Jun 11, 2018

Mô tả vắn tắt về Onecoin

✏️1. OneCoin là một đồng tiền mã hóa kỹ thuật số - cryptocurrency – tập trung chưa được đưa ra sàn giao dịch đại chúng.

✏️2. Nó được xây dựng thông qua mạng lưới được trả hoa hồng, vì thế những ai trở thành thành viên độc lập mua gói giáo dục OneAcademy và công ty cấp cho họ những token khuyến mãi miễn phí, chiến lược chia tách – split – và một bảng chức năng thông minh đẹp mắt. Cho đến nay đã có 3,4 triệu thành viên những người đã tham gia hệ thống OneLife. Giá trị của OneCoin đến từ cung và cầu như những đồng cryptocurrency khác.

✏️3. Những thành viên học cách khai thác OneCoin sử dụng các lần split của họ được gọi là những nhà khai thác. Nếu họ có thể dạy cho người khác làm như thế và có thể phát triển mạng lưới thì họ được nhận hoa hồng dựa trên các hoạt động của họ.

✏️4. Các thành viên có thể sử dụng những đồng OneCoin miễn phí của họ trên nền tảng thương mại điện tử DealShaker của công ty để mua hàng hóa và dịch vụ được đặc biệt quảng cáo tại đó.

✏️5. OneCoin được thiết kế để mọi người khai thác cho dù họ không có kiến thức chuyên môn về công nghệ thông tin và tài chính. Đó là một cơ hội và 100% không phải là một công ty đầu tư.

✏️6. Nếu bạn tra cứu google và bắt đầu nghe những bài báo, website, bản tin không đáng tin tưởng … có thể bạn sẽ có hình ảnh sai về OneCoin nhưng nếu bạn nghiên cứu nó nghiêm túc thông qua những website của nó và những leader đúng đắn thì bạn sẽ có kiến thức chuẩn xác đằng sau hệ thống.

✏️7. Không ai mất một token hay một coin nào trong hệ thống trong suốt quãng thời gian 3 năm, cho nên nó hoạt động một cách chính xác đến kinh ngạc.

✏️8. Rất nhiều các cơ quan chức năng và chính phủ đã điều tra OneCoin nhưng nó vẫn tồn tại và phát triển, do đó chắc hẳn đó phải là một công ty hợp pháp đang hoạt động thành công kể từ 2014. Bất kể một người nào có lập luận logic cũng có thể hiểu điều đó, và thách thức ở đây là trước tiên phải nhìn thấy nó, nghiên cứu về nó và hiểu được nó, sau đó bạn đưa ra quyết định có mua gói giáo dục hay không và mua gói nào.

OneLife.eu
OneCoin.eu
OneAcademy.eu
DealShaker.com

Thank you


*Dr Parwiz Daud* - Black Diamond - OneLife Inner Circle Member
[mo-ta-van-tat-ve-onecoin].
Ngày đăng 26/04/2018

1 comment:

  1. OneCoin , Onelife , Dealshaker v.v...là một phần của hệ sinh thái của Tập đoàn OneCoin thật tuyệt vời ! Chúc tập đoàn OneCoin thành công !

    ReplyDelete