Mar 18, 2018

Số liệu về Cty Onelife vào tháng 6/2018 của Denis Murdock

Đây là vài dự báo phát triển của cty Onelife sẽ ra sao vào tháng 6 2018 qua lời của cố vấn tài chính Denis Murdock.

1. Giá dự kiến OneCoin vào tháng 6 năm 2018 sẽ là 31,50 đô la Mỹ, con số này được dựa trên mức tăng trung bình hàng tháng là 6%.

2. Người sử dụng và sở hữu OneCoin vào tháng 6 năm 2018 sẽ là 3,5 triệu người, số này cũng dựa trên mức tăng trung bình hàng tháng là có 25.000 người tham gia.

3. Còn về thương mại Dealshaker vào tháng 6 năm 2018 thì dự kiến con số thương gia sẽ có là 70.000 cơ sở cá nhân và doanh nghiệp , điều này cũng dựa trên mức tăng hàng tháng trung bình là có 2.500 thương gia mới gia nhập .

4. Tháng 6 năm 2018 Onelife dự kiến sẽ khai thác được là 47 tỷ coins, con số này cũng dựa trên mức tăng trung bình hàng tháng là có 2,16 tỷ coins được ra lò .

5. Dự kiến chung vào tháng 6 năm 2018 là mức tổng vốn hóa thị trường của Onecoins sẽ là 1,5 nghìn tỷ đô la, con số này cũng dựa trên công thức giá cả đã có của các đồng Onecoins đã ra đời.

* Xin lưu ý rằng OneCoin là cty tư nhân và sẽ đi vào sàn giao dịch công cộng vào tháng 10 năm nay 2018.

Để tiến tới bước lên sàn trao đổi nơi công cộng vào tháng 10, thì những con số dữ liệu trung bình hàng tháng dự kiến sẽ thay đổi cùng sự phân chia split sẽ biến mất và việc khai thác mỏ cũng sẽ hoàn thành vào thời điểm này.

------------------------------------
Dưới đây là phần tham khảo riêng dành cho những ai chưa nắm rõ ý nghĩa và sự ra đời của Onecoin .

OneCoin, dự kiến sẽ là 1 nhà lãnh đạo toàn cầu mới về tiền tệ kỹ thuật số, và onecoin đã ra đời từ sự thành công của Bitcoin, tiền thân của Digital Currency, khi bitcoin được giới thiệu với Internet và thế giới tài chính vào năm 2008. Thì Bitcoin bắt đầu với giá chỉ 0.10 cent cho mỗi đồng coin, và 9 năm sau nó được giao dịch lên tới giá 20.000 đô la cho mỗi coin vào năm 2017. Thông qua sự thành công của nó, Bitcoin đã tiên phong trong việc phổ biến kỹ thuật số Tiền tệ, và mở đường cho một thời đại tiền tệ kỹ thuật số sáng tạo hơn và tốt hơn nhiều: Đó là OneCoin.

OneCoin (Onelife) là nhà lãnh đạo toàn cầu mới về tiền tệ kỹ thuật số, không chỉ dẫn đầu và cách mạng thế giới tiền tệ kỹ thuật số mà còn giúp phá vỡ toàn bộ thế giới về dịch vụ ngân hàng và tài chính. Vì những lý do này và nhiều lý do khác, OneCoin đang theo sát để trở thành Bitcoin tiếp theo, đó là lý do tại sao OneCoin được gọi là Bitcoin thứ 2 và dự kiến sẽ tăng vọt trong vài năm tới.

Mạng OneLife (OLN) là một mạng lưới toàn cầu đang phát triển được sinh ra từ thương hiệu cryptocurrency OneCoin. Mạng Onelife có một nền tảng kỹ thuật số với một hệ sinh thái độc đáo của các sản phẩm tinh vi và các công cụ mạng xã hội, giúp thành viên đạt được sự độc lập về tài chính. Các thành viên được hưởng quyền truy cập vào một loạt các chương trình học trực tuyến giúp họ áp dụng lý thuyết tài chính để thực hành. Điều này cho phép họ hiểu, khai thác và buôn bán cryptocurrency, và thực hiện các giao dịch an toàn, chi phí thấp, xuyên biên giới.

Tầm nhìn của Onelife chúng tôi là cung cấp các giải pháp thanh toán thay thế và tiếp cận bình đẳng trong tiếp cận giáo dục tài chính tới mọi người trên toàn thế giới. Mạng OneLife làm cho giao dịch và giao dịch tài chính an toàn hơn, dễ dàng hơn và có sẵn cho tất cả mọi người trên web. Hệ sinh thái của chúng ta về các công cụ và dịch vụ ảo có tiềm năng mở ra những thị trường kinh tế mới cho thương mại xuyên biên giới và kích thích tăng trưởng kinh tế.

Điều đặc biệt là OneCoin của chúng tôi là 1 cty phát triển nhanh nhất trên thế giới. OneCoin đang phát triển nhanh hơn bất kỳ công ty nào khác trong lịch sử thế giới. Chúng tôi là công ty duy nhất có doanh thu hơn 1 tỷ đô la trong năm đầu tiên, và đáng ngạc nhiên chỉ sau 3 tháng đạt được 2 tỷ đô la, 3 tỷ đô la trong vòng 2 năm, và 8 tỷ đô la trong vòng 3 năm. Để đưa điều này vào quan điểm, và đây là sự so sánh giữa những công ty phát triển nhanh nhất trong lịch sử để đạt được 1 tỷ USD doanh thu và thời gian để đạt 1 tỉ đô la ra sao?

OneCoin: mất 1 năm để đạt 1 tỉ doanh thu
Groupon: mất 3 năm
Amazon: mất 4 năm
Google: mất 5 năm
Facebook: mất 6 năm
Apple: mất 7 năm
Microsoft: mất 9 năm

Kevin Pham
Nguồn: https://www.facebook.com/profile.php?id=100011757088091
[du-bao-denis-murdock-onelife-6-2018].
Ngày đăng 18/03/2018

1 comment:

  1. Onecoin tuyệt vời ! Chúc mừng Onecoin , Onelife thành công !

    ReplyDelete