Apr 4, 2019

Cty thông báo chính thức: Mở lại thị trường Italy

(Bản dịch tạm).
Mạng OneLife tự hào thông báo rằng thị trường ở Ý sẽ được mở lại. Vào ngày 19 tháng 2 năm 2018, Toà án Tối cao hành chính ở Ý (Consiglio di Stato) đã chính thức công bố quyết định của mình về vụ án.

Vào năm 2016, cơ quan quản lý tài chính của Ý (CONSOB) và Cơ quan chống độc quyền của Italia đã khởi xướng một cuộc điều tra về hoạt động của Mạng OneLife. Điều này đã bị kích động bởi các trang web của IMA. Việc kích động của IMA (nhà phân phối độc lập) là vi phạm Điều khoản và Điều kiện của OneLife.

Toà Án Tối cao về Hành chính của Ý đã quyết định rằng kết quả điều tra hoạt động của OneLife Network Ltd. do Cơ quan chống độc quyền của Ý đưa ra là không rõ ràng và không chứng minh được rằng thực tiễn thương mại của OneLife Network là không công bằng. Do đó, các biện pháp thực hiện bị đình chỉ và kết luận phải được xem xét.

Liên quan đến những điều trên, quyết định của Cơ quan An ninh Quốc gia Ý đã bị đình chỉ như một biện pháp phòng ngừa, có nghĩa là hoạt động thương mại của OneLife Network Ltd. trên thị trường Italia có thể được tiếp tục. Quyết định của Toà án có trên trang web chính thức của Consiglio di Stato.

Các đội chuyên dụng hiện đang làm việc để đảm bảo luồng thông suốt của tất cả các hoạt động kỹ thuật. Thông tin bổ sung sẽ được công bố và phổ biến thông qua các kênh của OneLife. Chúng tôi sẽ thông báo càng sớm càng tốt khi tất cả được thiết lập và sẵn sàng cho sự khởi động rất lớn.

Liên lạc thông tin: Phòng Báo chí OneLife
Nguồn: https://www.onelife.eu/en/news/
[cong-ty-thong-bao-mo-lai-thi-truong-y].
Ngày đăng 08/03/2018
-----------