Apr 1, 2018

Nếu được chọn một lần nữa, tôi sẽ vẫn chọn Onecoin!

NẾU ĐƯỢC CHỌN MỘT LẦN NỮA TÔI SẼ VẪN CHỌN ONECOIN ONELIFE LÀM CƠ SỞ ĐỂ BỨT PHÁ!!!

Năm 2016, lần đầu tiên Tôi nghe nói đến tiền mã hoá từ một buổi cafe và đồng tiền được nói đến chính là ONECOIN, nhưng đồng được Tôi quan tâm lại là BITCOIN Bởi giá trị của nó tăng từ 2009 đến 2016 là 6000 lần từ 0.1 đô la đến 600 đô la (thời điểm Tôi biết đến nó).

Suy nghĩ đầu tiên xuất hiện trong đầu Tôi là nếu năm 2009 Tôi nghe đến Bitcoin và chỉ cần bỏ ra 500 đô la là Tôi đã đạt được 3 triệu đô la (gần 70 tỷ VND). Nhưng điều ấy đã không thể vì nó đã diễn ra rồi, nếu bảo Tôi có 600 đô la mua 1 Bitcoin thời điểm ấy thì chắc rằng Tôi sẽ không làm vì lợi nhuận nó không mang lại bao nhiêu. Cái Tôi cần là một cơ hội tương tự như Bitcoin vì Tôi không có nhiều tiền để là một nhà đầu tư lớn, đơn giản gia đình Tôi không có của cho Tôi và công việc của Tôi cũng không mang lại cho Tôi số tiền tiết kiệm nhiều. Và rồi họ nói với Tôi rằng: “ONECOIN sẽ thực hiện lại điều mà BITCOIN đã đạt được”.

Tôi không biết người ta nói có thật không, vì vậy việc đầu tiên là tìm hiểu về ONECOIN. Cũng đơn giản thôi giới trẻ Việt Nam có câu “Dân ta phải biết sử ta, cái gì không biết thì gõ Google”. Thế là một loạt bài báo về Onecoin xuất hiện với các tiêu đề như: Bẫy đa cấp tiền ảo sau Bitcoin hay Đầu tư ONECOIN tiền mất tật mang,... hay đại loại như thế. Tôi lấy làm lạ Bitcoin giá trị như thế mà báo lại nói bẫy đa cấp Bitcoin, tiền ảo gì gì đó. Tôi nghĩ tiền ảo gì mà giá tăng từ 0.1 đến 600 đô la có khi đến 1300 đô là cho 1 đồng.

Và rồi Tôi tập trung tìm các bài báo liên quan đến ONECOIN, hầu như không thấy bài nào nói tốt chỉ toàn tiền mất tật mang. Tôi nghĩ trong đầu “Cái gì vậy trời toàn mất tiền là sao”. Tôi lại tiếp tục tìm lịch sử của ONECOIN và thấy nó ra đời vào cuối năm 2014, đầu 2015 có ở Việt Nam. Tôi lại tìm đọc những bài báo nói xấu về ONECOIN thì thấy có 2 khoảng thời gian là tháng 5/2015 và tháng 9/2015 là tập phần lớn các bài báo nói thậm tệ về Onecoin. Nào là lừa đảo, tiền ảo, là đa cấp,... nhưng có một điểm rất lạ là các bài báo như thế mà không có một bình luận của nhà đầu tư nói rằng:”Tôi bị ONECOIN lừa”, toàn thấy mấy ông thần viết báo nói không.

Tôi là người làm khoa học, vì vậy các bài báo đã cho Tôi thấy sự chủ quan của người viết, nói ONECOIN lừa đảo mà Tôi không thấy nhà đầu tư nào nói vậy, và bản thân người viết báo cũng chưa tham gia Onecoin. Xét về mặt khoa học các bài báo đó đã phạm 3 điều: thứ nhất người viết không phải nhà đầu tư Onecoin nghĩa là thực tế vấn đề nghiên cứu không có, thứ hai nguồn tài liệu sơ cấp không có nên dẫn đến các kết luận không đúng và chủ quan. Cuối cùng người viết không có chuyên môn về lĩnh vực tiền tệ hay tài chính. Từ những yếu tố đó Tôi đã có cách nhìn khác về ONECOIN. Tôi nghĩ nếu ONECOIN lừa nhà đầu tư thì nó đã không tồn tại đến năm 2016 thời điểm Tôi biết đến nó. Thế là Tôi quyết định đầu tư và duyên số kết hợp Tôi với anh Nguyen Dang Khoa và Hoang Nguyen để Tôi bỏ công việc giảng dạy trở thành người chia sẻ cơ hội đầu tư nắm bắt đồng ONECOIN.

Giờ phút này đây có người hỏi Tôi rằng: em không hiểu gì làm sao đầu tư, hay em chưa có tiền,... Tôi mới nói rằng nếu em nhìn thấy ONECOIN là cơ hội để em bứt phá để thực hiện ước mơ thì tự nhiên em sẽ có tiền để tham gia. Và em có hiểu vì sao em ở Việt Nam mà gọi điện sang Mỹ nói chuyện với người bạn của em được không? Em có biết chiếc điện thoại được tạo ra như thế nào không mà sao em sử dụng vẫn tốt.

Nhiều người đang tự hiểu nhầm vấn đề: chúng ta là người tiêu dùng không phải nhà sáng lập. Xài IPhone mà có biết nó được làm ra như thế nào đâu. ONECOIN cũng vậy thôi, nhưng ONECOIN còn cho phép chúng ta được là những nhà đầu tư còn IPhone của Apple thì không?

CƠ HỘI TĂNG TRƯỞNG ÍT NHẤT 10 lần với ONECOIN VẪN CÒN CHỈ TRONG 6 THÁNG.

Liên hệ thông tin: 090.123.5727 - Võ Minh Tín
Nguồn: https://www.facebook.com/SRCVH/posts/1594677083935095
[neu-duoc-chon-lai-toi-van-chon-onecoin].
Ngày đăng 01/04/2018