Jan 18, 2018

Khi thế giới bắt đầu ngộ ra thì Onecoin mới vào cuộc!

NHỮNG GIAI ĐOẠN THĂNG TRẦM CỦA ONECOIN GẦN NHƯ ĐÃ TRÔI QUA , GIỜ LÀ LÚC PHẦN CÒN LẠI SẼ SUY GẪM ...

Sau 3 năm phát triển, Onecoin chuẩn bị thâm nhập vào cuộc đua tiền mã hoá!

Khi người ta đã bớt (hoặc hết) tranh cãi về anh chàng Bitcoin thì Onecoin mới vào cuộc. Lúc này mọi việc thuận lợi hơn nhiều vì đã có anh Bít mở lối tiên phong! Bao nhiêu “gạch đá” đã có anh Bít “đỡ đạn” lâu nay rồi!

Và gần đây thì anh chàng Ripple (XRP) trỗi dậy mạnh mẽ nhờ được 1,000 ngân hàng trên thế giới đưa vào ứng dụng giao dịch thay cho phương thức truyền thống (đã lạc hậu) xưa nay của ngân hàng là chuyển tiền qua giao thức SWIFT (chậm, mất 3-4 ngày, phí cao, không an toàn).

http://cafef.vn/tang-80-trong-vong-24h-ripple-vuot-ethereum-tro-thanh-dong-tien-so-lon-thu-2-the-gioi-20171230151718958.chn

Đường đua còn dài, chờ cho thế giới dần định hình kẻ mạnh kẻ yếu ra sao rồi lúc đó Onecoin mới vào cuộc. Để chiếm thị phần trong thế giới tài chính trong thời đại cách mạng số hoá này không hề đơn giản 1 tí nào. Chính vì thế mà Onecoin cần có thời gian để chuẩn bị cho các cơ sở hạ tầng và các hệ sinh thái để khi lên sàn vào ngày 08/10/2018 năm nay mới có chỗ đứng và vươn lên trong TOP 10 của hơn 1,700 loại Cryptocurrency khác nhau. https://coinmarketcap.com/

Con át chủ bài của Onecoin chính là trang thương mại điện tử https://www.dealshaker.com nơi Onecoin thể hiện sức mạnh cộng đồng 200 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 3,3 triệu thành viên.

Tóm lại, cuộc đua chỉ là mới bắt đầu và còn nhiều chướng ngại vật phía trước. Tuy nhiên, với tinh thần luôn học hỏi và đoàn kết vì mục tiêu toàn cầu hoá, minh bạch hoá và số hoá thì cộng đồng Onecoin trên 200 quốc gia đang ủng hộ và đồng hành cùng Onecoin phát triển không ngừng cho đến khi lên sàn và gặt hái thành công.

Chân thành cám ơn đến tất cả những ai đã và đang tin tưởng Onelife - Onecoin!

Gieo 1 hạt giống lành và chăm bón 3 năm giờ đã thành cây thành quả và chuẩn bị tâm thái cho ngày thu hoạch lớn.

Nhắn nhủ các NĐT Onecoin: “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”. Hãy biết cho đi và phụng sự thì mới nhận về những kết quả mỹ mãn hằng mong ước.

Muốn có kết quả chưa từng có, hãy làm những điều chưa từng làm.

Những ai chưa là thành viên của Onecoin, hãy mở lòng lắng nghe, mạnh dạn tìm hiểu và nắm bắt cơ hội để đạt được 1 điều rất tuyệt vời hơn cả sự giàu có: “Tự Do Tài Chính” cùng với Onelife - Onecoin.

Thanks ALL
Bài viết của Kim Oanh.
[khi-the-gioi-ngo-ra-onecoin-moi-vao-cuoc].
Ngằy đăng 18/01/2018