Mar 30, 2018

Bất ngờ mới: Chuẩn bị siêu Chia Tách!

Tin vui cho mọi người!

Việc chia tách tiếp theo sẽ là một SUPER SPLIT, có nghĩa là: Token của bạn sẽ được tăng gấp đôi!

Và SUPER SPLIT này sẽ diễn ra vào hoặc sau ngày 4 tháng 4 năm 2018.

Đây là một phần thưởng đặc biệt dành cho những ai tin tưởng vào Dr. Ruja và đứng vững trong thách thức (cuộc điều tra) vừa qua.

Siêu Chia Tách là gì? Nó là một Chia Tách bình thường nhưng được lặp lại hai lần cùng một lúc. Điều này có thể gây hiểu nhầm nên, tôi minh họa bằng một ví dụ tính toán cụ thể.

Chẳng hạn Gói Premium được hưởng ngay sau khi kích hoạt là 120.000 tokens và sẽ được nhận 2 lần Chia Tách trong tương lai. Với mức "bình thường", gói này được tăng gấp đôi số token cho mỗi lần Chia Tách. Tuy nhiên, nếu lần Chia Tách đầu tiên xảy ra ngày 04/04/2018 thì gói này được nhận Siêu Chia Tách, nghĩa là có tổng cộng 480.000 token.

Xin lưu ý rằng Siêu Chia Tách sẽ vẫn chỉ tính chỉ là 1 lần Chia Tách - chứ phải không phải là 2 lần! Ví dụ nếu gói bạn đầu tư đang hưởng 02 lần chia tách, bạn sẽ nhận được 1 lần đầu là Siêu Chia Tách - và vẫn còn có 1 lần Chia Tách bình thường sau đó.

Tóm lại, vào ngày 04/04/2018, gói nào còn token và còn quyền được hưởng Chia Tách thì, số token đang có sẽ được nhân 4 (thay vì nhân 2 như quy định thông thường).

Đoàn Hữu Long, Liên lạc với Long: (090) 333-7073.
Nguồn: https://www.giftcodefactory.com
[chuan-bi-sieu-chia-tach-split-2].
Ngày đăng 21/03/2018
======================

Cuối cùng thì đã có tin tốt. Đây mới thực sự là thông tin đội nhóm của Long, mong đợi nhất. Bạn nào muốn có gói Power Pack, phải quyết định gấp, chỉ còn tuần này nữa thôi.

"Chỉ số tăng giá đã lên 34%
Đợt chia tách tiếp theo sẽ là Super Split.

Hãy đón nhận tin tức tuyệt vời trong tuần này"

======================Tin vui đầu tuần (19-03-2018) có gì?

Được nhận thông tin mật rằng tuần này sự kiện nhân đôi sẽ xảy ra (Split). Lý do chậm trễ là do vài vấn đề xảy ra trong thời gian qua.

Vấn đề 1: Tập đoàn phải trải qua thời gian điều tra của cơ quan chính phủ Bungari. Vụ điều tra đã kết thúc trong một báo cáo 6000 trang mà không tìm thấy bất kỳ gian lận nào như những kẻ thù ghét đâm chọt. Những kẻ thù ghét này trước đó đã được cảnh báo rằng sẽ tốn rất nhiều chi phí và thời gian để kiện tụng ông lớn OneCoin. Tuy nhiên, họ vẫn cho mình là anh hùng trừ gian diệt bạo quyết chơi hết mình để cứu nhân loại. Nào ngờ hóa ra mình trở thành kẻ phá hoại cơ hội của biết bao nhiêu người.

Vấn đề 2: Tập đoàn tập trung nâng cấp hệ thống OneLife và Dealshaker.

Trong cái nguy có cơ, sau mỗi sóng gió đặc biệt là sóng gió lớn xảy ra, tập đoàn đã vượt qua và khẳng định bản lĩnh một lần nữa và tạo tiếng vang lớn hơn như một cú huých marketing bất đắc dĩ. Điều này càng khiến OneCoin bay lên cao hơn như những con diều khi gặp gió ngược.

Sự chậm trễ nhân đôi âu cũng là điều tốt cho những anh chị chưa vào OneCoin kịp. Tuy nhiên chúng ta có cơ hội trong tuần nay thôi, nếu chúng ta không muốn đợi lâu hơn cho lần nhân đôi tiếp theo và sẽ chịu 1 đợt tăng giá mới.

Mong cả nhà tận dụng cơ hội.

Mr. Du Phan antGroup
==============

Liên lạc với Long: (090) 333-7073