Feb 26, 2018

Sự kiện Blockchain ngày 08/03/2018 tại Sài Gòn.

Năm 2017 là năm kiếm được tiền và giàu lên của rất nhiều người do họ biết đến crypto, năm 2018, 2019 và các năm sau liệu cơ hội đó còn ko? tôi dám khẳng đình rằng không những nó không còn mà còn nhiều hơn nhiều nữa cho những ai thực sự hiểu biết về cơ hội này.

Vấn đề chính của các trader hay holder thành công trong crypto là gì? Là ở khả năng phân tích thị trường? khả năng phân tích kĩ thuật, nhìn đồ thị? hay ở khả năng kết nối mọi người, mối quan hệ rộng? Không phải tất cả những thứ trên khiến cho một người thành công trong thị trường crypto. Thứ khiến họ thành công tôi tin nằm chính ở NIỀM TIN! nhưng để có được niềm tin thì các nhà đầu tư phải thực sự hiểu mình đang làm gì, thứ mình đầu tư vào là gì? Bạn ôm một 100BTC lúc giá 3k USD và nó giảm xuống một nửa nếu không có niềm tin bạn đã bán sạch nó và giờ nó đã lên 10K và có lúc lên 20K USD.

Rất nhiều người đang đầu tư vào crypto nhưng không thực sự hiểu công nghệ đằng sau các đồng tiền điện tử đó – Blockchain là gì? và nó có ảnh hưởng như thế nào đến thế giới tương lai, ảnh hưởng đến các mô hình kinh tế hiện tại? đơn giản mọi người đầu tư, mua một đồng coin chỉ vì thấy người này người kia nói mua, hoặc có thể nghĩ đây là một trò chơi cờ bạc và cũng muốn thử vận may là người đến trước.

Cryptocurrency (các đồng tiền điện tử) có thể được xem như một ứng dụng trong công nghệ blockchain, rất nhiều người đã đổi đời, rất nhiều người đã giàu lên vì crypto, nó ko phải là cái gì đó ẢO mà đằng sau nó là cả một chân trời cơ hội cho các nhà đầu tư dám nghĩ dám làm, dám đi trước phần lớn đám đông vẫn đang rụt rè, hoài nghi về crypto.

Để hiểu rõ mình đang đầu tư cái gì? Mình nó có thực sự mang lại cho giá trị hay chỉ là một trò Ponzi thời kĩ thuật số?

Blockchain Week Vietnam là một sự kiện sẽ giúp mọi người giải đáp các thắc mắc, cũng như sẽ mở ra cho mọi người một tầm nhìn mới về công nghệ này.

Không chỉ có cơ hội được mở mang kiến thức, mà đây còn là cơ hội dành cho các doanh nghiệp, các cá nhân có cơ hội gặp gỡ giao lưu với các diễn giả hàng đầu trên thế giới về công nghệ blockchain, fintech, crypto, financial,... Cùng với đó là sự tham gia của các CEO, Founder của các crypto đang rất hot hiện nay như: Ripple, NEO, NEM, Decent, LINA, KOMODO, Kyber Network, Kambria, Zcoin,… các sàn giao dịch lớn như Binance, London Stock Exchange,…


Sự kiện sẽ diễn ra trong 02 ngày 07/3 và 08/3 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết sự kiệm vào website: https://www.vietnamblockchainweek.com/vi/

Nếu bạn muốn tham dự một sự kiện tầm cỡ thế giới nhưng ở Việt Nam trong ngành blockchain, cryptocurrency thì đây là cơ hội dành cho mọi người.

Chúng tôi tôi hi vọng thông qua những event như thế này, các nhà đầu tư sẽ thực sự hiểu và đánh giá đúng về cơ hội đầu tư, đâu là những dự án đầu tư có giá trị và tiềm năng thực sự, đâu là những dự án trá hình công nghệ (ponzi), hiểu được sự thay đổi của công nghệ để nắm bắt được xu hướng đầu tư mới trong tương lai.

Blockchain sẽ thay đổi thế giới ở tất cả mọi mặt!

Hoàng Linh
Nguồn: https://www.facebook.com/LStevenIG
[su-kien-blockchain-sai-gon-thang-3-2018].
Ngày đăng 26/02/2018

No comments:

Post a Comment