Mar 1, 2018

Tìm hiểu trang thương mại điện tử Dealshaker.com

Một vài ngày gần đây cả thế giới đã rất hào hứng khi nghe tin Công ty thương mại điện tử Rakuten (một công ty thương mại điện tử lớn nhất Nhật Bản, có vốn hóa thị trường hơn 12.5 tỷ USD) sẽ vượt mặt Amazon trở thành công ty thương mại điện tử đầu tiên áp dụng công nghệ Blockchain thông qua việc phát hành đồng tiền mã hóa Rakuten Coin đây là điều mà tập đoàn Onelife đã thực hiện từ ngày 16/02/2017.

Việc làm của Rakuten cũng chứng minh cho cả thế giới coin thấy rằng bước đi của tập đoàn Onelife thông qua DEALSHAKER.COM là đúng đắn và hoàn toàn phù hợp với xu thế.

1. Thông tin cơ bản về DEALSHAKER

DEALSHAKER.COM là trang thương mại điện tử được sáng lập bởi tập đoàn ONELIFE, là nơi diễn ra hoạt động trao đổi hàng hóa dịch vụ giữa người mua và người bán với phương thức thanh toán nòng cốt là đồng tiền mã hóa kỹ thuật số - ONECOIN.

Ra đời vào ngày 16/02/2017, đến nay đã có gần 60 ngàn doanh nghiệp chấp nhận thanh toán các sản phẩm dịch vụ và đã có hơn 320 ngàn người tham gia, có nghĩa là hiện tại lượng người mua gấp 5.3 lần người bán. Nếu nhìn vào các trang thương mại điện tư khác như Amazon, Lazada,…nhiều người sẽ nói ngay: “Như vậy thì có gì hay” nhưng sự thật là ngược lại những con số đó thể hiện sự cố gắng vượt trội của tập đoàn Onelife.

Như trình bày ở trên, phương thức thanh toán trên DEALSHAKER là đồng tiền kỹ thuật số Onecoin và CASH bởi vì có những sản phẩm được chấp nhận 100% bằng Onecoin, cũng có sản phẩm chỉ chấp nhận 50% Onecoin còn lại là Cash. Muốn sở hữu Onecoin và Cash chỉ có một cách duy nhất là trở thành thành viên của tập đoàn Onelife (Liên hệ 090.123.5727 – Võ Minh Tín để tìm hiểu thông tin). Suy ra, điều kiện để mua sản phẩm dịch vụ trên DEALSHAKER.COM phải là thành viên của Onelife.

2. Tham gia DEALSHAKER.COM như thế nào?

Khi đã là thành viên của Onelife rồi thì chúng ta có thể tham gia với tư cách là một doanh nghiệp hoặc một người mua hàng theo hướng dẫn dưới đây:

https://drive.google.com/file/d/0B7DTAG82benBV0tsQWlPOVgwVzA/view
(mật khẩu: hd123456)

Link này hướng dẫn đầy đủ nhất về cách thức tham gia DEALSHAKER được mua với giá 2.35 Onecoin do anh Nguyễn Minh Hoàng – Chủ tịch Công đoàn Công ty Shy Hung Cheng ở Bình Dương mua trực tiếp từ DEALSHAKER.COM vào ngày 30/04/2017.

3. Hạn chế hiện tại của DEALSHAKER


Hạn chế lớn nhất của DEALSHAKER hiện nay mới chỉ là nơi trung gian kết nối người mua và người bán vì liên quan đến thủ tục nhập khẩu của các quốc gia do phương thức thanh toán là Onecoin vẫn còn khá mới mẻ, dẫn đến việc giải quyết vấn đề "Thuế" còn khó khăn, mặc dù các sản phẩm dịch vụ được bán rất đa dạng trong đó có cả ô tô,...Điều này trong tương lai rất gần sẽ được hoàn chỉnh.

Hạn chế thứ hai là việc tính giá của Onecoin cho các mặt hàng chưa đồng bộ giữa các khu vực trên thế giới. Giá Onecoin tại khu vực Châu Âu hầu như chuẩn nhất so với thị trường, tại châu Á thì hơi chênh lệch, đặc biệt là tại Việt Nam. Điều này cũng dễ hiểu vì đồng Onecoin chưa được đưa ra giao dịch rộng rãi, và các khóa học tài chính từ tập đoàn vẫn còn. Nhưng tất cả sẽ được đồng bộ vào ngày 08/10/2018.

Kỳ tiếp theo: Mình sẽ chia sẽ những bước đi tiên phong của tập đoàn Onelife trong lĩnh vực tiền tệ thông qua sự phát triển thực tế của thị trường

Liên hệ thông tin về Onecoin: 090.123.5727 - Võ Minh Tín
https://www.facebook.com/SRCVH
[trang-thuong-mai-dien-tu-dealshaker-com].
Ngày đăng 01/03/2018