tư duy thì lúc đó đã quá muộn màng.

Hoàng Giang
[5-thang-nua-cuoc-choi-chi-moi-bat-dau].
Ngày đăng 24/05/2018

1 comment:

  1. Bài viết rất tuyệt ! Chúc mừng chuyến tàu OneCoin quá tải khách nhé .

    ReplyDelete